Điều gì tiếp theo mang lại Johnny Depp và Amber Heard sau phiên tòa nổi tiếng?

Rate this post

Amber Heard đang nuôi phụ nữ nhỏ của cô ý ở một thị trấn sa mạc California, trong lúc Johnny Depp sẽ tập trung vào sự nghiệp music – trình diễn những làm việc và việc làm làm việc ở nước ngoài lúc bồi thẩm đoàn lưu ý kết luận cuối thuộc.

Sau 6 tuần lấy lời khai gây sốc từ bè thành viên, gia đình, những người yêu cũ nổi tiếng sẽ công khai minh bạch đời sống thường ngày thường ngày riêng tư của tớ tại Fairfax County, Virginia, phòng xử án và toàn toàn cầu nói dân ở và với việc phiên tòa được công phụ vương rộng rãi sắp kết thúc (bồi thẩm đoàn hiện đang xem xét những tuyên phụ vương phỉ báng của Depp và phản chưng của Heard), đây là những gì tiếp theo được nghĩ rằng sẽ dành mang lại Depp và Heard.

Amber Heard: Sống trong sa mạc với Aquaman hai ở phía chân trời

Trong lời khai của tớ, Heard tiết lộ cô sống ở Thung lũng Yucca, California, một thị trấn sa mạc sắp Vườn quốc gia Joshua Tree. Cô là mẹ của cô ý phụ nữ một tuổi Oonagh Paige. Heard sẽ san sớt nhiều bức hình họa khác nhau trong phong cảnh sa mạc, trong đó mang một bức hình họa chụp từ tháng hai mà cô chú thích ‘Lang thang…’

giảng giải về việc phiên tòa sẽ tác động tới cô như thế nào, Amber Heard nói trên ghế nhân chứng rằng thật ‘đớn đau’ lúc cô phải hồi ức lại những gặp tổn thương được nghĩ rằng của tớ một khả năng công khai minh bạch – và đối mặt với những lời doạ giết mổ hàng ngày.

‘Tôi bị quấy rối, làm nhục, đe dọa mỗi ngày. Thậm chí chỉ muốn thiết lấn sân vào phòng xử án này, ngồi đây trước toàn cầu, trải qua những phần tồi tệ nhất của cuộc thế mình, những điều tôi sẽ trải qua, từng làm nhục tôi. Mọi người muốn để giết mổ tôi, và họ nói với tôi tương tự mỗi ngày. Mọi người muốn mang lại con cái tôi vào lò vi sóng và họ nói với tôi điều đó’ – Amber Heard nói.

‘mang nhẽ thật thuận lợi để quên điều đó, nhưng tôi là một nhân loại’ – cô nói và nói thêm – ‘Tôi chỉ muốn Johnny để tôi yên. Tôi ko xứng đáng với điều này. Tôi muốn khả năng tiếp’.

Về sự nghiệp của tớ, Heard sẽ mang hai vai diễn điện hình họa sẽ nấu chín. Cô sẽ trở lại với vai Mera trong Aquaman và Vương quốc bị mất, phần tiếp theo của nổi tiếng gốc năm 2018 cũng mang sự tham gia của Jason Momoa. Việc quay phim và đang rất được thực hiện xong, với ngày phát hành hiện tại được ấn định là 17 tháng 3 năm 2023. Heard từng chứng rằng vai trò của cô ý trong phim sẽ trở nên ‘giảm trị giá’ vì cuộc tranh cãi với Depp, mặc dù nhà toạ DC Films Walter Hamada sẽ kiểm tra rằng nhân vật của cô ý ko lúc nào là trung tâm của phần tiếp theo.

Heard nói rằng cô đấy ‘sẽ kháng đỡ rất vất vả để ở lại phần tiếp theo của Aquaman lúc họ ko muốn đưa tôi vào phim’.

Nữ diễn viên cũng từng hoàn thành tập phim truyền hình độc lập mang tựa đề In the Fire ngay trước lúc phiên tòa khởi đầu vào tháng Tư. 

Nội dung chú thích ảnh

Johnny Depp: Hứa hứa hẹn tham gia music nhiều hơn

Trong lúc đó, Depp lồng tiếng mang lại một chú chó con cái hoạt hình tên là Johnny Puff trong loạt phim hoạt hình quốc tế mang tên Puffins Impossible. tập phim truyền hình Pháp của anh ý là Jeanne du Barry, do Maïwenn đạo diễn, đang thực hiện. Theo Deadline, tập phim truyền hình và đang rất được buôn cung đáp ứng khắp nơi mang lại những nhà phân phối tại Cannes.

Depp và người thay mặt thay mặt thay mặt của anh ý từng chứng về việc nam diễn viên ko thể đóng phim kinh phí to sau cuộc tranh cãi của anh ý với Heard, tuyên phụ vương anh mất 22,5 triệu USD lúc vai diễn trong phim Cướp hải dương vùng Caribe thứ sáu bị nockout vứt. Tuy nhiên, người thay mặt thay mặt thay mặt lâu năm của Johnny từng chứng rằng Depp sẽ khởi đầu xây dựng thành tích tiêu rất vì ‘thiếu giỏi’ và hay tới phim trường trễ, làm những hãng phim ‘miễn cưỡng’ thuê anh.

Jerry Bruckheimer, nhà sản xuất đằng sau loạt phim Cướp hải dương, sẽ mang lại thấy thêm thêm thông tin trong một cuộc phỏng vấn sắp đây với tờ The Sunday Times của anh ý rằng Depp ko mang ý định tham gia một tập phim truyền hình Cướp hải dương nào khác vào lúc này.

‘ko phải tại thời khắc này. Tương lai vẫn không sẽ quyết định’ – ông nói về khả năng Depp trở lại với tư khả năng Jack Sparrow.

Theo tiểu truyện trên Instagram của Depp, music luôn là niềm say mê trước hết của anh ý. Nhiều ngày sau lúc những vụ án được xét xử, trên thực tế, Depp sẽ bất thần xuất hiện ở Anh để nghịch guitar trên sân khấu với rocker Jeff Beck nhiều đêm. Anh cũng là một phần của ban nhạc Hollywood Vampires song song với Alice Cooper và Joe Perry.

Trên trang web của Beck, Depp được gọi là ‘tòng phạm bất thần’ của nhạc sĩ, nói thêm rằng đôi bạn trẻ sẽ ‘làm việc về music song song với nhau được một thời kì’. 

mang vẻ như, bất kể kết luận cuối thuộc về việc Johnny Depp mang thắng trong vụ kiện của tớ hay ko thì Tính đến thời khắc này, sự khả năng tiếp của anh ý trong thời kì tới mang nhiều triển vọng hơn Amber Heard. Sau 6 tuần lễ của phiên toà, Amber đang đối mặt với rất nhiều phản ứng tiêu rất từ công nó.

Leave a Comment