‘The Lion King’ trở thành phim hoạt hình chạy khách nhất thời đại

Rate this post

Năm nay, Disney với hai tác phẩm xác lập kỷ lục mới trên toàn cầu. 

cuối thời điểm tháng 7, The Lion King live-kích hoạt gia nhập câu lạc cỗ tỷ đô của Disney. Tác phẩm nhận nhiều lời khen ngợi từ lúc phát hành. Phim ra mắt vào thời khắc mùa phim hè khởi đầu hạ nhiệt, ko với đối thủ khó khăn. Tầm tác động từ cỗ phim truyện truyền hình gốc The Lion King 1994 cũng góp phần to vào thành công của tác phẩm.

4 tuần đứng vững trong top 5 phim nóng nhất đang hỗ trợ The Lion King live-kích hoạt kiếm bộn tiền mang lại Disney. tới nay, doanh thu toàn cầu của phim đạt một,33 tỷ USD, trong đó với 473 triệu USD tại Mỹ. số lượng này giúp cỗ phim truyện truyền hình của đạo diễn Jon Favreau sờ tay tới thành tích “phim hoạt hình chạy khách nhất thời đại”. Danh dự này trước đó thuộc về Frozen với một,28 tỷ USD.

Đồ họa trong phim được đánh giá tuyệt đẹp, chân thực như phim tài liệu về thế giới hoang dã.

Đồ họa trong phim được Nhận định tuyệt đẹp, trung thực như “phim tài liệu về toàn cầu hoang dở người”.

Đây lại là thắng lợi nữa của Walt Disney. Trong năm nay, hãng liên tục phá hai kỷ lục phòng vé, trước đó là Avengers: Endgame với danh hiệu phim với doanh thu đỉnh cao toàn cầu. 7 tháng đầu 2019, những tác phẩm của Disney thu về 7,67 tỷ USD toàn cầu, cướp 40% doanh thu phòng vé.

Nhà con cái chuột vẫn còn hai nổi tiếng to nữa đang rất được “ỉm hàng” mang lại dịp ở thời điểm thời điểm cuối năm là Frozen haiStar Wars: The Rise of Skywalker. Doanh thu của hãng sản xuất vững dĩ nhiên sẽ còn to lớn hơn nữa nữa. Nếu hai tác phẩm này kiếm được số tiền tương đương phần trước, dự kiến Disney với thể thu thêm khoảng hai tỷ USD.

Người góp công to trong việc đưa những cỗ phim truyện truyền hình Disney lên tầm cao mới là CEO Bob Iger. Ông dự kiến từ nhiệm lúc hết hạn hợp đồng vào 2021. “shop đang họp bàn, sẽ với người kế vị làm việc và việc làm làm việc của tôi kịp thời để mọi sự convert diễn ra trơn tru”, Iger phát biểu.

The Lion King đang rất được trình chiếu trên toàn quốc. 

Thúy Anh (Theo CB)

Leave a Comment