3 cung hoàng đạo được các thầy phong thủy nổi tiếng điểm danh sẽ trúng số độc đắc, phát tài phát lộc trong tuần mới (19/9 – 25/9)?

Rate this post

Thầy phong thủy vừa điểm danh 3 con giáp có tài lộc sáng sủa nhất tuần này, các dự án kinh doanh, đầu tư sinh lời, bản mệnh kiếm bộn tiền.

Sinh năm Chuột

Tuổi Tý là cung hoàng đạo may mắn trong tuần này. Nhờ có cát tinh soi chiếu nên con đường công danh sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn đều đẹp và suôn sẻ, khiến nhiều người không thể thành hiện thực. Đường công danh may mắn hơn người, làm việc gì cũng tự tin, đàng hoàng, không lo toan gì. Trong tuần này, bản mệnh cũng xử lý mọi vấn đề còn tồn đọng nên được sự tín nhiệm của cấp trên, thậm chí còn được cân nhắc thăng chức, tăng lương.

Với người làm công ăn lương, bạn tập trung vào nhiệm vụ, nói là làm, không thích ăn không nói có, khoe khoang nên rất được lòng mọi người. Sếp của bạn chắc chắn sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng giúp bạn khẳng định bản thân. Đối với những người làm kinh doanh, tài lộc khởi sắc, bạn làm ăn phát tài, buôn may bán đắt, ít người đến quỵt nợ, lượng khách quen đều đặn. Hãy tiếp tục với định hướng của mình, bạn sẽ ngày càng phát triển hơn.


3 cung hoàng đạo được các thầy phong thủy nổi tiếng điểm danh sẽ trúng số độc đắc, phát tài phát lộc trong tuần mới (19/9 - 25/9)?  - Ảnh 1
Tuổi Tý là cung hoàng đạo may mắn trong tuần này. Nhờ có cát tinh soi chiếu nên con đường công danh sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn đều đẹp và suôn sẻ, khiến nhiều người không thể thành hiện thực. Hình minh họa

Tuổi hổ

Đường tài lộc của cung hoàng đạo Hổ khá tốt vì trong tuần có vô số cơ hội kiếm tiền đến với bạn. Lúc này, dường như tiền bạc không còn là vấn đề lớn đối với bạn, và bạn có thể khá thoải mái trong các hoạt động chi tiêu. Tuổi Dần có nhiều khoản thu nhập, dù làm nghề gì thì bản mệnh cũng có tài lộc, chỉ cần chăm chỉ làm ăn là có tiền. Nhưng hãy nhớ rằng cơ hội đến với bạn vào đầu tuần nhiều hơn và cuối tuần, vận may của bạn dần vơi đi, mặc dù bạn vẫn sẽ có một chút tiền vào và ra.

Các nhà đầu tư, kinh doanh nên nhanh chóng đưa ra những quyết định quan trọng hoặc tiến hành công việc quan trọng vào đầu tuần, khi cát khí còn vượng để dễ thành công hơn. Tuần này, hãy nhớ rằng, chỉ cần tập trung và có thái độ nghiêm túc với công việc, bạn sẽ gặt hái được thành công và kiếm được một khoản kha khá. Nếu bạn nắm bắt cơ hội chứng tỏ giá trị của mình để mọi người biết đến và công nhận, khả năng cao bạn sẽ được tăng lương, hoặc nhận thưởng nóng khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

3 cung hoàng đạo được các thầy phong thủy nổi tiếng điểm danh sẽ trúng số độc đắc, phát tài phát lộc trong tuần mới (19/9 - 25/9)?  - Ảnh 2
Đường tài lộc của cung hoàng đạo Hổ khá tốt vì trong tuần có vô số cơ hội kiếm tiền đến với bạn. Lúc này, dường như tiền bạc không còn là vấn đề lớn đối với bạn, và bạn có thể khá thoải mái trong các hoạt động chi tiêu. Hình minh họa

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhiều khả năng sẽ trở thành cung hoàng đạo may mắn trong tuần này bởi phương diện tài lộc trong tuần này khá dồi dào nhờ được cát thần soi rọi. Cơ hội kiếm tiền của con giáp này khá nhiều, cả về đường chính ngạch lẫn đường tiểu ngạch. Có thể đầu tuần tuổi Sửu sẽ phải đối mặt với một số rắc rối nhưng càng về cuối tuần thì mọi việc sẽ dần khởi sắc. Vượt qua những trở ngại khiến bạn nản lòng và thất vọng ban đầu, bạn sẽ bắt đầu bước thẳng đến thành công.

Với những người làm công ăn lương, bạn có thu nhập khá ổn định, thậm chí có phần tăng lên theo chiều hướng tích cực. Có thể sếp đã nhận ra năng lực của bạn và cho bạn một khoản tiền để khích lệ tinh thần làm việc của bạn.
Người kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi. Bạn làm việc uy tín nên nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng và đối tác. Điều đó giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường thăng tiến khi cấp trên đánh giá cao năng lực sẵn có của bạn, cũng như mạnh dạn thử nghiệm những phương thức kinh doanh mới.

3 cung hoàng đạo được các thầy phong thủy nổi tiếng điểm danh sẽ trúng số độc đắc, phát tài phát lộc trong tuần mới (19/9 - 25/9)?  - Ảnh 3
Tuổi Sửu nhiều khả năng sẽ trở thành cung hoàng đạo may mắn trong tuần này bởi phương diện tài lộc trong tuần này khá dồi dào nhờ được cát thần soi rọi. Cơ hội kiếm tiền của con giáp này khá nhiều, cả về đường chính ngạch lẫn đường tiểu ngạch. Hình minh họa

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm


Leave a Comment