4 món đồ không nên tái sử dụng của người khác kẻo tiền mất tật mang

Rate this post

Bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng

Trong phong thủy, bàn thờ và bát hương là những thứ không được phép tái sử dụng. thầy giáo già, gồm bàn thờ gia tiên và Thần tài. Sở dĩ, bàn thờ được coi là vật linh thiêng.

Mỗi bàn thờ, một bát hương được mời để phù hộ cho một gia chủ nào đó. Ngay cả nơi thờ cúng cũng cần phù hợp với mệnh gia chủ. Vì vậy, nếu bạn sử dụng lại bàn thờ, bát hương của người khác sẽ không mang lại may mắn cho bạn. Ngược lại, dễ mang đến nguồn năng lượng xấu.

Nhẫn, nhẫn, vật phẩm phong thủy

Theo phong thủy, những vật phẩm như nhẫn, có khả năng hấp thụ vô số hình ảnh hàng ngày và chúng cũng mang trong mình một nguồn linh khí.

Vì vậy, khi bạn sử dụng đồ của người khác, nó sẽ chứa một đống hình ảnh gia đình người khác, trong đó có những hình ảnh xấu, mang lại những luồng khí xấu cho ngôi nhà và phong thủy. chủ sở hữu mới.

Người xưa thường nói có thờ, có thánh, có kiêng có lành. Vì vậy, bạn không nên sử dụng để tránh nhưng rắc rối tai ương có thể xảy ra.

4 mon do khong dung lai nguoi khac, tien non.

Ví đã qua sử dụng

Theo phong thủy, mỗi chiếc ví tương ứng với mệnh của một chủ nhân. Khi mua một chiếc ví, họ chọn một chiếc có kích thước, hình dáng và màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Do đó, bạn không nên sử dụng lại ví của người khác ngay cả khi chúng vẫn còn rất tốt. Ví cũ không phải là vật may mắn, vì năng lượng của chủ cũ còn trong ví có thể ảnh hưởng đến người dùng tiếp theo.

Bạn không thể biết đó là năng lượng tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo. Vì vậy tốt nhất bạn không nên sử dụng lại ví cũ của người khác. Làm quà thì nên tặng, tặng ví mới thì càng tốt.

Trang sức cũ không rõ nguồn gốc

Mỗi món trang sức tượng trưng cho linh lực của chủ nhân, đại diện cho năng lượng sống của người đó, cũng như vạn vật trên trái đất. Vì vậy, nếu bạn vô tình sử dụng lại trang sức cũ không rõ nguồn gốc sẽ khiến năng lượng của người đó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, nếu đó là kỷ vật và bạn không muốn vứt bỏ thì tốt nhất nên cất ở nơi kín đáo, cẩn thận, không nên mang theo lung tung.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment