Trấn Thành đóng phim hài tết

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trong ‘Cua lại vợ thai’, Trấn Thành thuộc Ninh Dương Lan Ngọc trở về tuổi học trò, lần đầu đóng đề tài thanh xuân.

Sau nhiều lần úp mở, phim Tết trước hết với Trấn Thành tham gia vai cơ bản phần lớn – Cua lại vợ thai ra mắt teaser không bị lệch và hé lộ tính danh người sẽ kết đôi thuộc Trấn Thành. Đó đó đó là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc hài hước trong phim hài Tết

Đoạn “nhá hàng” mở ra ko gian Sài Gòn xưa với màu sắc hoài cổ. Hình hình hình Hình ảnh ngọt ngào của hai bạn “gà bông” Trấn Thành và Lan Ngọc, kết hợp giọng thoại “sô-đíp” của Trấn Thành giúp tăng yếu tố dẫn nhập xúc cảm. Với những hành động đáng yêu lẫn vụng trộm về của nhân vật Trọng Thoại, người xem được nhìn thấy một Trấn Thành “lù khù vác lu mà chạy”.

Tạo hình dễ thương của Trấn Thành và Lan Ngọc làm đến khán giả liên tưởng tới những tập phim thanh xuân. Trong teaser Cua lại vợ thai, người xem phần nào thấy được mối tình học trò với những rung động đầu đời của hai bạn.

Trấn Thành cùng tạo hình siêu ngố trong phim.

Trấn Thành với tạo hình siêu ngố trong phim.

Trước lúc trở thành cặp “tình bồn bình” trên màn hình hình Hình ảnh rộng, Trấn Thành và Lan Ngọc từng với nhiều pha “va lửa” trên những lịch trình gameshow. Thậm chí, với lần Trấn Thành còn “cầu hôn” Lan Ngọc ngay trên sóng truyền hình. Lần đầu sánh vai Trấn Thành trong chuyện tình học trò khôi hài, Lan Ngọc tin rằng đây là trải nghiệm diễn xuất rất đáng nhớ.

Bộ phim hài Tết này có rất nhiều dấu hỏi cho khán giả.

Hai diễn viên cơ bản phần lớn nhí nhố trên poster phim.

san sẻ về vai diễn trong Cua lại vợ thai, Lan Ngọc nói: “Ngọc và anh Trấn Thành vốn thân thiết ở ngoài. Nhưng đây là phim trước hết hai vì hữu hợp tác, lại với nhiều cảnh tình cảm nên Ngọc vừa hào hứng vừa hồi hộp. Với Ngọc, anh Thành là một mình diễn biết tạo sự thoải mái, truyền hứng thú đến những người kế mặt. Lần này đóng tình yêu học trò với anh Thành thấy hào hứng lắm. Ngọc và ê-kíp đều tò mò muốn biết thời học trò của anh ấy Thành với yêu như Thoại trong phim ko?”.

Dù tiết lộ về mối tình “gà bông” của Trấn Thành và Lan Ngọc, khán giả lại đặt thắc mắc vì sao tên phim liên quan tới “vợ thai” lúc cả hai nhân vật đang trong lứa tuổi học trò? Nhiều người nghĩ rằng tập phim còn nhân tố bất thần không xuất hiện.

Cua lại vợ thai dự kiến ra rạp Việt từ ngày mùng một Tết (5/hai/2019).

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.