4 kiểu nhà phạm phong thủy ảnh hưởng đến tài vận của cư dân

Phong Thủy
Rate this post

Theo phong thủy, tài lộc của một người liên quan nhiều đến chất lượng nhà ở. Vì vậy, khi mua nhà, bạn nên xem xét các yếu tố phong thủy để cuộc sống được thịnh vượng, cả gia đình mạnh khỏe, làm ăn sinh lời.

Dưới đây là 4 Kiểu nhà có phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc của người ở.

1. Ngôi nhà nơi đặt phòng tắm ở trung tâm

Nếu bạn mua nhà có phòng tắm (toilet) ở giữa thì không nên mua nhà như thế này. Vì phòng tắm là nơi tập trung rất nhiều rác thải trong nhà, trong khi trung tâm ngôi nhà là nơi quan trọng đối với sự lưu thông của trường khí.

Theo phong thủy, nhà nen có hình dáng vuông vắn, cân đối là tốt nhất. Hình minh họa Gardenloversclub

Nếu không xem xét phong thủy của kiểu nhà, sự ô uế bất lợi sẽ lan tỏa ra xung quanh, ảnh hưởng đến tài vận của người ở.

Nếu bạn đã mua phải một căn nhà có phòng tắm ở giữa chẳng khác nào làm “bẩn” sự lưu thông của không khí trong nhà, như vậy sẽ không tốt.

Cách để hóa giải phong thủy của kiểu nhà này là chuyển phòng tắm sang vị trí khác. Nếu không, hãy đảm bảo giữ phòng tắm sạch sẽ và gọn gàng với không khí trong lành.

2. Ngôi nhà hình tam giác

Nhìn từ góc độ cấu trúc bên ngoài của ngôi nhà, nếu kiểu nhà hình tam giác thì không hợp để mua. Dưới góc độ phong thủy, người xưa rất chú trọng đến sự vững chắc của bốn bề và sự tròn trịa của đất trời.

Nhà hình tam giác là hình hỏa, kiểu nhà này bất ổn, cản trở sự phát triển về tài lộc của gia chủ. Nhìn từ góc độ thực tế, phong cách trang trí của căn hộ này khó có thể khiến bạn hài lòng.

Nhà hình tam giác sẽ khó tận dụng được hết diện tích, rất nhiều diện tích sẽ bị lãng phí nên kiểu nhà hình tam giác không phải là một phương án khả thi.

4 kiểu nhà phạm phong thủy ảnh hưởng đến tài lộc của cư dân - Ảnh 3.

Phong thủy ngôi nhà ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Hình minh họa Gardenloversclub

3. Ngôi nhà đa giác

Nguyên tắc của nhà hình đa giác cũng giống như nhà hình tam giác, người xưa rất chú trọng đến sự vững chắc của ngôi nhà, ngôi nhà hình vuông là tốt nhất.

4. Ngôi nhà một góc

Chúng tôi thường không khuyên bạn nên mua một ngôi nhà không có góc, bởi vì ngôi nhà giống như cơ thể con người, nếu thiếu một góc, nó giống như cơ thể con người không có tay và chân.

Tuy nhiên, trên thực tế hầu hết các căn nhà đều là căn góc, theo hiện trạng của các thành viên trong gia đình, một số căn căn góc thì ở được, một số căn căn góc thì không.

Góc phía Tây Bắc tượng trưng cho nam chủ nhân, góc phía Tây Nam tượng trưng cho nữ chủ nhân, góc phía Đông tượng trưng cho con trai trưởng, và góc phía Đông Nam tượng trưng cho con gái lớn, tất cả đều là những thứ không thể thiếu.

Dưới đây là một số yếu tố phong thủy bạn có thể tham khảo khi mua nhà. Ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ giúp cho mọi người trong nhà được khỏe mạnh, gia đạo yên ấm, làm ăn phát đạt.

(Theo SH)
* Thông tin trong nhà mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.