4 kiểu căn hộ cực xấu dù rẻ đến mấy cũng không mua được

Rate this post

Căn hộ có hình dạng méo mó, khuyết góc

Khi chọn căn hộ chung cư, bạn nên tránh những căn có hình thù kỳ dị, méo mó hoặc có góc lớn. Đây là một điểm cực kỳ xấu trong phong thủy. Khi lựa chọn bất động sản, nguyên tắc tương tự cũng được áp dụng.

Những ngôi nhà méo mó, những góc khuyết có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Trên thực tế, gia chủ sẽ rất khó sắp xếp đồ đạc, sắp xếp nhà cửa hợp lý khi ngôi nhà có hình thù kỳ dị, thiếu góc cạnh.

4 loại thiết bị phổ biến không thể mua

Dù mua nhà hay chung cư, gia chủ cũng nên chọn những vị trí vuông vắn.

Trong trường hợp bất khả kháng phải sống trong căn hộ có hình dáng méo mó, thiếu góc, gia chủ có thể đặt một chiếc gương lớn ở góc khuyết để khắc phục, tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà.

Căn hộ có hành lang đi thẳng ra cửa.

Một số dự án chung cư xây dựng hành lang dẫn thẳng ra cửa. Khi gặp căn hộ như vậy, bạn tuyệt đối không được mua. Đứng từ ngoài hành lang có thể nhìn thấy toàn bộ phòng khách, thậm chí cả phòng bếp là một điều tồi tệ.

Theo phong thủy, đây là một điều tốt. Nó có thể gây thất thoát của cải và bất an cho các thành viên trong gia đình.

4 kiểu thiết kế phổ biến, không thể mua-Hình-2

Căn hộ có phòng tắm ở giữa nhà

Thiết kế phòng tắm giữa nhà là điều tối kỵ trong phong thủy. Phòng tắm là nơi chứa nhiều uế khí. Dù có giữ gìn sạch sẽ đến đâu thì đây cũng là nơi chứa nhiều vi khuẩn, ô uế, làm tổn hại đến mạch khí lành của ngôi nhà.

Phòng tắm đặt giữa nhà ẩm thấp, mùi hôi có thể lan sang các phòng khác, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của mọi người. Về lâu dài sẽ gây bất lợi cho vận khí của mọi người trong nhà.

Căn hộ gần sân bay, đường sắt, bến xe

Có thể bạn nghĩ căn hộ gần sân bay, đường sắt, bến xe sẽ thuận tiện di chuyển nhưng thực tế nó lại gây ra nhiều rắc rối hơn bạn nghĩ. Gần các đầu mối giao thông có thể thuận tiện cho việc đi lại nhưng cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn bởi tiếng ồn và khói bụi.

Sống gần những nơi như vậy khiến bạn khó có được nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Leave a Comment