4 loại cây trồng trong phòng khách, vận may tiêu tan, gia chủ lận đận

Rate this post

Cây bụi

Gia chủ tuyệt đối không đặt các loại cây, hoa bụi trong phòng khách. Những hạt bụi không chỉ khiến cây trông xấu xí, kém đẹp, giảm đi sự sang trọng của phòng khách mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

cay-khong-trong-nha-01

Nhiều người dọn dẹp nhà cửa mà quên mất rằng cây cối cũng cần được chăm sóc và quan tâm. Theo quan niệm phong thủy, trồng cây trong nhà giúp cải thiện vận may, thu hút tài lộc. Trong khi đó, những loại cây có nhiều bụi bẩn khó phát triển tốt, khiến tài vận của gia chủ bị ảnh hưởng, khó phát tài.

Cây bị bệnh và héo

Theo phong thủy, trong nhà nên đặt các loại cây cỏ, hoa lá sinh trưởng tốt, giàu sinh khí. Nếu cây cối trong nhà khô héo, cành lá héo úa sẽ không tốt cho sức khỏe và tạo không khí u ám, làm hao tổn tinh thần.

cay-not-in-nha-02

Ngoài ra, việc bày cây cảnh héo úa trong nhà lâu ngày tượng trưng cho sự thất thoát tài lộc, mang lại nhiều xui xẻo cho gia chủ.

Nếu trong nhà có cây héo, gia chủ nên đi sớm hoặc có thể chuyển từ nơi thiếu ánh nắng sang nơi có nhiều ánh sáng hơn, cắt tỉa cành gãy, thay đất, thay chậu để cây nhanh chóng hồi sinh.

Cây có nhiều gai

cay-khong-trong-nha-03

Tốt nhất không nên đặt những loại cây có nhiều gai trong nhà. Theo quan niệm phong thủy, cầu gai được xem như mũi tên bắn thẳng vào không gian, xua tan năng lượng tốt, ảnh hưởng đến tài vận của gia đình nếu đặt ở phòng khách, phòng làm việc, là vợ chồng. đục nếu đặt trong phòng ngủ.

Những loại cây có gai còn được cho là sẽ mang lại năng lượng xấu, tích tụ sát khí, ảnh hưởng đến sức khỏe, may mắn và tài lộc của gia chủ.

Những cây có gai thường chỉ nên xếp ở ban công, sân vườn… để xua đuổi năng lượng xấu từ môi trường xung quanh.

Cây có lá dài nhọn, mang tính âm.

cay-khong-trong-nha-04

Các chuyên gia phong thủy cho rằng cây trồng trong nhà không nên có lá quá nhọn, mang tính âm. Các loại cây thiết quan âm quen thuộc là cây ngũ gia bì, cây ngũ gia bì. Khi trồng trong nhà, cây phát triển tốt có nghĩa là âm khí mạnh mẽ.

Cây lá nhọn còn mang ý nghĩa không tốt về mặt phong thủy, khiến gia chủ dễ xảy ra cãi vã, tranh chấp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment