4 hai bạn trẻ làm fan ngóng ngóng trong những drama lên sóng tháng 4

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những gương mặt trai đẹp gái xinh như Park Min Young – Kim Jae Wook hay Lee Yoo Young và Choi Si Won làm fan sở hữu cớ để đợi ngóng tháng 4.

Park Min Young và Kim Jae Wook trong ‘Her Private Life’

4 cặp đôi khiến fan ngóng chờ trong các drama lên sóng tháng 4

Sau vai diễn “thư kí Kim Mi So” đình đám trong What’s Wrong With Secretary Kim, Park Min Young sẽ trở lại với Her Private Life, một dự án truyền hình tình cảm hí hước của tvN. Her Private Life được đạo diễn Hong Jong Chan lãnh đạo sản xuất, người xếp sau thành công của loạt dự án truyền hình đình đám như Secret Hotel (năm trước), Live Up To Your Name (2017).

Xuất hiện mặt Park Min Young là một gương mặt thân thuộc của màn hình hình Hình ảnh nhỏ Hàn Quốc, “nam thần mặt lạnh” Kim Jae Wook sẽ sở hữu vai đông đảo “đúng nghĩa” trước tiên trong sự nghiệp của tôi. Trong năm 2018, anh sẽ để lại dấu ấn đậm nét với vai diễn “linh mục trừ tà” Choi Yoon trong The Guest.

Park Min Young sẽ “giắt túi” nhiều kinh nghiệm với những vai diễn tươi sáng, vui vẻ. Trong lúc đó, Kim Jae Wook lại được biết tới nhiều hơn với vai phản diện, hình hình hình Hình ảnh tăm tối trong những dự án hình sự của truyền hình Hàn.

Her Private Life xoay quanh Sung Deok Mi (Park Min Young), cô nàng fangirl cuồng nhiệt của chàng idol thân phụ Si An (One). Vì sự cuồng nhiệt đối với thần tượng, những cuộc tình của Sung Deok Mi luôn kết thúc mau chóng. đông đảo vì vậy, Sung Deok Mi sẽ quyết tâm tập trung “toàn lực” vào sự nghiệp fangirl của tôi. Trong lúc đó, Ryan (Kim Jae Wook) từng là một họa sĩ nổi tiếng, anh luôn thờ ơ và ko phải quan tâm tới bất kì người nào xung quanh mình. Ryan trở thành giám đốc của phòng tranh nơi Sung Deok Mi làm quản lý. Tình cờ hiểu rằng “thân phận tuyệt mật” của cô ý, Ryan sẽ từ từ thay đổi tính khả năng và rơi vào lưới tình của nàng fangirl tự lúc nào.

Lee Yoo Young và Choi Si Won trong ‘My Fellow Citizens’

4 cặp đôi khiến fan ngóng chờ trong các drama lên sóng tháng 4 - 1

Lee Yoo Young vẫn được xem là một một chiếc tên khá lạ lẫm với khán giả trên màn hình hình Hình ảnh nhỏ Hàn Quốc. Trước My Fellow Citizens, Lee Yoo Young mới xuất hiện trong Your Honor thuộc Yoon Shi Yoon. Còn Choi Si Won sẽ là gương mặt thân thuộc với khán giả truyền hình qua tập phim truyền hình She Was Pretty đình đám.

Lee Yoo Young và Choi Si Won sẽ nên duyên vợ ông ck trong My Fellow Citizens với vai hai bạn trẻ “oan gia ngõ hẹp”. Choi Si Won sẽ vào vai Yang Jung Kook, một kẻ lường đảo “gạo gốc”, trước đó không từng một lần bị tóm gọn giữ. Vào một ngày đẹp trời, phái nữ của Yang Jung Kook bất thần quăng quật trốn với tất cả số tiền cả hai thuộc tiết kiệm để làm hôn nhân.

Yang Jung Kook tình cờ gặp Kim Mi Young (Lee Yoo Young), một người phụ nữ đang trải qua giai đoạn khó khăn lúc bị người trai phản bội. thuộc tìm thấy sự yên ủi nơi đối phương, cả hai nhanh chóng sở hữu tình cảm, nên duyên vợ ông ck sau một thời kì tìm hiểu và hứa hò hẹn. Trong ngày cưới, Kim Mi Young bất thần tiết lộ mình là một công an. Cuộc hôn nhân “oan gia ngõ hẹp” rồi sẽ đi tới đâu lúc Kim Mi Young hiểu rằng sự thực về ông ck mình.

My Fellow Citizens được đạo diễn Kim Jung Hyun lãnh đạo sản xuất, phát sóng vào ngày một/4.

Chae Yeon và Ji Soo trong ‘Because It’s My First Love’

4 cặp đôi khiến fan ngóng chờ trong các drama lên sóng tháng 4 - 2

Chae Yeon và Ji Soo đều là những gương mặt trẻ được yêu thích trên màn hình hình Hình ảnh nhỏ Hàn Quốc. Ji Soo được biết tới như chàng “nam phụ quốc dân”, không một lần sở hữu “kết thúc” hạnh phúc với bất kì diễn viên nữ nào trên màn hình hình Hình ảnh. Với vai diễn tiếp theo trong Because It’s My First Love, Ji Soo được hi vọng tạm biệt được số phận “đen đủi” của tôi trong chuyện tình yêu.

Còn Chae Yeon sẽ “đuc rút” rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ những dự án tham gia trước đó. Với ngoại hình đáng yêu thuộc tính khả năng tươi sáng, khán giả mong đợi trước “chemistry” siêu bùng phát của cặp thỉnh thoảng Because It’s My First Love lên sóng.

tập phim truyền hình xoay quanh câu truyện tình yêu, tình người giữa một nhóm người 5 người. Tất cả sẽ quăng quật nhà ra đi với nhiều lí do khác nhau, để rồi kết cuộc với nhau công thuộc sống dưới một mái nhà. Ji Soo sẽ tiếp nhận vai Tae Oh, vì hữu từ thuở nhỏ của Song Yi (Chae Yeon). Trong lúc đó, Do Hyun (Jin Young) cũng là vì hữu của Tae Oh. Do Hyun và Chae Yeon sẽ sở hữu tình cảm với nhau, nhưng chuyện sẽ chẳng thuần tuý lúc Tae Oh là vì hữu của tất cả hai người. Khán giả hi vọng Tae Oh sẽ trở thành “người thắng cuộc” lần trước tiên trên màn hình hình Hình ảnh nhỏ, ko còn Chịu số phận “friendzone” trong vai diễn lần này. tập phim truyền hình được đạo diễn Oh Jin Seok lãnh đạo sản xuất, phát sóng trên Netflix vào ngày 18/4.

Na Jae Min và Kim Ji In trong ‘How to Hate You’

4 cặp đôi khiến fan ngóng chờ trong các drama lên sóng tháng 4 - 3

Na Jae Min sở hữu vai diễn đầu tay với How To Hate You của jTBC4. Cậu chàng sẽ sở hữu mối tình trên màn hình hình Hình ảnh trước tiên với đàn chị to hơn 4 tuổi – Kim Jee In. Kim Jee In từng xuất hiện trong web drama siêu nổi Just A Bite của Playist Global, còn Na Jae Min mới chỉ sở hữu màn xuất hiện quánh trưng trong phim A-Teen trước đó. Cả hai đều không sở hữu kinh nghiệm nhiều trong diễn xuất, How To Hate You sẽ là một thử thách ko hề tiện dụng với cả hai chị em.

How to Hate You sẽ xoay quanh chuyện tình “gà bông” thời ĐH của Han Dae Gang (Na Jae Min) và Oh Mi Ri (Kim Jee In). How to Hate You sẽ là một dự án truyền hình quánh trưng kéo nhiều năm hai tập, được viết vì biên kịch Jung Soo Hyun và Yoo So Won. How to Hate You sẽ lên sóng vào một/5, trên jTBC4.

Chimmy

Leave a Reply

Your email address will not be published.