3 mỹ nhân thuộc quy tụ trong khuông hình họa, nhan sắc vợ Trường Giang vẫn mặn mà như xưa

Rate this post

Vừa qua, tại hôn lễ của đôi bạn trẻ Mạc Văn Khoa đồng thời sự sự vợ ngoài ngành với rất đông sao Việt đang tới tham gia và gửi lời chúc phúc. với thể nói, đây đó sẽ là một trong những dịp hiếm hoi mà người hâm mộ với thể nhìn thấy những tên tuổi đình đám của showbiz tề tựu và diện mang lại mình những y phục vô thuộc lộng lẫy.

Nội dung chú thích ảnh

Hôm nay đó sẽ là ngày vui của nam danh hài Mạc Văn Khoa đồng thời sự sự nàng lâu năm

Trong đó, sự xuất hiện của 3 thiếu nữ là diễn viên Nhã Phương, Khả Như và Hoa hậu Khánh Vân đang thu hút sự nhấn mạnh quan tâm của đông đảo mọi người. Đáng nói, vợ Trường Giang đang mang lại mọi người biết nhan sắc ngày càng thăng hạng của tớ. Dù hiện đang là mẹ một con cái, nhưng lúc đặt cạnh đàn em là Hoa hậu thì Nhã Phương vẫn ko hề lép vế.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương vô thuộc xinh đẹp tới dự hôn nhân thuộc ông xã Trường Giang

tuy nhiên, Khả Như trông với phần khác lạ với mái tóc vàng sáng chói, nhưng vẫn rất xinh đẹp và duyên dáng. Về phần Khánh Vân, nàng Hậu vẫn lựa lựa mang lại mình lối trang điểm và kiểu tóc thân thuộc làm tôn lên vẻ đẹp mỹ miều của tớ.

Nội dung chú thích ảnh

Khả Như trông với phần khác lạ vơi mái tóc váng sáng

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Khánh Vân vẫn luôn giữ vững tư thế mỗi lúc xuất hiện trước đám đông

ko chỉ với với vậy, cả 3 người đẹp còn ngồi cạnh nhau tại buổi tiệc và đồng thời sự sự nhau chụp những tấm hình họa xinh lung linh. Phần nào đang mang lại mọi người biết sự thân thiết của cỗ 3.

Nội dung chú thích ảnh

3 người đẹp đang xuát hiện đồng thời sự sự nhau trong một khuông hình tại hôn nhân Mạc Văn Khoa

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương với nhan sắc ngày càng thăng hạng làm mang lại nhiều người phải ngưỡng mộ

Nội dung chú thích ảnh

Khả Như xuất hiện kế mặt Trường Giang đang mang lại mọi người biết tình do hữu thiết

Ngoài những cô nàng này, hôn nhân của Mạc Văn Khoa còn quy tụ những chiếc tên gạo nơi bắt đầu như Hoài Linh, vợ ông xã Lý Hải – Minh Hà, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn…

>>Xem thêm: vợ Mạc Văn Khoa hóa nàng dâu rất sexy với nội y lạ mắt, nhan sắc yêu kiều thuộc toàn thân mẹ một con cái liền được khen tấm tắc

Leave a Comment