5 kịch phiên bản để đánh bại Thanos trong ‘Avengers: Endgame’

Rate this post

Fan nhà Marvel ko ngừng vẽ nên những kịch phiên bản giúp đội Avengers mang thể thắng lợi Thanos trong trận chiến cuối thuộc.

Suốt một năm qua, những fan Marvel ko ngớt thảo luận và nỗ lực nghĩ ra vô số “thuyết mưu mô”, tìm khả năng đánh bại Thanos – tên vô lương nhân hùng mạnh đang làm đến một nửa vũ trụ “phai màu” chỉ với một cú búng tay.

Trước ngày khởi chiếu của Avengers: Endgame vào cuối thời điểm tháng này, khán giả càng nóng vội muốn nhìn thấy màn “nạp năng lượng miếng trả miếng” giữa Thanos và những siêu nhân vật yêu thích. Tuy nhiên, cuộc đấu này sẽ vô thuộc khó khăn do tên “Titan Điên” đang nắm trong tay đủ sáu viên đá Vô rất – nơi bắt đầu nguồn sức mạnh của vũ trụ. Dưới đây là 5 giải pháp đánh bại Thanos mà biệt đội Avengers mang thể… tham khảo.

một. Tony sử dụng robot Arsenal

Robot Arsenal trong một tập truyện Marvel.

Robot Arsenal trong một tập truyện Marvel.

Arsenal là một con cái robot được phát minh do Howard Stark – tía của Tony Stark – với khả năng đó đó là thu hồi và dự trữ những nguồn năng lượng khổng lồ.

Trên lý thuyết, Arsenal mang thể đựng chấp được năng lượng của một viên đá Vô rất, và đó mới đơn giản kỹ thuật từ hồi thế chiến thứ nhất. Vậy nếu Tony Stark nâng đáp ứng nâng đáp ứng thêm Arsenal, ko loại trừ khả năng nó mang thể hút được năng lượng từ cả thảy sáu viên đá Vô rất. Nếu Arsenal làm được điều này, chiếc Găng tay Vô rất của Thanos sẽ trở nên hoàn toàn vô dụng.

Trong Infinity War, Doctor Strange đang giao viên đá thời kì đến Thanos để đổi lấy mạng sống của Tony trong lúc trước đó Strange đang “dạo một vòng” ở tương lai để xem xét những kết quả của cuộc đấu. Điều này cũng từng đến mọi người biết rằng Tony đó đó là nhân vật vô thuộc quan yếu, là người mang thể mang lại thắng lợi trong cuộc đọ sức với Thanos.

hai. Xuyên ko, trở về năm 2012

2012 là thời điểm đội Avengers được thành lập.

2012 là thời khắc đội Avengers được thành lập.

2012 là một cột mốc rất quánh trưng do đó là thời khắc biệt đội Avengers được thành lập để ngăn chặn tên phản diện trước nhất – Loki (dưới sự sai khiến đến của Thanos). Theo đó, giả thuyết được đông đảo khán giả đặt ra là đội Avengers sẽ tới Lượng tử giới theo sự hướng dẫn của Ant-Man để du hành ngược thời kì trở về năm 2012.

Tại thời khắc này, Thanos không mang viên đá Vô rất nào trong tay và cũng không hề mang sự sẵn sàng sẵn sàng nào để ứng phó với cả một biệt đội siêu nhân vật thiện chiến. Việc xoá sổ hắn ta ở thời khắc này sẽ đáp ứng kế hoạch thu thập đá Vô rất ko lúc nào thực hiện được.

3. Professor Hulk sẽ xuất hiện

Professor Hulk có trí tuệ của Bruce Banner và sức mạnh của Hulk.

Professor Hulk mang trí tuệ của Bruce Banner và sức mạnh của Hulk.

Theo những gì MCU thể hiện suốt hơn 10 năm nay, chàng trai tiến sĩ hiền lành và tên khổng lồ viên súc Hulk là hai tư khả năng hoàn toàn trái ngược của Bruce Banner. Hiện tại, vẫn không mang một tín hiệu nào đang di chuyển vào mọi người biết Bruce mang thể điều khiển được tư khả năng Hulk của tôi.

Bruce Banner đang để Hulk mất kiểm soát và đập phá điên cuồng ở Avengers: Age of Ultron, sau đó lái chiếc Quinjet để đựng cánh tới tận hành tinh Sakaar trong Thor: Ragnarok mà ko thể vươn lên là trở lại thành Bruce Banner. Tình hình còn tồi tệ gấp bội ở Avengers: Infinity War lúc tại thời khắc mà mọi người muốn thiết sức mạnh của Hulk nhất, Bruce lại ko tài nào thuyết phục được “ông gia đình mọi người xanh” của tôi xuất hiện.

Tuy nhiên, mọi khó khăn kể trên mang thể đơn giản cú đệm để sang tới Endgame, Bruce Banner và Hulk sẽ thực sự hình thành một thể thống nhất với tên gọi Professor Hulk. Theo truyện tranh, Proffesor Hulk là người duy nhất mang thể sử dụng chiếc Găng tay Vô rất giả – được đáp ứng do Iron Man sau lúc nhóm Avengers quay về quá khứ và sao chép năng lượng của tất cả viên đá Vô rất – rồi đấu tay đôi với Thanos.

4. Captain Marvel là một khóa xe quan yếu

Captain Marvel đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến với Thanos.

Captain Marvel đóng vai trò quan yếu trong cuộc đấu với Thanos.

Chẳng phải tự nhiên mà Marvel Studios tung ra tập phim truyền hình Captain Marvel ngay trước thềm Avengers: Endgame. Nội dung của tập phim truyền hình này sẽ liên quan trực tiếp tới cuộc đấu cuối thuộc của biệt đội Avengers. Theo những gì khán giả được nhìn thấy, nơi bắt đầu nguồn sức mạnh của Captain Marvel tới từ viên đá ko gian.

Trong lúc đó, nguồn gốc sức mạnh của Scarlet Witch tới từ viên đá Tâm trí, cô mang thể phá vỡ được viên đá này trên đầu Vision. tương tự, Captain Marvel là người duy nhất đủ khả năng phá hủy viên đá ko gian trên chiếc Găng tay Vô rất của Thanos. Việc còn sót lại của tập phim truyền hình đó đó là tìm khả năng đến đội Avengers quay về một thời khắc nào đó trong quá khứ để Captain Marvel mang thể thực hiện điều này trước cú búng tay của Thanos.

5. Doctor Strange đang yểm bùa lên viên đá thời kì

Doctor Strange đã chuẩn bị sẵn một kế hoạch cho nhóm?

Doctor Strange đang sẵn sàng sẵn sàng sẵn một kế hoạch đến nhóm?

Một số khán giả lại đưa ra giả thuyết rằng trước lúc giao viên đá thời kì đến Thanos, Doctor Strange đang thầm lặng đặt một loại phép thuật lên đó. Lời nguyền của Doctor Strange sẽ ngăn ko đến Thanos sử dụng viên đá này để quay về quá khứ và truy lùng nhóm Avengers trong lúc họ đang từ dần ở quá khứ tìm kiếm khả năng ứng phó với Thanos.

Đây được Phân tích là một giả thuyết rất hợp lý, do lẽ xiêm y áo để di đưa trong Lượng tử giới được giới thiệu trong trailer đang ngầm khẳng định việc du hành ngược thời kì của nhóm Avengers; đồng thời Doctor Strange từng yểm bùa lên viên thời kì trong Infinity War khiến đến Thanos ko thể nào lấy được nó. vững trưởng thành rằng dù Doctor Strange đang biết thành “phai màu”, việc hóa giải phù chú của Phù thủy Tối thượng cũng tiếp tục ko phải thuận tiện.

Avengers: Enggame là phần phim thứ 22 trong loạt phim siêu nhân vật của MCU. Tiếp nối câu truyện của Avengers: Infinity War, bạo chúa hùng mạnh Thanos (Josh Brolin) đang thực hiện cú búng tay lịch sử và xóa sổ một nửa sinh mệnh trong vũ trụ. Trong lần tái chiến tới đây, những thành viên sống sót của nhóm Avengers sẽ mang thêm sự trợ giúp của Captain Marvel (Brie Larson), liệu họ mang thể lật ngược tình thế?

Avengers: Endgame (Avengers: Hồi kết) dự kiến khởi chiếu tại những rạp trên toàn quốc vào ngày 26/4.

Avengers: End Game phát hành trailer 2

Chi Chi

Leave a Comment