3 hai bạn trẻ được yêu thích nhất màn hình hình họa nhỏ Hàn Quốc 2019

Rate this post

Sự hợp tác của IU – Yeo Jin Goo, Ahn Jae Hong – Chun Woo Hee… nhận được phản ứng tích rất từ những nhân viên trong ngành.

Mới đây, trang Joy News 24 công tía kết quả cuộc kiểm soát “hai bạn trẻ đỉnh nhất màn hình hình họa Hàn 2019” với ý kiến khảo sát từ 200 nhân viên làm việc trong ngành tiêu khiển. Kết quả, tía đôi được người trong ngành yêu thích nhất là IU – Yeo Jin Goo, Ahn Jae Hong – Chun Woo Hee và Kang Ha Neul – Gong Hyo Jin.

một. Kang Ha Neul – Gong Hyo Jin

Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin.

Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin.

Đứng ở vị trí trước tiên là hai bạn trẻ thực lực Kang Ha Neul và Gong Hyo Jin. Hai diễn viên đang tham gia cỗ phim truyện truyền hình When the Camellia Blooms của đài KBS2. Phim kể về một sĩ quan công an tên Hwang Yong Sik (Kang Ha Neul). chàng trai thuộc kiểu người hiền lành nhưng lúc vẫn quyết tâm làm việc gì thì sẽ ko ngần ngại mà dốc sức tiến tới mục tiêu. Gong Hyo Jin vào vai người mẹ đơn thân Dong Baek, doanh nghiệp tư vấn du học quán bar Camellia.

Sự kết hợp của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul làm đến khán giả thích thú. Mối quan hệ giữa hai nhân vật rất nhiều cơ bản trong phim được Nhận định cao vày sự mới mẻ. Đây ko đơn thuần là cỗ phim truyện truyền hình kể về tình yêu nam nữ mà còn quyến rũ người xem vày những diễn biến thực tế đời thường xen lẫn kinh dị. ko ít fan nghĩ rằng Kang Ha Neul đó đó là thành viên gia đình diễn xuất sắc nhất từng đóng cặp trong sự nghiệp phim hình hình họa thành công của “nữ vương lãng mạn” Gong Hyo Jin.

hai. IU – Yeo Jin Goo

Chemistry giữa IU và Yeo Jin Goo là một trong những yếu tố làm nên thành công của Hotel Del Luna.

Chemistry giữa IU và Yeo Jin Goo là một trong những yếu tố làm nên thành công của Hotel Del Luna.

xếp hạng thứ hai là IU và Yeo Jin Goo, hai bạn trẻ gây “bão” trong phim Hotel Del Luna. Phim kể về một khách sạn thần túng thuộc sở hữu của bà doanh nghiệp tư vấn du học Jang Man Wol (IU). Cô vướng phải lời nguyền nên vẫn sống một.000 năm để tìm khả năng chuộc lại lỗi lầm. Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) là người quản lý bị Man Wol ép tới làm việc tại khách sạn. Hai người dần dần phát sinh tình cảm và Chan Sung giúp Man Wol hóa giải lời nguyền trong quá khứ. Trong phim, người xem bị thu hút vào những cuộc hội thoại dí dỏm giữa hai nhân vật rất nhiều cơ bản, hao hao phản ứng hóa học xuất sắc của hai bạn trẻ IU – Jin Goo.

3. Ahn Jae Hong – Chun Woo Hee

Chun Woo Hee và Ahn Jae Hong.

Chun Woo Hee và Ahn Jae Hong.

Xếp vị trí thứ tía trong cuộc kiểm soát là hai bạn trẻ Ahn Jae Hong và Chun Woo Hee trong phim Be Melodramatic. Phim xoay quanh đời sống thường ngày thường ngày thời hiện đại của những phụ nữ ở tuổi tía mươi. Người xem rất thích những tương tác dễ thương giữa nhân vật lặng Jin Joo (Chun Woo Hee), một biên kịch sở hữu tính khả năng thất thường, và Beom Soo (Ahn Jae Hong), một đạo diễn phim truyền hình nổi tiếng.

Bee

Leave a Comment