3 món đồ và cách đặt gương phòng ngủ đúng cách tránh cãi vã vợ chồng

Rate this post

Hình minh họa: Internet

Đặt bể cá không chỉ là cách giúp căn phòng thêm sinh động mà còn giúp kích thích phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng thích hợp để đặt toàn cảnh. Một trong những khu vực cấm kỵ đặt bể cá là phòng ngủ.

Theo phong thủy, bể cá có thủy nhưng dòng nước luôn chuyển động nên không thích hợp với những nơi cần yên tĩnh như phòng ngủ.

Đặc biệt, bể cá đặt ở đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ. Bể cá đặt cuối giường sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ.

Dao kiếm

Theo phong thủy, dao, kiếm là vật chứa sát khí. Theo quan điểm âm dương, phòng ngủ thuộc âm, việc đặt những vật có tính sát khí nặng như dao, kiếm trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng rất xấu đến vận khí và sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Xà ngang ngay trên giường

Theo phong thủy, hiện tượng này có thể gây đau đầu, thiếu ngủ, mất ngủ. Đặc biệt khi vợ chồng nằm dưới xà ngang sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt.

Hình minh họa: Internet

Nếu xà ngang ngay trên giường, bạn sẽ luôn cảm thấy áp lực. Theo phong thủy, hiện tượng này có thể gây đau đầu, thiếu ngủ, mất ngủ. Đặc biệt khi vợ chồng nằm dưới xà ngang sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt.

Gương đối diện giường ngủ

3 món đồ và cách đặt gương phòng ngủ đúng cách để tránh vợ chồng cãi vã - Ảnh 3

Gương trên giường ngủ còn bị cho là ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc lứa đôi, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào.

Hình minh họa: Internet

Theo phong thủy, gương có tác dụng phản chiếu ánh sáng rất tốt. Tuy nhiên, không nên đặt gương đối diện giường ngủ. Gương đặt đối diện giường ngủ sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái tĩnh tâm, ngủ không sâu giấc, dễ bị liệt, giật mình …

Ngoài ra, gương trên giường ngủ còn bị cho là ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc lứa đôi, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào. Nếu muốn lắp gương trong phòng ngủ, bạn nên đặt ở hai bên đầu giường.

Leave a Comment