3 loài cây kéo tiền – kéo tài – mang lại may mắn cho gia chủ, nhà giàu rất thích trồng

Phong Thủy
Rate this post

Đá hồng

Loại cây cảnh này tương đối hiếm, nhưng những ai không rành cũng không thể tin được đây là một loại cây cảnh có thể là “báu vật gia truyền”.

Trên thực tế, cây hồng môn là một trong những loại cây cảnh được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi thế mạnh, khí chất và giá trị trang trí cao. Và yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của cây cảnh hoa hồng đá chính là hình dáng!

Nhìn chung, những cây hồng đá bonsai có dáng già cỗi, thân xù xì, cổ thụ có giá không hề rẻ, có thể bán với giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng, thậm chí hơn cả những cây cổ thụ vàng ngọc cành. Tất nhiên, hoa hồng đá bình thường cũng có những cô gái rẻ tiền.

Cây cảnh hoa hồng đá mang ý nghĩa nhiều con, nhiều phúc, trường thọ và phú quý, có tác dụng phong thủy chiêu tài, hút lộc, làm ăn phát đạt. Vì vậy, ngay cả những loài hoa hồng đá bình thường cũng được nhiều người ưu tiên trồng trong nhà.

Hoa hồng đá bonsai không lớn nhanh và khó tạo dáng độc đáo nên càng có giá. Bạn có thể bắt gặp hoa hồng đá bonsai trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau.

Nếu quan sát kỹ những cảnh này, bạn sẽ thấy mức giá chênh lệch rất lớn, thêm vào đó, các thân cây cũng khác màu dù cùng một cây.

Cây cau cảnh, dừa cảnh

Đây là loại cây thường được trồng trước nhà vì gia chủ không cần dọn sân quá thường xuyên vì cây không bị rụng lá nhiều. Ngoài chức năng phủ xanh không gian sống của ngôi nhà bạn, chúng còn có thể giúp gia chủ làm ăn thuận lợi hơn, gặt hái nhiều tài lộc theo phong thủy.

Cây hoa

Theo phong thủy, may mắn và phú quý sẽ đến với gia chủ nếu trồng cây hồng môn trước nhà, thậm chí ông bà ta có câu “Cây trước nhà không có báu cũng hút tài”. .

cay-paw-paw

Ngoài công dụng phong thủy kể trên, cây còn được dùng làm thực phẩm, làm trà hay thậm chí là làm thuốc. Cụ thể, hoa hòe còn có công dụng giúp bổ não, kéo dài tuổi thọ, sáng mắt, ích khí,… Với những công dụng trên, quả không sai khi gọi đây là loại cây mang lại may mắn cho gia đình. chủ nhân.

(Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo)

Leave a Reply

Your email address will not be published.