4 con giáp được mệnh danh là ‘đệ tử’ của Thần tài, ai may mắn có được 4 con giáp này trong nhà thì sớm muộn gì cũng GIÀU CÓ.

Rate this post

Rùa

Theo tín ngưỡng dân gian, con rùa là biểu tượng tốt lành, là sợi dây kết nối giữa trời và đất, là vật linh thiêng mang lại sự trường thọ, an khang.

Theo phong thủy, rùa là con vật mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vì vậy, nhiều người thích nuôi rùa trong nhà để cầu may mắn, bình an.

Rùa bò vào nhà là điềm lành, dự báo gia chủ sẽ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

4 con giáp được mệnh danh là 'đệ tử' của Thần tài, ai may mắn có 4 con giáp này trong nhà thì sớm muộn gì cũng GIÀU CÓ - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Con mèo

Mèo cũng là loài động vật được nhiều gia đình chọn nuôi trong nhà, đôi khi với mục đích bắt chuột. Trong ngũ hành, con mèo thuộc mạng Mộc.

Người sinh năm Thân, Dậu (mệnh Kim) rất hợp nuôi mèo vì Kim thắng Mộc dễ thăng quan tiến chức. Những người sinh năm Thìn, Tuất, Sửu và Cừu nên tránh nuôi mèo.

Nếu thấy mèo vàng chạy vào nhà thì không nên đuổi chúng đi vì đây là điềm báo điềm lành và may mắn sắp đến.

Chú chó

Con vật này luôn đứng đầu danh sách những con vật may mắn khi nuôi trong nhà.

Trong 12 con giáp, con chó có tên là Tuất thuộc hành Thổ, đất khô, có Hỏa, có Kim, mang tính dương. Chó cực kỳ hợp với người mạng Mộc vì Mộc thắng Thổ.

Người tuổi Mão và Dần nên nuôi chó trong nhà. Trong khi đó, những người sinh năm Tý, Hợi nên tránh nuôi con vật này.

Ngoài ra, dân gian còn có câu “Chó đến nhà mới đến”. Nếu đột nhiên một con chó lạ xuất hiện trong nhà bạn, đó có thể là một dấu hiệu của một tin vui.

Yến làm tổ

Chim én được coi là biểu tượng của sự giàu có và hạnh phúc. Loài chim này thường chọn nơi có cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Vì vậy, chim én về làm tổ trong nhà là điềm lành, chứng tỏ nơi bạn đang sống có thủy phòng tốt lành, tương lai gặp nhiều may mắn, tiền tài, công danh thuận lợi.

4 con giáp được mệnh danh là 'đệ tử' của Thần tài, ai may mắn có 4 con giáp này trong nhà thì sớm muộn gì cũng GIÀU CÓ - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment