3 phim kinh dị làm đến những người thân phát hoảng với thói quen chụp hình hình Hình ảnh

Rate this post

Những tấm hình hình Hình ảnh tưởng như vô tri lại là sự khởi đầu đến những cơn độc ác độc mộng.

một. Viral (Bức hình hình Hình ảnh quỷ ám)

3 phim kinh dị khiến bạn phát hoảng với thói quen chụp ảnh

Bức hình hình Hình ảnh quỷ ám là tập phim mới nhất tới từ nền điện hình hình Hình ảnh nổi tiếng với “món ăn quánh sản nổi tiếng” phim kinh dị là Thái Lan, hứa hứa sẽ làm khán giả phải sợ hãi trước cơ bản hầu hết hành động chụp hình hình Hình ảnh tưởng dường như rất vô hại. Phim xoay quanh đời sống của những thanh thiếu niên trong thời đại kỹ thuật số.

Nữ cơ bản hầu hết Tang (Ploy Sornarin) là người phụ nữ 19 tuổi năng động và thích khám phá những điều mới lạ. Sau lúc tham gia một trò đùa và giành thắng lợi tại một căn phòng vứt không, Tang đang chụp một bức hình hình Hình ảnh tại khu nhà mà ko hề biết mình đang vô tình “bắt” cả luôn một vong linh đầy oán hận đang trú ngụ nơi đây. Bức hình hình Hình ảnh sau đó được Tang san sẻ với nhóm vày hữu từ thuở gầy, rồi gián tiếp trở thành một lời nguyền kinh khủng lan rộng quanh thuộc đồng những người người thân xung quanh họ.

tới với Bức hình hình Hình ảnh quỷ ám, khán giả sẽ được thưởng thức một câu truyện kinh dị được lấy hứng thú từ những hoạt động rất đỗi thường ngày của trái đất ta trong đời sống đời thường thường ngày hàng ngày. những nhà làm phim đang ứng dụng triết lý: Điều đáng sợ nhất, thỉnh thoảng lại tới từ cơ bản hầu hết những thứ thuần tuý nhất.

Top phim kinh dị khiến bạn từ bỏ ngay thói quen selfie nơi công cộng

hai. Selfie from Hell (2018)

3 phim kinh dị khiến bạn phát hoảng với thói quen chụp ảnh - 1

Sau lúc đoạn phim ngắn Selfie from Hell trở thành hiện tượng với 21 triệu lượt xem trên Youtube vào năm năm ngoái, đạo diễn Erdal Ceylan đang thực hiện một phiên phiên bản chiếu rạp thuộc tên hoàn chỉnh hơn với nữ diễn viên Meelah Adam. Nội dung phim xoay quanh người phụ nữ trẻ tên Julia mắc chứng nghiện selfie. Một lần nọ, cô phát hiện trong mỗi bức hình hình Hình ảnh mà mình tự chụp, sở hữu bóng hình của một con cái quỷ đầy gớm guốc. Nó cứ thư thư tiến lại theo mỗi tấm hình hình Hình ảnh mà cô bấm máy trước lúc nhào tới nạp năng lượng trọn con cái mồi.

Trong phiên phiên bản điện hình hình Hình ảnh, nội dung phim được kéo lâu năm và phát triển hơn. tính mệnh của cô ý nàng Julia bị đe dọa và buộc Hana – chị gái của Julia phải tìm khả năng xâm nhập vào toàn cầu đen tối và đối đầu với thế lực ma quỷ để giải cứu giúp em mình. Selfie from Hell được quay vỏn vẹn trong vòng 15 ngày nhưng đang đem lại đến những người xem những phút giây rợn tóc gáy, đậm hóa học 18+.

3. Shutter (2004)

3 phim kinh dị khiến bạn phát hoảng với thói quen chụp ảnh - 2

Shutter là một trong những tập phim kinh dị xuất sắc của điện hình hình Hình ảnh Thái Lan. Trong phim, Tun vốn là một nhiếp hình hình Hình ảnh gia trẻ, đang hạnh phúc trong tình yêu với người nữ giới tên Jane. Một ngày nọ, kỹ năng xế chở Jane về nhà và đâm phải một người phụ nữ. Sợ hãi và hoảng loạn, Tun đang tài xế loại vứt, để mặc người phụ nữ tội nghiệp nằm dead giữa đường. Sau sự kiện đó, những bức hình hình Hình ảnh mà Tun chụp được luôn bị bao trùm vày một bóng mờ túng hiểm. Những sự kiện quái dị liên tục xảy ra, kéo theo nhiều chiếc dead và lúc chiếc bóng trên hình hình Hình ảnh hiện rõ, là lúc tội độc ác độc kinh tởm trong quá khứ được phơi bày.

Phim do đôi lứa bạn trẻ đạo diễn người Thái Banjong Pisanthanakun và Parkpoom Wongpoom thực hiện. lúc ra mắt, phim đang nhanh chóng gây đáng quan tâm mạnh với lối kể chuyện thông minh, đan sở hữu khéo léo những yếu tố tâm lý, rùng rợn và một tình tiết đầy khiếp sợ. Tác phẩm được xem là tượng đài trong dòng phim kinh dị Thái và và đang và đang rất được Hollywood tìm phiên bản quyền làm lại vào năm 2008.

Chi Chi

Leave a Comment