Ý nghĩa phong thủy của đá mã não cây tài lộc

Rate this post

Cây tài lộc mã não là biểu tượng của sự phát triển, sức sống và sự dồi dào. Ngoài ra, cây tài lộc mã não còn mang năng lượng dương hỗ trợ sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy của cây tài lộc bằng đá mã não

– Cây tài lộc đá onyx là biểu tượng của sự phát triển, thịnh vượng và tràn đầy sức sống. Loại cây với hình ảnh tán lá rộng và dày được coi là biểu tượng của sức khỏe, sự thịnh vượng và trường thọ, đồng thời còn được dùng làm bùa để xua đuổi ma quỷ.

– Đối với những người kinh doanh, khi trưng bày cây tài lộc mã não trong cửa hàng, công ty sẽ giúp thu hút tiền tài, kinh doanh phát triển.

– Đối với nhân viên văn phòng hay nhân viên nhà nước khi đặt cây tài lộc mã não trên bàn làm việc với mong muốn thăng quan tiến chức, con đường công danh tài lộc hanh thông.

– Mã não cây tài lộc được làm từ đá phong thủy tự nhiên mang lại năng lượng tích cực, hỗ trợ trừ tà, cũng như năng lượng tiêu cực.

– Khi đặt cây tài lộc mã não trong nhà có tác dụng cải thiện tài vận, nâng cao khả năng ăn nói của gia chủ.

– Vật phẩm phong thủy hoặc bùa hộ mệnh làm bằng đá mã não giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, tăng cường khả năng giao tiếp và biết ăn nói, cũng như chống lại kẻ thù thâm độc.

Tác dụng tâm lý của cây tài lộc mã não

– Trẻ em đang đi học khi được tiếp xúc với cây tài lộc mã não sẽ thông minh, linh hoạt, học giỏi cũng như dễ thích nghi hơn.

– Nếu là nhân viên lễ tân, khi đặt cây tài lộc mã não trên bàn làm việc sẽ giúp tăng cường khả năng ứng biến, ứng biến, linh hoạt, ngoại giao tốt, rất có lợi khi thị phi, nâng cao hiệu quả công việc.

– Đối với những người có cơ địa nóng da, nổi da gà, ra mồ hôi tay chân khi thường xuyên tiếp xúc với đá mã não phong thủy cũng có thể cải thiện được tình trạng này.

Cây tài lộc mã não có thể giúp những người bảo thủ, giảm bớt áp lực, giúp hòa giải những cãi vã trong các mối quan hệ, mang lại sự bình yên, êm ấm và may mắn.

– Đối với những người kiêu ngạo, lạnh lùng, không hòa đồng với mọi người, không muốn chia sẻ với người khác, hay luôn tự ti về khả năng của bản thân khi tiếp xúc với cây tài lộc mã não sẽ giúp tăng thêm nhân cách cho họ. nhiệt tình, dần dần buông bỏ tính cách trên.

Tác dụng của cây tài lộc mã não đối với sức khỏe

Cây tài lộc bằng đá mã não mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp tăng cường sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Tinh thể mã não giúp cân bằng và hài hòa cơ thể, giúp hạ sốt, ngủ ngon, giảm căng thẳng mệt mỏi, tác động tốt đến tinh thần và tâm linh. Những ai đang học tập và nghiên cứu thì nên chọn cây tài lộc bằng đá mã não để giúp con người luôn sáng suốt, thông minh và linh hoạt hơn.

– Đá mã não có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh cổ họng, ngoài ra đá mã não còn giúp giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại các bệnh nhiễm trùng và bệnh dạ dày. đặc.

Cách sử dụng cây tài lộc bằng đá mã não đúng cách

Cây tài lộc mã não nhiều màu có tác dụng thu hút tài lộc nên thường được đặt ở quầy thu ngân, quầy thu ngân,… Cây có thể đặt ở cửa ra vào cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách để kích hoạt năng lượng. tài lộc cho chủ nhân.

Khi đặt trên bàn làm việc giúp não bộ hoạt động thuận lợi thăng quan tiến chức.

Đặt cây tài lộc mã não trong nhà giúp gia chủ suy nghĩ sáng suốt, sáng suốt, sức khỏe dồi dào cũng như hỗ trợ cho công việc và cuộc sống trở nên thuận lợi.

Bạn nên vệ sinh cây tài lộc mã não thường xuyên để tránh bụi bẩn bám vào ảnh hưởng đến tác dụng phong thủy.

Cây tài lộc bằng đá mã não giá bao nhiêu?

Mã não cây tài lộc có nhiều mức giá khác nhau tùy theo kích thước cây cũng như loại mã não nên có giá dao động từ 400.000đ – 4.000.000đ / cây.

Cây tài lộc bằng đá mã não hợp với mệnh gì?

– Mã Não đỏ hợp mệnh Hỏa, Thổ giúp tăng cường ý chí, tăng sức bền. Nó cũng làm cho mọi người suy nghĩ đơn giản và sâu sắc, hành động nhanh hơn và nhanh chóng hiện thực hóa kế hoạch của họ.

– Mã não xanh dương hợp với mệnh Thủy và Mộc giúp tăng khả năng giao tiếp, giúp người khó nói ra suy nghĩ, quan điểm của mình.

– Đá mã não màu trắng (sữa) hợp với Kim và Thủy giúp bạn linh hoạt và cởi mở hơn trong các mối quan hệ, mở rộng kinh doanh và có nguồn tài chính vững mạnh. Khi đặt mã não trắng dưới gối, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn.

– Mã não rêu, mã não xanh phù hợp với mệnh Mộc và Hỏa giúp gia chủ hóa giải những chướng ngại trong tinh thần, có cuộc sống tươi mới hơn. Theo quan niệm của người xưa, mã não rêu giúp người phụ nữ giảm đau khi sinh nở, sinh nở dễ dàng, suôn sẻ.

– Đá mã não đen phù hợp với mệnh Thủy và Mộc, nó được coi là thần hộ mệnh bảo vệ gia chủ khỏi những năng lượng tiêu cực xung quanh.

– Đá mã não vàng hòa hợp với mệnh Thổ và Kim khi sử dụng mã não vàng sẽ mang lại may mắn cho người đeo. Thích hợp cho người kinh doanh hoặc đầu tư tài chính.

Leave a Comment