3 hai bạn gây sốt màn hình họa Hoa ngữ hè 2019

Rate this post

Movies
Thứ năm, 18/7/2019, 15:05 (GMT+7)


Những tác phẩm ngôn tình, cổ trang ngọt ngào, lãng mạn được khán giả Trung Quốc ưa thích trong thời kì qua.

Đồng Niên – Hàn Thương Ngôn (Thân ái, Nhiệt ái)

Thân ái, Nhiệt ái được đưa thể từ tiểu thuyết ngôn tình Cá mực hầm mật của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo. Nữ số đông Đồng Niên là một ca sĩ nổi tiếng trên mạng. Một ngày, cô nàng trúng tiếng sét tình ái với Hàn Thương Ngôn – một ngôi sao trong giới game thủ, sở hữu khuôn mặt luôn lạnh lùng ”khó ở”. Qua bao lần tỏ tình, Đồng Niên đang ”tán đổ” chàng trai khô khan Hàn Thương Ngôn. câu truyện tình của hai bạn làm khán giả mê mẩn vì quá ngọt ngào.

Nội dung ko mới nhưng Thân ái, Nhiệt ái đang trở thành tác phẩm được yêu thích hè 2019, mỗi ngày sở hữu khoảng 200 triệu lượt xem online. Ngoại hình đẹp đôi, diễn xuất công thức đồ thưởng thức ý và ”phản ứng hóa học” rất ngọt ngào giữa Dương Tử – Lý Hiện là yếu tố tạo nên thành công mang lại tác phẩm. Người xem thích thú lúc nhìn thấy Gun Thần (Hàn Thương Ngôn) lúng túng, vụng về về trong tình yêu, còn nhiều khán giả nữ ”tìm thấy người thân dạng thân” thông qua hình tượng mê trai quăng quật mặc của Đồng Niên.

Ngụy Vô Tiện – Lam Vong Cơ (Trần Tình Lệnh)

Trần Tình Lệnh kể câu truyện về nhân vật Di Lăng lão tổ – Ngụy Vô Tiện. Ngụy Vô Tiện là một kỳ tài trong giới tu đạo nhưng vì nhiều biến đưa cố đang mang sang tu tập ma đạo, làm nhiều việc hung ác hiểm, bị người đời nguyền rủa. Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện bị một người người thân xoá sổ. Sau 16 năm, sống lại với dung mạo mới, Ngụy Vô Tiện gặp lại tri kỷ Lam Vong Cơ – một vị công tử lạnh lùng nhưng trọng tình nghĩa, được người đời quý trọng. Cả hai bị cuốn vào trận đấu trừ yêu, diệt ma và luôn với mọi người trong nhà trong những tình cảnh nguy hiểm nhất.

Vì lệnh cấm phim khai thác chuyện tình yêu nam – nam của viên Điện hình họa Trung Quốc, mối quan hệ giữa Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến đóng) – Lam Vong Cơ (Vương Nhất chưng đóng) bị đưa thành tình vì vì hữu, đồng đội thuộc tranh đấu. Tuy nhiên, duy nhất vài xem thêm nhỏ như góc nhìn trao nhau, cảnh Vô Tiện đắp áo mang lại Vong Cơ cũng đủ để những “shipper” phản hồi rôm rả. 

Trong tập phim mới nhất, Lam Vong hạ tầng hữu câu thoại: “Ta muốn mang một người (ý chỉ Ngụy Vô Tiện – PV) về Vân Thâm Bất Tri Xứ. Mang về. Giấu đi”. Hashtag về xem thêm này đang lên vị trí thứ phụ vương của nóng search Weibo, được những fan “vỗ tay khen ngợi”. Dù ko thể hiện tình cảm trực tiếp, hai bạn của Trần Tình Lệnh vẫn chứng tỏ sức hút khủng trong thị trường phim truyền hình hè 2019.

Xuân Hoa – Thượng Quan Thu Nguyệt (Thiên lôi nhất cỗ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt)

Xuân Hoa Thu Nguyệt được đưa thể từ tiểu thuyết Xuyên việt chi thiên lôi nhất cỗ của tác giả Thục Khách. cỗ phim truyện truyền hình kể về chuyện tình yêu giữa người phụ nữ hiện đại xuyên ko tới toàn cầu thượng cổ, nơi những phái số đông nghĩa và ma giáo đối đầu stress. Xuân Hoa (Triệu Lộ Tư đóng) vướng vào câu truyện tay phụ vương với Thượng Quan Thu Nguyệt (Lý Hoành Nghị) và Tiêu Bạch (Ngô Tuấn Dư). 

Thượng Quan Thu Nguyệt lừa Xuân Hoa, nói cô là em gái mình nhưng lại thường xuyên sở hữu những hành động tình cảm, thân tình. ban sơ, cô nàng dữ thế hành động theo đuổi Tiêu Bạch mà ko hiểu được ”anh trai giả” mới thật sự là người mình sở hữu tình cảm.

Khán giả kỳ vọng Xuân Hoa sớm trông thấy tình cảm thật với Thu Nguyệt, khởi đầu một câu truyện tình yêu ngọt ngào. 

Bao BaoLeave a Comment