4 loại cây đuổi tài lộc, dương khó khăn, không trồng trong trạch, đó là cây gì?

Rate this post

Cây xương rồng

Các chuyên gia phong thủy cho rằng những loại cây có gai nhọn sẽ tỏa ra năng lượng tiêu cực. Vì vậy, cây có gai nhọn như xương rồng sẽ không thích hợp để trồng trong nhà. Người ta cho rằng các loại gai nhọn cũng như những đồ vật có hình dạng sắc nhọn sẽ phá vỡ cảm giác bình yên trong không gian sống, đặc biệt là khi để chúng ta trong phòng ngủ. Theo quan niệm phong thủy, đây không phải là cây còn có thể làm ảnh hưởng đến hòa khí của các thành viên trong gia đình, rạn nứt tình cảm vợ chồng, con cái.

cay-pha-tai-duoi-loc-01

Đặc biệt, tránh đặt khung xương ở cửa ra vào vì nó tạo ra các cực cảm giác cho toàn bộ ngôi nhà, làm ảnh hưởng đến đường tài lộc. Vẻ ngoài gai góc của xương rồng sẽ làm cho nguồn năng lượng hoạt động không thể vào nhà.

Cây dạ lan hương

Theo các chuyên gia phong thủy, dạ lan hương có vẻ đẹp dịu dàng, huyền ảo. Tuy nhiên, loại hoa này thường nở vào ban đêm, tỏa ra mùi hương thu hút những điều không may mắn. Vì vậy, trồng loại cây này trong nhà sẽ mang lại những vết xấu, vết nứt tình cảm gia đình.

cay-pha-tai-duoi-loc-02

Trên thực tế, dạ lan hương có mùi thơm, có thể gây khó chịu cho những người bị viêm dị ứng. Củ của cây dạ lan hương còn chứa canxi oxalat và lycorine có thể gây độc nếu vô tình.

Cây dâu

Theo phong thủy, cây dâu mang nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nó gắn liền với nghĩa là mất mát, tang thương. Vì vậy, this tree type thường không được trồng trong nhà.

cay-pha-tai-duoi-loc-03

Sự xuất hiện của cây dâu tằm trong nhà sẽ trở lại nguồn năng lượng tốt, thu hút khí xấu, mang đến điều không may, khiến tài lộc giảm sút.

This tree type only is grow in after house or garden, not should set in the house.

Liễu cây

Cây liễu có các lá rủ xuống, mang các phần mềm đẹp. Tuy nhiên, loại cây này không được trồng trong nhà vì nó có thể làm phiền phức, xui xẻo, làm hao hụt tài sản của gia chủ.

cay-pha-tai-duoi-loc-04

Cây liễu cũng thường liên kết với thảm buồn điển hình, không có may, không có nghĩa là tốt đẹp, không được khuyến khích trong nhà xuất xưởng.

Dân gian song song lưu trữ liễu thuộc về âm thanh phần, có thể dụ dỗ âm khí vào nhà. Ngoài ra, cây liễu không có kết quả khiến chúng ta liên tưởng đến chuyện không có cái gì.

* Mang tính chất thông tin tham khảo, nghiệm.

Leave a Comment