Minh Hằng giấu kín nơi tổ chức hôn nhân với ck triệu phú

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh khoe tấm thiệp cưới vừa nhận được từ đàn em Minh Hằng. Nữ ca sĩ từng đi đến mọi người biết thêm thêm, Minh Hằng ko công khai minh bạch địa điểm tổ chức hôn lễ trong thiệp cưới. Thay vào đó, nữ diễn viên sẽ nhắn tin riêng thông tin đến từng khách mời, nhằm đáp ứng mức độ riêng tư của việc kiện trọng đại.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Quỳnh Anh tâm sự: ‘Tấm thiệp mời trên bàn đây rồi, địa điểm cũng rất được nàng dâu Hằng Lê chu đáo nhắn riêng đến từng người để đáp ứng được mức độ riêng tư của hôn lễ. người nào ko rành chứ những gương mặt cũ rích trong gia đình văn hóa đang và đang rất được nghe nàng dâu náo nức san sớt kế hoạch xem thêm của hôn nhân từ cả tháng nay rồi.

Cảm thấy đây sẽ là một ngày trọng đại thật sệt trưng theo ý tưởng riêng của doanh nghiệp lớn tư vấn du học sở hữu, vừa muốn khách ko bị hư giày gót cao lúc phần to là nhún nhảy trên cát, vừa lo những em nhỏ nhỏ ngu độn sẽ bị đơn côi hay sợ phụ huynh dành hết thời gian với những con cái ko enjoy nhiệt tình được, thế nên để hết mình thì những con cái được chấp nhận phụ huynh vắng mặt một hôm thôi nhé. Chúc mừng em, cảm thấy sở hữu rất nhiều sự yêu thương ở đây, giữ sức khỏe để tới hôm đó trở thành nàng dâu xinh đẹp nhất nhé’.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, ngày 18/6 tới đây, Minh Hằng không sai lệch tổ chức hôn nhân với ông xã triệu phú hơn cô 10 tuổi. thời khắc hiện tại, mọi thông tin về hôn lễ của Minh Hằng sắp như đang và đang rất được công khai minh bạch.

Theo đó, tiệc cưới của nữ ca sĩ 8X được tổ chức ở Hồ Tràm, Vũng Tàu và sở hữu khoảng 300 khách mời là người thân, vì vì hữu, đồng nghiệp của đôi lứa bạn trẻ.

Khách mời tham gia phải đáp ứng những yêu cầu như mang theo thiệp lúc dự tiệc, mặc đúng dresscode để ‘lên hình đến đẹp’, tiệc cưới ko ‘đính kèm’ trẻ em, ko đi giày gót cao…

Theo người quen tiết lộ, Minh Hằng muốn hôn lễ diễn ra thật riêng tư nên hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. Vào ngày trọng đại, không nguy hiểm sẽ được thắt chặt với nhóm phòng ngự đông đảo.

>>Xem thêm: Hé lộ dàn nghệ sĩ tham gia hôn nhân Minh Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published.