4 nổi tiếng hoạt hình được ngóng ngóng nhất 2020

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

tiếp nối thành công năm 2019, hai ‘gã khổng lồ’ Universal và Paramount tiếp tục trình làng khán giả loạt nổi tiếng hoạt hình năm 2020.

bác quăng quật quăng quật sĩ Dolittle: Chuyến phiêu lưu thần thoại

Đây là tác phẩm phiêu lưu mở màn năm 2020 của hãng sản xuất Universal. “Người Sắt” Robert Downey Jr. lần đầu tái xuất màn hình hình Hình ảnh rộng sau chuỗi dự án siêu người hùng của Marvel. Anh vào vai bác quăng quật quăng quật sĩ Dolittle – một thiên tài lập dị, với khả năng thấu hiểu và nói chuyện với động vật. Sau lúc vợ mất, Dolittle sống tách biệt với toàn cầu phía ở phía ngoài trời, chỉ tới lúc nữ vương Anh bị triệu chứng dịch, anh mới trở lại. Dolittle phải xả thân trong hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm tới hòn đảo thần thoại để tìm ra phương thuốc sửa trị triệu chứng dịch đến nữ vương.

Đồng hành thuộc anh với nhóm động vật: anh khỉ đột hay lo lắng, cô vịt nhiệt tình nhưng ngốc ngếch, đôi lứa bạn trẻ đà điểu hoài nghi hay cãi thuộc chú gấu bắc rất lạc quan và một bác quăng quật quăng quật vẹt đầu đàn. Nhóm động vật này đều được lồng tiếng vì dàn sao khủng: Tom Holland, John Cena, Rami Malek, Emma Thompson và Selena Gomez.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 25/một.

Dolittle trailer

Nhím Sonic

Sau nhiều năm ấp ủ, lần trước nhất nhân vật huyền thoại Sonic của hãng sản xuất game SEGA được đưa lên màn hình hình Hình ảnh. Trong trailer mới nhất, nhím Sonic gây bất thần vì tạo hình dễ thương và tính khả năng “tưng tửng”. Để chở che toàn cầu khỏi mưu mô của thiên tài độc ác ôn hiểm Tiến sĩ Robotnik, Sonic sẽ phải sử dụng tới sức mạnh”siêu tốc độ thuộc khả năng dịch gửi tức thời của tôi. Đây cũng là một trong những tác phẩm live-kích hoạt được Paramount đầu tư mạnh nhất trong 5 năm qua.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 21/hai.

Poster phim.

Poster phim.

Quỷ lùn tinh nghịch: Chuyến lưu diễn toàn cầu

Với phản hồi tích rất của phần trước, hãng Universal tiếp tục tung ra phần tiếp theo của series hoạt hình đình đám Trolls với tên gọi Trolls World Tour (Quỷ Lùn Tinh Nghịch: Chuyến Lưu Diễn toàn cầu). Lần này, khán giả sẽ được mách nhỏ về 6 tộc người lùn thay mặt thay mặt thay mặt đến 6 thể loại tiếng động khác nhau. Poppy và nhóm cụm mọi người sẽ phải đối mặt với “kẻ ác ôn hiểm” hoàn toàn mới lạ, đó là Barb – nữ vương nhạc rock đang mưu mô xoá sổ những thể loại nhạc sót lại để thống trị toàn cầu. Dàn diễn viên lồng tiếng thân thuộc như Anna Kendrick, Justin Timberlake và James Corden sẽ tiếp tục góp mặt thuộc những gương mặt mới gồm ca sĩ nổi tiếng Kelly Clarkson, Mary J. Blige, Anderson Paak.

Phim dự kiến khởi chiếu từ một/5.

Poster phim.

Poster phim.

SpongeBob: Bọt hải dương đào tẩu

Là một trong những series phim hoạt hình chạy khách nhất tại Mỹ, SpongeBob SquarePants vẫn nhiều năm tới 13 mùa và với thêm hai phiên phiên bản điện hình hình Hình ảnh, thu về 466 triệu USB toàn cầu. Một lần nữa, toàn cầu đại dương thú vị của Spongebob được đưa lên màn hình hình Hình ảnh vào mùa hè năm nay với phần phim SpongeBob: Bọt hải dương đào tẩu. đôi lứa bạn trẻ thân thuộc – bọt hải dương Bob và sao hải dương Patrick sẽ xả thân vào hành trình giải cứu giúp ly kỳ lúc chú “pet” cưng – ốc sên Gary bị thần hải dương Poseidon bắt cóc. Trailer sắp đây của cỗ phim truyện truyền hình vẫn khiến đến tất cả những người hâm mộ bất thần lúc với sự xuất hiện của “ông kẹ” Keanu Reeves.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 12/6.

SpongeBob: Bọt biển đào tẩu Trailer

Minions: Sự trỗi dậy của Gru

Ra mắt từ năm 2010, hình hình hình Hình ảnh quân đoàn “Minions vàng ươm” đang trở thành một hiện tượng văn hóa đại nó trong thập kỉ vừa qua. những phần phim trước vẫn mang về đến ông to Universal số lượng doanh thu khổng lồ, 3,7 tỷ USD toàn cầu.

Mùa hè năm nay, quân đoàn Minions sẽ quay trở lại. Tiếp nối những sự kiện của series ngoại truyện Minions, phần phim này trả lời thắc mắc về cuộc gặp gỡ giữa đội quân Minions và ác ôn hiểm nhân Gru lúc còn nhỏ ngây ngô.

Phim dự kiến khởi chiếu từ 3/7.

Gru thời nhỏ lạc giữa bầy Minions.

Gru thời nhỏ lạc giữa đàn Minions.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.