3 mẹo bố trí phòng giúp mang lại tài lộc, đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ

Rate this post

Đặt phụ kiện gia dụng màu vàng trong phòng ngủ

3 mẹo bố trí phòng ốc giúp mang lại tài lộc, đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ - Ảnh 1

Màu vàng được dùng để tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Hình minh họa: Internet

Màu vàng được dùng để tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Ở phương Tây, màu vàng được coi là hướng của sự nghiệp và của cải.

Chọn phụ kiện gia dụng màu vàng hoặc các vật dụng khác có màu vàng trong phòng ngủ có thể mang lại tài lộc mạnh mẽ, giúp ích cho sự nghiệp và sự giàu có của bạn.

Cách bố trí cửa phòng ngủ

3 mẹo bố trí phòng ốc giúp mang lại tài lộc, đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ - Ảnh 2

Cửa vào phòng ngủ theo phong thủy là con đường xui xẻo của ngôi nhà. Hình minh họa: Internet

Cửa vào phòng ngủ theo phong thủy là con đường xui xẻo của ngôi nhà. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa thứ chín sẽ dễ khiến những điều xui xẻo, xui xẻo vào nhà. Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và sự giàu có của mọi người. Vì vậy, khi xây nhà không được bố trí cửa phòng ngủ đối diện cửa chính.

Bạn không nên bố trí nhà vệ sinh, nhà bếp, nhà kho… đối diện với cửa phòng ngủ. Cách bố trí như vậy dễ khiến khí đi vào phòng. Ngoài ra, đặc biệt là mùi từ nhà vệ sinh, từ nhà bếp sẽ ám vào không khí và đồ đạc trong phòng ngủ, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của mọi người.

Cửa phòng ngủ đối diện giường ngủ cũng là một điều cấm kỵ trong phong thủy. Nguyên nhân là do gió xấu có thể xộc thẳng vào người nằm trên giường khiến họ dễ bị đau đầu.

Bài trí cây cảnh để thu hút tài lộc trong phòng ngủ

3 mẹo bố trí phòng ốc giúp mang lại tài lộc, đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ - Ảnh 3

Đặt hoa và cây trong phòng ngủ cũng có thể thu hút tiền bạc. Hình minh họa: Internet

Đặt hoa và cây trong phòng ngủ cũng có thể thu hút tiền bạc. Cần lưu ý là không thể tùy tiện chọn bất kỳ loại cây cảnh nào, cần xem xét màu sắc, hương thơm và họa tiết của hoa có hài hòa với tổng thể trang trí và tông màu của phòng ngủ hay không.

Cây cảnh cần có lợi cho vận may của gia chủ. và tâm trí.

Khi chọn cây và hoa, bạn có thể chọn màu của tường phòng ngủ, trần nhà, sàn nhà, cũng như các đồ nội thất và đồ trang trí khác.

Ví dụ, nếu màu sắc của căn phòng lạnh hơn, bạn có thể bố trí các loại hoa có gam màu nóng để tăng thêm không khí ấm áp cho phòng ngủ. Ngược lại, màu sắc chủ đạo của phòng ngủ là tông màu ấm, có thể đặt các loại hoa có tông màu lạnh để tạo cho người nhìn cảm giác bình yên, thanh thản.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment