4 nữ diễn viên tài năng nhưng tỏa sáng muộn của màn hình hình Hình ảnh Hàn

Rate this post

28 tuổi Park So Dam mới được biết tới rộng rãi sau vai diễn trong “Parasite”; còn Lee domain authority Hee phải mất 12 năm mới sở hữu thời cơ xứng đáng để thể hiện thực lực.

một. Park So Dam

Park So Dam trong Parasite.

Park So Dam trong ‘Parasite’.

Sau vai diễn khá nổi nhảy trong Parasite (Ký sinh trùng), tập phim truyền hình trước nhất của điện hình hình Hình ảnh Hàn đoạt giải Cành rửa vàng tại LHP Cannes, Park So Dam trở thành loại tên được truyền thông săn đón. Tuy nhiên, trước lúc đụng với thành công với tác phẩm của đạo diễn Bong Joon Ho, Park So Dam vẫn sở hữu một quãng đường khá xa với nhiều gai góc và thử thách trong nghề diễn.

lúc mới vào nghề, nữ diễn viên sinh năm 1991 từng bị từ chối vai liên tục, tới 17 lần đến những phim truyền hình khác nhau. Tuy nhiên, cô vẫn kiên trì với việc làm diễn xuất. Giống Kim Go Eun, vẻ đẹp lạ của Park So Dam từng bị coi như là “điểm trừ” trong mắt khán giả màn hình hình Hình ảnh nhỏ. Cô ko tìm thấy thành công ở mảng phim truyền hình. Hai dự án Park So Dam thủ vai đó sẽ là Beautiful MindCinderella with Four Knights ko đạt được thành công như kỳ vọng.

Ngoại hình của Park So Dam từng bị coi là điểm trừ.

Park So Dam khởi đầu gây khá nổi nhảy từ tập phim truyền hình The Silenced.

Cô đưa sang làn đường khác sang điện hình hình Hình ảnh với thành công trước nhất thuộc The Silenced (năm ngoái). Sau đó, Park So Dam được lựa lựa góp mặt trong nhiều dự án đình đám, tiêu biểu là Veteran The Throne, đều trong năm năm ngoái.

Tới Parasite, Park So Dam gây khá nổi nhảy sâu sắc đến khán giả qua vai cô em gái Kim Ki Jeong thông minh, thẳng thắn, nhiều mưu mẹo. Dù diễn xuất kế mặt những gương mặt gạo gốc của màn hình hình Hình ảnh Hàn, Park So Dam vẫn để lại điểm nhấn riêng.

hai. Oh Yeon Seo

Oh Yeon Seo trong Hoa du ký.

Oh Yeon Seo trong Hoa du ký.

Oh Yeon Seo tiến đi vào giới tiêu khiển năm 2002, lúc mới 15 tuổi, với vai trò thành viên của nhóm nhạc nữ LUV. Tuy nhiên, nhóm nhạc nhanh chóng tan rã vì ko tạo được dấu ấn. Sau đó ko lâu, Oh Yeon Seo thử sức diễn xuất với tập phim truyền hình trước nhất Sharp, nhưng một lần nữa thất bại lúc ko được nhiều người biết tới.

Sau hơn 10 năm tiến đi vào làng tiêu khiển, đóng sắp trăng tròn dự án truyền hình lẫn điện hình hình Hình ảnh, Oh Yeon Seo lần trước nhất được đông đảo khán giả biết tới với vai diễn Bang Mal Sook trong My Husband Got a Family (2012). Sau đó cô sở hữu vai phần lớn Do Bo Ri trong tác phẩm chạy khách Jang Bo Ri is Here – vai diễn giúp cô nhận giải thưởng về diễn xuất tại MBC Drama Awards năm năm trước.

tới 2017, Oh Yeon Seo tiếp tục để lại dấu ấn tư nhân qua vai “Tam Tạng” Jin Seon Mi trong Hoa du ký. Khả năng diễn xuất vẫn còn nhiều tranh cãi nhưng Oh Yeon Seo vẫn là một trong những nữ diễn viên được yêu mến của màn hình hình Hình ảnh nhỏ xứ Hàn.

3. Lee domain authority Hee

Lee Da Hee trong The Beauty Inside.

Lee domain authority Hee trong The Beauty Inside.

Sinh năm 1984, khởi đầu nghiệp diễn từ năm 2001, nhưng phải sau sắp 12 năm vào nghề, Lee domain authority Hee mới được nhiều người biết tới qua hai vai diễn khá nổi nhảy liên tục trong năm 2013: công tố viên Seo Do Yeon trong I Can Hear Your Voice và nữ phụ Shin Se Yeon trong Secret Love.

Nhưng sau đó, những dự án của Lee domain authority Hee đều ko thực sự đáng quan tâm quan tâm. Mãi Tính đến The Beauty Inside năm 2018, Lee domain authority Hee tạo nên cơn sốt với vai phụ Kang Sa Ra – một cô nàng thời thượng, sang chảnh, sở hữu mối tình đáng yêu mặt “phi công trẻ” Ahn Jae Hyun. Tiếp nối sự thành công với hình tượng “chị đại”, Lee domain authority Hee trở lại với Search: WWW, dự án mới của đài tvN đang rất được phát sóng với rating luôn đi đầu khuông giờ vàng thứ 4, thứ 5 hàng tuần. 

4. Lee Yoo Ri

Lee Yoo Ri trong Jang Bo Ri is Here.

Sinh năm 1980, Lee Yoo Ri khởi đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1999 với vai nhỏ trong dự án huyền thoại của truyền hình Hàn – Thần y Hur Joon. Sau 15 năm nỗ lực và phấn đấu từ những vai diễn nhỏ nhất, công sức của con người của cô ấy vẫn và đang rất được đền đáp. Lee Yoo Ri sở hữu giải Daesang trước nhất trong sự nghiệp tại lễ trao giải MBC Drama Awards với vai diễn Yeon Min Jung trong Jang Bo Ri is Here (năm trước). Vai diễn này nhận được 54% tổng số phiếu thai lựa lựa của khán giả. Trước đó, Lee Yoo Ri vẫn tham gia sắp 30 phim truyền hình, thế nhưng những vai diễn của cô ấy đều mờ nhạt, ko được nhắc tới nhiều.

Với vai cô con cái dâu xấu tính Yeon Min Jung trong Jang Bo Ri is Here, Lee Yoo Ri đang trở thành một trong những diễn viên đóng vai phản diện khá nổi nhảy nhất trên màn hình hình Hình ảnh nhỏ Hàn Quốc.

Hà My

Leave a Comment