Trường Giang bị dân tình chỉ trích vì ‘hôn trộm’ Hoa hậu Thùy Tiên, nàng hậu nói gì?

Rate this post

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn tham gia lịch trình Ơn giời, cậu đây rồi và tiếp nhận vai người tình của Trường Giang. Chuyện sẽ chẳng mang gì đáng nói nếu trong lúc ‘nhập vai’, Trường Giang ko yêu cầu Thùy Tiên ngẩng mặt lên và định hôn lên má cô. Người đẹp tỏ ra hốt hoảng thấy rõ và cũng tránh né nụ hôn của Trường Giang. Để ‘trị cháy’ mang đến tình huống, nam MC nói đây là quà kỷ niệm một tháng cả hai quen nhau.

Sau lúc lịch trình lên sóng, Trường Giang tức thời trở thành tâm lăn tay trích của dân mạng. Dựa trên biểu cảm hốt hoảng của Thùy Tiên, nhiều người nghĩ là nụ hôn trên sân khấu là hành động tự phát của Trường Giang chứ ko mang trong kịch phiên bản. Đối với một người nổi tiếng vẫn mang gia đình thì đây là hành vi khó được đồng ý.

Nội dung chú thích ảnh

Biểu cảm hốt hoảng của Thùy Tiên trước nụ hôn bất thần từ Trường Giang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phản ứng của netizen.

Tuy nhiên, cũng mang ko ít ý kiến bênh vực Trường Giang, nghĩ là lúc đóng vai người yêu thì những tình huống thân tình hoàn toàn mang thể thông cảm được. Trách nhiệm của những ‘Trưởng phòng’ trong Ơn giời cậu đây rồi là ‘làm khó’ khách mời vày những tình huống bất thần, không trưởng thành Trường Giang vẫn mang ‘ý đồ’ như thuộc đồng mạng suy nghĩ.

Sau lúc tranh cãi nổ ra, phía Thùy Tiên vẫn lên tiếng thổ lộ ý kiến. Theo đó, nàng hậu vẫn mang đến thấy thêm thêm thông tin cô ko nghĩ quá nhiều về hành động của đàn anh, vì mỗi kịch phiên bản thì đều muốn thiết mang tình tiết bất thần để tạo nên sự kịch tính.

‘Tiên nghĩ anh Trường Giang vẫn mang kinh nghiệm trưởng phòng lâu năm rồi và mỗi kịch phiên bản muốn làm thiết nhiều tình tiết thích hợp để tạo nên tính kịch tính mang đến câu truyện’, Thùy Tiên thổ lộ.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, trước ý kiến nhận định Thùy Tiên  bị Trường Giang ‘hôn trộm’ là thiệt thòi, thay mặt thay mặt thay mặt đại diện của những người đẹp vẫn mang đến thấy thêm thêm thông tin sẽ trả lời vấn đề này sau.

Leave a Comment