3 tuổi, nghèo, không có gì xui xẻo 1 tuổi kém may mắn.

Rate this post

3 con giáp xui xẻo cuối năm 2022

Tuổi Thân

Cuối năm 2022: 3 tuổi, không có việc gì, 1 tuổi sẽ lên giường hoa cải.

Tử vi cho biết cuối năm 2022 tuổi Bính Thân nên cẩn thận trong chuyện tình cảm. Nếu giữa hai người có mâu thuẫn, đừng để chuyện bé xé ra to vì dễ dẫn đến đổ vỡ không đáng có.

Về công việc, nửa cuối năm Bính Thân diễn ra không như ý muốn, có tiểu nhân quấy phá, hãm hại nên công việc của người cầm tinh con giáp sẽ có nhiều biến động. Tuy nhiên, đến nửa cuối năm, công việc của con giáp này đỡ vất vả hơn một chút nhưng khó khăn vẫn chưa dừng lại.

Năm 2022 là một năm kém may mắn đối với những người sinh năm Nhâm Thân. Số tiền bạn kiếm ra sẽ khó giữ vì bạn phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên, với bản tính tiết kiệm của mình, tuổi Thân vẫn có thể kha khá.

Cần lưu ý về tranh chấp tiền bạc, tuổi Thân nên cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác làm ăn, đặc biệt là người thân trong gia đình.

Tuổi hổ

Cuối năm 2022: 3 tuổi không làm việc gì cả, 1 tuổi sẽ lên giường hoa cải - Ảnh-2

Năm 2022 thực sự sẽ là một thử thách trong tình yêu đối với những người tuổi Dần. Sẽ không dễ dàng để những người tuổi Dần tìm thấy nửa kia của mình. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả tốt.

Nửa đầu năm 2022, công việc của người tuổi Dần có khá nhiều biến động nhưng nửa cuối năm công việc sẽ đỡ vất vả hơn do có Thiên Ấn nâng đỡ. Tuy nhiên, người tuổi Dần nên hạn chế hợp tác, liên kết trong công việc để tránh các mối quan hệ bất hòa.

tuổi Rồng

Cuối năm 2022: 3 tuổi, không có việc gì, 1 tuổi sẽ lên giường hoa cải-Ảnh-3

Tử vi nói rằng năm 2022 không phải là một năm suôn sẻ đối với nam và nữ tuổi Thìn. Đối với người đã có gia đình, cần đề phòng vợ chồng cãi vã. Còn những người chưa yên bề gia thất thì không gặp nhiều may mắn về đường tình duyên.

Về công danh và tài lộc, cuối năm 2022, công việc của người tuổi Thìn không có nhiều khởi sắc. Thậm chí, vì công việc mà sức khỏe của người tuổi Thìn có thể bị ảnh hưởng xấu. Tuổi Thìn nên cẩn thận lựa chọn đối tác làm ăn, hợp tuổi để mang lại thuận lợi, tránh bị lợi dụng, tiền mất tật mang.

Đặc biệt, về đường tài lộc, trong năm 2022, người tuổi Thìn có đường tài lộc kém, hao tốn tiền của, thậm chí còn có xung đột về tiền bạc.

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Thìn nếu muốn hợp tác làm ăn thì cần suy nghĩ kỹ càng để tránh hao tốn tiền của, hao tài tốn của.

1 tuổi, giàu có và thịnh vượng

Sinh năm Ngọ

Cuối năm 2022: 3 tuổi, không có việc gì, 1 tuổi sẽ lên giường hoa cải - Ảnh-4

Tử vi nói rằng cuối năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Dần sinh năm Ngọ sẽ gặt hái được nhiều thành tựu và vận may hơn người.

Trước đây, những người tuổi Ngọ gặp phải nhiều chuyện buồn trong cuộc sống, nhưng đây là khoảng thời gian hạnh phúc với những người tuổi Ngựa. Những nỗ lực trước đây của người tuổi Ngọ sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ cần những người tuổi Ngọ chăm chỉ làm việc thì tài khoản sẽ rủng rỉnh không hề nhỏ.

Về tình cảm, đây là thời điểm giúp người tuổi Ngọ vun đắp tình cảm lứa đôi, giúp cuộc sống của bạn thăng hoa và hạnh phúc hơn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment