3 đường chỉ tay tuyệt vời tượng trưng cho Phúc – Lộc

Rate this post

Đường chỉ tay của Mỹ

Theo nhân tướng học, hầu hết những người có hình chữ M trong lòng bàn tay đều rất may mắn, phát tài, không bao giờ cạn túi. Họ đều là những người vô cùng kiệt xuất, công danh, sự nghiệp đầy đủ, vận may cũng sẽ nhanh chóng nắm bắt và phất lên như diều gặp gió. Nhưng người này thường có tầm nhìn xa nên họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp giàu sang hơn những người khác.

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, đường chỉ tay giao nhau hình chữ M này được hình thành bởi đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình cảm. Người có hình chữ M trong lòng bàn tay dù là trái hay phải đều là người có tài. Những người này khi còn trẻ sự nghiệp có thể gặp một số trở ngại nhưng càng về già họ càng trở nên giàu có, sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước.

Về cách cư xử, hầu hết những người có đường chỉ tay hình chữ M đều giỏi giao tiếp và rất khéo léo. Họ biết cách làm nổi bật giá trị của người khác, nhưng vẫn không để mình bị lạc lõng trong cuộc trò chuyện. Đây đều là những người trực quan, thành công và có nhiều năng lực, bất kể lĩnh vực của họ.


Chỉ vận may cho gia đình

Những người có lòng bàn tay may mắn về gia đạo thường có các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Khi kết hôn, gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Nhìn chung, đây là những người có cuộc sống sung túc, an nhàn.

Không chỉ dừng lại ở may mắn về tình duyên, gia đạo, những người sở hữu đường chỉ tay may mắn này còn có sự nghiệp thuận lợi. Họ thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên gặt hái được thành công bất ngờ.

Những cá nhân này cũng có khả năng lan truyền sự may mắn và tích cực cho những người xung quanh. Vì vậy, nếu bạn đang ở bên người này, hãy tận dụng những dấu hiệu tốt và cơ hội của mình để hướng tới một tương lai tươi sáng và hạnh phúc.

Đây là đường gờ ngang hoặc dọc, giữa ngón tay trái và ngón trỏ. Thuật bói toán cho thấy đây là những cá nhân có vận may sự nghiệp vô cùng may mắn về mọi mặt. Cùng với tính cách mạnh mẽ và quyết liệt, họ dễ dàng đạt được thành công lớn trong bất cứ công việc gì.

Đặc điểm sự nghiệp của những người sở hữu đường chỉ tay may mắn này là họ luôn kiên định với công việc mình đã chọn. Thay vì nhảy việc và thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau, họ tìm ra con đường phát triển lâu dài dựa trên nền tảng ban đầu, sau đó phát triển theo những hướng mới.

3 cách đấu Phúc - Lộc - Thọ-Hinh-2


Chỉ đến sự may mắn và nổi tiếng

Đường chỉ tay này bắt đầu ở cổ tay, chạy suốt đường sự nghiệp. Đặc điểm này cho thấy chủ nhân của nó là người rất quan tâm đến danh vọng, địa vị và luôn tìm cách khẳng định bản thân, hướng đến vị trí cao hơn trong cơ quan, tổ chức, công ty của mình.

Đặc điểm của những cá nhân có đường chỉ tay may mắn này là dù làm gì họ cũng rất cẩn thận, chu đáo và chu toàn. Tuy nhiên, với mong muốn lớn về địa vị, họ cũng có thể sẵn sàng bỏ qua lợi ích của người khác để đạt được thành tựu cho mình.

Chỉ có bàn tay may mắn được quý nhân giúp đỡ.

Nếu thấy đường cong song song với đường tài lộc thì đây là đường chỉ tay may mắn được quý nhân giúp đỡ. Người sở hữu chúng khá may mắn, khi làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Vì vậy, dù có khó khăn, vướng mắc thì cũng có cách giải quyết và vượt qua một cách êm thấm.

Với những cá nhân này, có cuộc sống tốt đẹp hay không là tùy thuộc vào ý chí của mỗi người. Vì thường xuyên được giúp đỡ có thể khiến họ trở nên ỷ lại và phụ thuộc. Nhưng nếu biết tận dụng thời cơ, chỉ cần cố gắng một chút là họ sẽ gặt hái được thành công như mong muốn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment