3 kiểu nhà có phong thủy ‘đại cát’ trấn giữ Thần tài, mang lại tài lộc cho gia chủ

Phong Thủy
Rate this post

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng: một ngôi nhà tốt sẽ phù trợ cho cả tài lộc, người sống trong đó không chỉ khỏe mạnh, bình an mà còn phát tài, phát lộc, vượng khí.

Phong thủy ngôi nhà của bạn như thế nào? Có vượng khí, hòa hợp âm dương ngũ hành để nâng đỡ cuộc sống gia đình không?

Nhà vuông vắn, kiên cố

Hình vuông và hình chữ nhật là hai hình dạng tượng trưng cho trái đất, có tác dụng nâng đỡ và nuôi dưỡng vạn vật.
Những ngôi nhà vuông vức mang ý nghĩa phú quý, hạnh phúc, vuông vắn, cân bằng âm dương ngũ hành chứ không phải là những mảnh đất bị khuyết góc.

Hình minh họa: Internet

Thông gió nhiều ánh sáng

Ngôi nhà thiếu ánh sáng sẽ khiến người sống trong nhà dễ ốm đau, mệt mỏi, dễ mất cân bằng âm dương.
Một ngôi nhà quá kín, âm u, lại còn phải bật đèn vào ban ngày sẽ khiến tài vận, vượng khí của gia chủ dễ sa sút, sự nghiệp bị ảnh hưởng, khó thăng tiến trong công việc.

Trong phong thủy, yếu tố “tàng phong, tụ khí” rất được chú trọng, tức là gió mang tài lộc, tụ tài vào nhà, cân bằng âm dương làm cho vận khí của gia chủ được cân bằng, cân bằng tạo nên một tiền đề cho sự phát triển. .

Thông thường, nên xây nhà ở những nơi có mức gió vừa phải, không yếu, không mạnh. Nguyên nhân của điều này có thể nói là khi gió quá mạnh sẽ phá hủy vận may đã tụ lại trong nhà, cuốn trôi theo nhiều hướng khác nhau khiến gia chủ gặp trắc trở trong mọi việc. Ngược lại, nếu gió quá yếu, không cân bằng sẽ rất ít mang lại may mắn cho gia chủ hoặc tạo ra hiện tượng “nuốt chửng” các luồng khí mạnh hơn, đồng thời không đủ lớn để sinh ra tài lộc mới. …

3 kiểu nhà có phong thủy 'đại cát' trấn giữ Thần tài, rước tài lộc vào nhà - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Nhà ở khu vực có nhiều đường

Dưới góc độ phong thủy, mỗi con đường tượng trưng cho một dòng nước, nơi chuyển động của “long mạch”. Vì vậy, đường chính được coi là loại thủy long, quốc lộ (trục chính) được coi là đại thủy (dòng chính), đường nhỏ hay ngõ hẻm như một nhánh sông. Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng rộng thì càng vinh hoa, phú quý. Ngoài ra, nhà gần các trục đường lớn thường dễ buôn bán, kinh doanh, tài lộc cũng tăng nhanh.

Đối với mỗi doanh nhân, những vị trí gần ngã tư hay mặt tiền các trục đường lớn đều là những vị trí “vàng”, nhất là khi quá trình đô thị hóa tại các khu đô thị diễn ra nhanh chóng và tốc độ phát triển cao như: TP. Chỉ cần bạn có chiến lược kinh doanh đúng đắn, tiền bạc sau đó sẽ sinh sôi với tốc độ chóng mặt.

3 kiểu nhà có phong thủy 'đại cát' trấn giữ Thần tài, rước tài lộc vào nhà - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.