3 ‘siêu phẩm’ đang di chuyển đầu rating trên màn hình hình họa nhỏ xứ Hàn

Rate this post

‘Haechi’, ‘Doctor Prisoner’ hay ‘The Fiery Priest’… là những dự án đứng đầu cuộc đua rating quyến rũ hiện nay.

‘Haechi’ (sườn giờ tối thứ Hai – thứ tía)

Điểm danh những siêu phẩm đứng đầu khung giờ phát sóng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện nay

Dự án cổ trang Haechi của SBS đi đầu bảng xếp hạng rating trong sườn giờ phát sóng 20h (giờ Việt Nam) tối thứ Hai – thứ tía. quăng quật xa những đối thủ khác là He is Psychometric của tvN, Welcome to Waikiki hai của jTBC hay Item của đài trung ương MBC, Haechi cướp vị trí số một với rating luôn trên 6%.

Haechi lấy đồ họa thời Joseon của Hàn Quốc. Phim xoay quanh hành trình tiến tới ngai vàng vàng của hoàng tử Lee Geum và nỗ lực cải tổ Tư Hiến Phủ – cơ quan hành pháp đang lâm vào thế lểu đểu vì những kẻ nghịch thần tham quyền lực.

Jung Il Woo đảm nhiệm vai hoàng tử Lee Geum. Tuy là một thành viên của gia đình hoàng tộc, Lee Geum ko được triều đình xác nhận vày xuất thân nghèo túng của mẹ mình. nhìn thấy sự hỗn loạn và vô pháp của triều đình, hoàng tử Lee Geum quyết tâm giành lấy ngai vàng vàng, vạch trần tội dữ độc của những nghịch thần, phòng thủ người dân khỏi mưu mô bạo loạn.

Go Ara vào vai Chun Yeo Ji, một nữ “thanh tra” tài năng đảm nhiệm việc khảo sát những vụ án dưới sự quản lý của Tư Hiến Phủ. Tuy tinh thông võ nghệ và biết nhiều thứ tiếng nước ngoài, Chun Yeo Ji ko nhận được sự quan tâm trong Tư Hiến Phủ chỉ vì nam nữ là nữ.

Haechi

‘Doctor Prisoner’ (sườn giờ tối thứ Tư – thứ Năm)

Điểm danh những siêu phẩm đứng đầu khung giờ phát sóng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện nay - 1

Doctor Prisoner của đài KBS vẫn quăng quật xa những đối thủ thuộc sườn giờ với mức rating ổn định kể từ tập trước nhất, to lớn hơn nữa gấp 5 lần so với The Banker của MBC hay Big Issue của đài SBS. Rating phim luôn ở mức 13%.

Doctor Prisoner đánh dấu sự trở lại của “ông hoàng phản diện” Nam Goong Min. Anh là gương mặt thân thuộc của màn hình hình họa nhỏ Hàn Quốc với hàng loạt tác phẩm chạy khách. The girl who sees smells, Remember Chief Kim là những dự án vẫn hỗ trợ Nam Goong Min trở nên nổi trội trong thể loại drama hình sự.

Trong phim, Nam Goong Min vào vai Na Yi Jae, một bác quăng quật quăng quật sĩ phẫu thuật tốt bụng với tài năng thiên bẩm. Na Yi Jae bất thần vướng vào một tai nạn y khoa, mặc dầu đó chẳng phải lỗi của anh ấy. Vụ việc làm Na Yi Jae bị đuổi khỏi Thương hiệu sửa chữa y tế. Anh trở thành bác quăng quật quăng quật sĩ làm việc trong nhà tù, kết thân với những tên tội phạm nguy hiểm hàng đầu để tìm thời cơ trả thù những kẻ vẫn thử người nhà dạng thân mất đi sự nghiệp.

Doctor Prisioner

‘The Fiery Priest’ (sườn giờ tối thứ Sáu – thứ Bảy)

Điểm danh những siêu phẩm đứng đầu khung giờ phát sóng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện nay - 2

SBS và jTBC độc cướp sườn giờ vàng tối thứ Sáu – thứ Bảy với hai dự án tuần tự là The Fiery Priest Legal High. Lên sóng xa nhau một tiếng, The Fiery Priest (chiếu lúc 20h, giờ Việt Nam) vẫn quăng quật xa Legal High với mức rating trung bình lên tới 17% toàn quốc. 

The Fiery Priest nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khán giả nhờ nội dung độc đáo. tập phim xoay quanh Kim Hae Il (Kim Nam Gil), một linh mục với tính khả năng nóng tính, sẵn sàng hành xử “thô lỗ” với bất kể người nào làm trái ý mình. Kim Hae Il thuộc công an Goo Dae Young (Kim Sung Kyun) và công tố viên Park Kyung Sun (Lee Ha Ni) vẫn khắc phục những vụ án thịt người túng bấn hiểm, liên quan trực tiếp tới một linh mục đạo thiên chúa.

The Fiery Priest

Chimmy

Leave a Comment