‘Vùng đất vong hồn’ được chiếu tại Trung Quốc sau 18 năm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

sắp hai thập kỷ kể từ lúc phát hành, khán giả Trung Quốc mới được ngắm nhìn nhân vật Vô Diện trên màn hình họa to.

Spirited Away (Vùng đất vong hồn) của Hayao Miyazaki là cỗ phim truyền hình truyền hình hoạt hình kinh điển của Nhật trái đất ta dạng. Phim được ra mắt từ 2001, giữ kỷ lục doanh thu phòng vé trong nước với 304 tỷ yên (275 triệu USD). Năm 2003, Spirited Away nhận được giải Oscar mang lại hạng mục “Phim hoạt hình hay nhất”, trở thành niềm tự hào của điện hình họa Nhật trái đất ta dạng.

Đây là phim hoạt hình tiếp theo của Studio Ghibli được được được phép phát hành tại Trung Quốc. Trước đó, cỗ phim truyền hình truyền hình My Neighbor Totoro do Miyazaki đạo diễn được ra rạp vào 12/2018. Phim thu về 26 triệu USD dù và đang và đang rất được phát hành tại Nhật trái đất ta dạng khả năng đó 30 năm.

Những nhân vật kỳ bí ở vùng đất linh hồn.

Những nhân vật kỳ túng ở vùng đất vong hồn.

Spirited Away kể về chuyến phiêu lưu của cô ấy nhỏ tuổi dở người Chihiro tới vùng đất vong hồn. Tại đây, cô nhận thấy những sinh vật kỳ lạ và phép thuật kì túng. Tác phẩm tiềm ẩn những bài bác học kinh nghiệm sâu sắc về lòng người, lối sống và niềm tin, lý tưởng để tồn tại. Với nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, cỗ phim truyền hình truyền hình này thích hợp với khán giả nhiều độ tuổi.

Spirited Away sẽ được phát hành tại Trung Quốc từ ngày 21/6.

Thúy Anh (Theo Hollywood Reporter)

Leave a Reply

Your email address will not be published.