‘Lan Cave’ hóa trang già dặn để đóng với mình diễn hơn 30 tuổi

Rate this post

Thanh Hương vẫn đi được vào loài người ta biết thêm thêm thêm thông tin phải nối tóc nhiều năm, làm xoăn để thích hợp với tạo hình của nhân vật trong phim ‘Nàng dâu order’.

Sau vai diễn Lan Cave trong phim truyền hình Quỳnh Búp bê được nhiều khán giả yêu mến, Thanh Hương trở lại với vai Linh trong phim Nàng dâu order. Linh trước là học trò, sau là đồng nghiệp thuộc trường, rồi phát sinh tình cảm với ông Phú (NSƯT Trọng Trinh đóng).

Thanh Hương đóng cặp với NSƯT Trọng Trinh.

Thanh Hương đóng cặp với NSƯT Trọng Trinh.

'Lan Cave' phải hóa trang già dặn khi đóng cặp với bạn diễn nam hơn 30 tuổi

Thanh Hương từng suy nghĩ khá nhiều lúc phải đóng cặp với mình diễn hơn mình nhiều tuổi. “Anh Trọng Trinh hơn tôi 31 tuổi. Ở ngoài đời, tôi vẫn gọi anh Trinh là ‘anh’ và xưng ’em’. Tuy nhiên, để đóng vai người tình trên màn hình họa thì ko phải chuyện dễ. Nói gì thì nói, anh Trinh vẫn to hơn tôi nhiều tuổi. Tuổi anh Trinh ngang với tuổi của phụ vương tôi mà phải đóng cảnh thân tình, yêu đương thì cũng khó”, cô san sớt.

Vào vai gia sư ngổ ngáo, Thanh Hương khẳng định vai Linh trong Nàng dâu order là sự lột xác hoàn toàn về ngoại hình, diễn xuất so với vai Lan Cave. “Lan trách nhiệm, đáng thương, còn Linh thì bất muốn thiết, ngổ ngáo. Linh trong phim yêu toàn thành phần lêu lổng, nghịch bời. Thậm chí, Linh còn bị người yêu cũ vác dao tới tận trường tìm. Nhưng Linh lại là mẫu người trượng nghĩa. Vì giỏi võ nên Linh sẵn sàng thượng ống chân, hạ cẳng tay lúc với việc bất bình xảy ra”, Thanh Hương kể.

Trong Nàng dâu order, Thanh Hương với nhiều cảnh đánh đấm, rượt đuổi. Cô tự thực hiện mà ko muốn thiết đóng thế. “Linh trong phim cũng giỏi võ, tưng tửng giống tôi ngoài đời nên ko với gì khó cả. Tôi sắp như chẳng phải diễn vì tính khả năng của tớ phía ở phía ngoài trời như thế nào thì Linh cũng tương tự. với những cảnh tôi sút, rượt đuổi, quay xong thủ công tím bầm. Nhưng là diễn viên, tôi cũng quá quen với điều này”.

Để vào vai Linh, Thanh Hương phải nối tóc nhiều năm, làm xoăn để nhân vật trở nên già dặn hơn. Là nhân vật thuộc tuyến phụ trong phim nhưng Thanh Hương ko e ngại. “Mọi người cứ thắc mắc chuyện tôi với sợ bị lép vế so với những vai hầu hết của Lan Phương hay Phương Oanh hay ko. không khi nào tôi đặt nặng chuyện mình phải đóng vai phụ hay vai hầu hết. Tôi chỉ quan tâm mình với làm ra nhân vật hay ko thôi. Vai diễn với hay hay ko là do cảm thấy của mỗi người. Với Linh, ko phải nhân vật hầu hết nhưng tôi tin, trưởng thành và cứng cáp đây sẽ là nhân vật tạo được dấu ấn trên màn hình họa”, nữ diễn viên đến hay.

Anh Minh

Leave a Comment