3 nam phụ khiến đến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018

Rate this post

ko giành được trái tim nữ cơ bản số đông nhưng 3 chàng trai này cũng từng thành công trong việc gây thương nhớ đến khán giả.

Vũ Văn Hộ (Độc cô thiên hạ)

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018

Nhân vật Vũ Văn Hộ do Từ cơ bản số đông Khê thủ vai trong Độc cô thiên hạ, cỗ phim truyện truyền hình từng làm mưa làm gió giai đoạn đầu 2018. đơn giản vai nam phụ, nhưng mối tình si của Vũ Văn Hộ dành đến Độc Cô Bàn Nhược (An Dĩ Hiên thủ vai) sẽ lay động được đông đảo khán giả.

Vũ Văn Hộ là một thái sư tài hoa, quyền lực và cũng mang trong mình dã tâm hàng đầu – tranh ngôi đoạt vị. vị khả năng diễn xuất, Từ cơ bản số đông Khê sẽ lột tả được tính khả năng nhân vật nhiều tranh chấp. Ngoại hình mang đậm khí hóa học của bậc vương giả, mắt phượng mày kiếm cũng giúp Từ cơ bản số đông Khê được ca tụng là mỹ nam cổ trang vượt trội của màn hình họa năm nay.

ko chỉ bị thu hút vị ngoại hình, khán giả còn thực sự cảm động trước chuyện tình đau thương, ngang trái của Vũ Văn Hộ với Bàn Nhược. Một người mang đầy đủ điều kiện, tiêu chuẩn chỉnh để giành vị trí cửu ngũ chí tôn như Vũ Văn Hộ, lại vì Bàn Nhược mà thốt lên rằng “Nếu nàng đó ko ở mặt ta, thì ta muốn thiết bá nghiệp này để làm gì?”.

Vũ Văn Hộ trước đây giành giang sơn vì quyền lực, còn sau này, tranh ngôi đoạt vị cũng chỉ vì thực hiện mong muốn của Bàn Nhược, giúp nàng trở thành hoàng hậu mà thôi.

Mối tình si ko mang happy ending này sẽ lấy đi bao nước mắt của khán giả, thậm chí Vũ Văn Hộ và Bàn Nhược còn được soát sổ là hai bạn trẻ được khán giả yêu thích hơn hai bạn trẻ cơ bản số đông Dương Kiên – Già La.

Nhuận Ngọc (Hương mật tựa khói sương)

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018 - 1

Tiếp tới phải kể tới “nam thần” Nhuận Ngọc do La Vân Hi thủ vai trong cỗ phim truyện truyền hình Hương mật tựa khói sương.

cỗ phim truyện truyền hình được đưa thể từ cỗ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Điện Tuyến, với tình tiết quyến rũ, kỹ xảo “mang tâm”, cỗ phim truyện truyền hình nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. kế mặt cặp nam nữ cơ bản số đông “Hỏa Thần” Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử), “Dạ Thần” Nhuận Ngọc cũng đốn tim vô vàn chị em vì tạo hình nhân vật quá chuẩn chỉnh với hình tượng trong truyện.

Với vẻ ngoài thư sinh, tính khả năng trầm nóng áp “ôn nhuận như ngọc” và sệt trưng là vô thuộc si tình, Nhuận Ngọc hút fan chẳng kém so với nam cơ bản số đông. Từ một người chẳng màng danh phận quyền lực, vì số phận đưa đẩy ko đủ quyền lực phòng ngự người thân và cũng vì quá yêu Cẩm Mịch, chỉ muốn giữ nàng lại theo người, Nhuận Ngọc ngày càng khả năng sâu vào đường phố “hung ác nghiệt hóa”.

Diễn xuất của La Vân Hi trong phim cũng rất được Tìm hiểu cao, khán giả đang rất kỳ vọng vào những dự án phim sắp tới của anh ấy.

Phú Sát Phó Hằng (Diên Hy công lược)

3 nam phụ khiến hội chị em điên đảo, ngày nhớ đêm mong trong năm 2018 - 2

Cuối thuộc, ko thể ko nhắc tới nam phụ si tình hàng đầu trong lòng chị em hè năm nay. Đó đó đó là Phú Sát Phó Hằng do Hứa Khải thủ vai, nam phụ được đóng mác “tình thánh” trong cỗ phim truyện truyền hình nóng nhất năm Diên Hy công lược.

vị ngoại hình tuấn tú, khả năng diễn xuất ổn, từng cung bậc xúc cảm của Phó Hằng đều được Hứa Khải thể hiện trọn vẹn. Cũng cơ bản số đông vì vậy mà nhân vật này sẽ đoạt được trái tim của khán giả.

Nhắc tới Phó Hằng, khán giả nhớ ngay tới đoạn tình cảm khắc cốt ghi tâm mà Phó Hằng dành đến Ngụy Anh Lạc, anh sẵn sàng phòng ngự cô vị cả mạng sống của tớ. Điều khiến đến tất cả khán giả đau lòng nhất đó đó là, sau cuối, Phó Hằng dead trận nơi sa trường, tới di ngôn cũng là nhờ người khác gửi đến Anh Lạc, kỳ vọng kiếp sau mang thể gặp lại nàng, viết tiếp đoạn tơ duyên dang dở này.

Chi Chi

Leave a Comment