3 nốt ruồi tượng trưng cho Tiền tài – Tình yêu – Danh vọng: Có 1 là đủ cho combo danh vọng

Rate this post

Nếu sở hữu 1 trong 3 nốt ruồi may mắn này, cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tình duyên thuận lợi, tiền tài thăng tiến nhanh chóng.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở mỗi nơi đều có những ý nghĩa nhất định. Nó có thể báo hiệu một cuộc sống không may mắn, nhưng cũng có thể là một cuộc sống đầy tài năng và may mắn. Phụ nữ có nốt ruồi ở những vị trí dưới đây thường có vận số khá tốt, nếu có thì đừng bao giờ tẩy đi.

Nốt ruồi trên chùa

3 nốt ruồi tượng trưng cho Tiền tài - Tình yêu - Danh vọng: Có 1 là đủ cả danh vọng-1

Trong nhân tướng học gọi đây là “Cung sự nghiệp”, tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, thăng quan tiến chức. Nếu sở hữu nốt ruồi tốt ở bộ phận này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một sự nghiệp ổn định và vững chắc.

+ Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương trái là người có chí hướng công việc rất tốt. Họ biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội để đạt được thành công trong sự nghiệp và công việc.

Tuy nhiên, đời sống tình cảm của họ không suôn sẻ, yêu đương hay bị ngăn cấm, khi kết hôn dễ vướng vào thị phi, tai tiếng, bị soi mói, bình phẩm.

+ Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên phải đều là người tài hoa, đường sự nghiệp sáng sủa, rộng mở. Họ khéo léo, thông minh trong các mối quan hệ xã hội nên có nhiều cơ hội thăng tiến và thành công như mong đợi.

Họ sống tự do, phóng khoáng, thích di chuyển, ham học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống nên kiến ​​thức sâu rộng, được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi ở nửa sau của lông mày

3 nốt ruồi tượng trưng cho Tiền tài - Tình yêu - Danh vọng: Có 1 là đủ cả danh vọng-2

Trong nhân tướng học, khu vực ở nửa sau của lông mày được gọi là “Cái hạ”. Nó tượng trưng cho lý trí và năng lực của một người, nếu có nốt ruồi tốt ở cuối lông mày có thể nói là “phúc khí”, nghĩa là nhân duyên của bạn.

Đặc biệt những người có nốt ruồi son đỏ ở lông mày thường gặp nhiều may mắn, tài lộc. Đây được đánh giá là người có tiềm lực, có khả năng nắm giữ quyền lực và khá thuận lợi trong cuộc sống.

Về tướng số, người có nốt ruồi son ở vị trí này cũng được coi là có quý nhân phù trợ. Sự thăng tiến và địa vị.

Phụ nữ có nốt ruồi son trên lông mày thường gặp nhiều may mắn, được thừa hưởng gia tài lớn từ kiếp trước. Đặc biệt, nhờ điều kiện kinh tế khá lớn nên sự nghiệp của họ cũng rất ổn định.

Ngoài ra, bằng sự nỗ lực của bản thân và các mối quan hệ, họ không ngừng phát triển tài lộc đó ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, những người có nốt ruồi này sau tuổi 40 sẽ sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến mọi người phải nể phục, ngưỡng mộ.

Khi lớn tuổi, những người này trở nên giàu có và thành công hơn.

Nốt ruồi trên đầu mũi

3 nốt ruồi tượng trưng cho Tiền tài - Tình yêu - Danh vọng: Có 1 là đủ combo 3 danh vọng

Trong nhân tướng học, mũi được mệnh danh là “Cung của phú quý”. Mũi càng vượng thì thu nhập càng nhiều, mũi càng đầy thì tích lũy càng nhiều. Nếu trên mũi phụ nữ có nốt ruồi cho thấy bạn sẽ làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn cả về sự nghiệp và cuộc sống.

Đặc biệt, những người phụ nữ này còn rất thuận lợi về đường tình duyên, sớm tìm được nửa kia của mình, chung sống đến khi đầu bạc răng trắng. Người phụ nữ có nốt ruồi này sẽ lấy được người chồng tài giỏi, chung thủy, yêu thương vợ con hết mực. Họ cũng được trời phú cho cuộc sống bình yên, êm ấm.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Thể thao Sài Gòn


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/3-not-ruoi-tuong-trung-cho-tien-tinh-danh-chi-can-co-1-cung-do-ca-tinh-lan-tien-tai- danh-vong.html

Leave a Comment