4 đôi bạn ‘ngọt’ nhất màn hình họa Hàn nửa đầu 2019

Rate this post

Lee Dong Wook – Yoo In Na, Kim Jae Wook – Park Min Young… thết đãi nhiều khoảnh khắc ngọt ngào mang lại khán giả.

một. Kim Jae Wook –  Park Min Young (Her Private Life)

đôi bạn Her Private Life làm mang lại khán giả phải “đỏ mặt” với những nụ hôn ngọt ngào, hành động tình tứ. Chuyện tình của fan girl Sung Duk Mi (Park Min Young) và giám đốc Ryan Gold (Kim Jae Wook) đang di chuyển tới giai đoạn thắm thiết. Nhà sản xuất liên tục “thết đãi” khán giả nhiều cảnh hôn nóng rộp.

Her Private Life xoay quanh câu truyện tình yêu giữa quản lý phòng tranh Sung Duk Mi và giám đốc Ryan Gold. Trong những diễn vươn lên là mới nhất, “drama” khởi đầu được hình thành nhờ “người thứ phụ vương” – thằng loài người tri kỷ tri kỷ Nam Eun Gi (Ahn Bo Hyun) của Sung Duk Mi. Trong lúc đó, diễn biến phim cũng dần dần được đẩy tới cao trào lúc Ryan Gold tìm được mẹ, người đang vứt rơi anh ngày xưa.

Nụ hôn hóa giải hiểu lầm của đôi bạn.

hai. Lee Dong Wook –  Yoo In Na (Touch Your Heart)

Hai diễn viên tái hợp trong Touch Your Heart sau Goblin. Nội dung phim xoay quanh Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook), một trạng sư siêng năng, luôn đắm chìm trong làm việc. Anh giành thắng lợi ở tất cả vụ đón nhận, mục tiêu duy nhất của anh ý là giữ vững tiếng tăm mang lại văn phòng luật.

Oh Jin Shim (Yoo In Na) là một nữ diễn viên siêu sao của showbiz Hàn. Tuy nhiên, cô dần dần mất đi tiếng tăm vày scandal tình ái với tỷ phú. Để sở hữu thể quay trở lại màn hình họa với vai diễn trong cỗ phim truyện truyền hình mới của một biên kịch nổi tiếng, Oh Jin Shim buộc phải thực tập tại văn phòng luật của Kwon Jung Rok, trở thành thư ký riêng của vị trạng sư khó chiều.

ko làm mang lại khán giả thất vọng, Lee Dong Wook và Yoo In Na tạo thành đôi bạn màn hình họa “tình bồn bình” làm mang lại khán giả phải “ôm tim” vô số lần. Touch Your Heart giờ đang “bù đắp” đủ mang lại những khán giả yêu thích đôi bạn Wang Yo – Sunny ngày trước.

3. Nam Joo Hyuk và Han Ji Min (The Light in Your Eyes)

4 cặp đôi ngọt nhất màn ảnh Hàn nửa đầu 2019 - 4

Nam Joo Hyuk trở lại màn hình họa nhỏ sau hai năm vắng bóng với The Light in Your Eyes của đài jTBC. Anh đóng cặp với đàn chị Han Ji Min hơn tới 12 tuổi. Tuy sở hữu sự chênh lệch tuổi tác khá to, đôi bạn vẫn thể hiện trọn vẹn câu truyện tình buồn nhưng đầy ắp ngọt ngào. Phim được xem là sự thay đổi trong diễn xuất của Nam Joo Hyuk. Anh nhận được những phản ứng tích rất từ người xem nhờ vai diễn Lee Joon Ha.

The Light in Your Eyes xoay quanh Kim Hye Ja (Han Ji Min) luôn muốn trở thành phát thanh viên xuất sắc. Cô sở hữu chiếc đồng hồ thần kỳ sở hữu khả năng quay ngược thời kì. Lee Joon Ha (Nam Joo Hyuk) 26 tuổi, sở hữu đời sống thường ngày thường ngày thất vọng. thế cuộc anh chỉ rẽ hướng lúc gặp Kim Hye Ja và bị cô thu hút.

Chuyện tình của Kim Hye Ja – Lee Joon Ha sở hữu diễn vươn lên là lờ lững. đôi bạn với nhau vượt qua những vấn đề trong đời sống thường ngày thường ngày riêng. Dù hiếm cảnh hôn nhưng The Light in Your Eyes vẫn được khen ngọt ngào.

Tuyển tập những nụ hôn ngọt nhất trên màn ảnh Hàn từ đầu năm 2019

Nụ hôn hiếm hoi của đôi bạn The Light in Your Eyes.

4. Kim Seon Ho –  Moon Ga Young (Welcome to Waikiki hai)

Cặp đôi Kim Seon Ho và Moon Ga Young trong phim.

Sở hữu những gương mặt còn tương đối lạ lẫm với khán giả truyền hình, Welcome to Waikiki hai vẫn thu hút nhờ yếu tố khôi hài. cỗ phim truyện truyền hình khởi đầu với sự xuất hiện của Lee Joon Ki (Lee Yi Kyung), một diễn viên ko mấy tên tuổi. Anh sở hữu một căn phòng trọ sở hữu tên Waikiki, nhưng sớm đối mặt với việc giới hạn hoạt động vì ko sở hữu khách.

Để “hồi sinh” căn phòng trọ, Lee Joon Ki thu hút hai cậu loài người tri kỷ tri kỷ trung học: phụ vương Woo Sik (Kim Seon Ho) và Kook Ki Bong (Shin Hyun Soo) thuộc đầu tư. Cả phụ vương dồn hết tiền để sửa sang lại nhà trọ. Một ngày, 3 thiếu nữ Han Soo Yeon (Moon Ga Young), Kim Jung Eun (Ahn So Hee) và phụ vương Yoo Ri (Kim Ye Won) đồng thời xuất hiện và sống công với sự những chàng trai.

Trong số những cặp “lửa sắp rơm lâu ngày cũng bén”, Han Soo Yeon và phụ vương Woo Sik nhận được sự yêu thích to nhất từ khán giả. Chuyện tình gà bông của tất cả hai “đốn tim” người xem với nhiều khoảnh khắc ngọt ngào qua từng tập.

4 cặp đôi ngọt nhất màn ảnh Hàn nửa đầu 2019 - 6

Những cảnh hôn lãng mạn của Kim Seon Ho và Moon Ga Young.

Những cảnh hôn lãng mạn của Kim Seon Ho và Moon Ga Young.

Chimmy

Leave a Comment