Britney Spears dường như không lệch kết hôn

Rate this post

Theo nguồn tin từ People, hôn lễ riêng tư và chuyện giấu kín của Britney Spears thuộc hôn phu Sam Asghari đang diễn ra tại Los Angeles (Mỹ) với khoảng 60 khách mời. Trong đó, một số sao hạng A đang mang mặt tại hôn nhân của đôi bạn như Drew Barrymore, Madonna, Paris Hilton và Kathy Hilton.

Cũng theo nguồn tin này, Britney Spears đang mặc một chiếc váy cưới thiết kế riêng tới từ thương hiệu Versace và khả năng xuống lễ đường với ca khúc kinh điển Can’t Help Falling In Love của Elvis Presley. Để hôn nhân trở nên xuất sắc nhất, công chúa nhạc pop đang sẵn sàng sẵn sàng lễ cưới trong sắp 9 tháng.

Nội dung chú thích ảnh

‘Britney đang khởi đầu lên kế hoạch và mơ về hôn nhân của tôi ngay sau lúc cô đó được cầu hôn vào tháng 11/2021’, nguồn tin san sớt, ‘Đây là một điều ko tưởng đối với cô đó lúc cô đó cuối thuộc cũng mang thể kết hôn. Do đó, cô đó muốn sẵn sàng sẵn sàng tỉ mỉ để mọi thứ phải thật xuất sắc’.

Hai đại trượng phu của giọng ca Gimme More là Sean Prestion và Jayden Jamees đều ko tham gia lễ cưới. Tuy vậy, trạng sư của Kevin Federline – ông xã cũ của Britney Spears – khẳng định những con cái đều rất mừng lúc thấy mẹ hạnh phúc.

Britney và Sam Asghari gặp nhau vào năm năm nhâm thìn trên trường quay video music ‘Slumber Party’ của Britney và đang gắn bó với nhau kể từ đó. Sau lúc kết hôn, rất mang thể cả hai sẽ sớm lên kế hoạch mang em ốm xíu. Britney Spears từng nhiều lần khẳng định muốn sinh thêm con cái sau lúc thoát khỏi quyền giám hộ của tía ruột. Mới đây, nữ ca sĩ đang biết thành sảy thai nhưng cả hai vẫn khẳng định luôn suy nghĩ tích rất và sẽ sớm mang em ốm xíu sau lúc cô hồi phục sức khỏe.

Leave a Comment