4 phim hành động quyến rũ về nữ sát thủ

Rate this post

Nữ hầu hết cơ bản trong ‘Hanna’ hay ‘Lucy’ đoạt được khán giả vị vẻ ngoài gợi cảm và sự điêu luyện trong những cảnh hành động.

Hanna (2011)

4 phim hành động hấp dẫn về nữ sát thủ

Đây là tập phim do Anh và Đức thuộc sản xuất, đạo diễn Joe Wright thực hiện. Phim xoay quanh nữ hầu hết cơ bản Hanna (Saoirse Ronan) – cô nàng 15 tuổi sống thuộc thân phụ – Erik Heller (Eric Bana) – tại vùng hoang ngu si ở miền Bắc Phần Lan. Từ nhỏ, Hanna và được thân phụ rèn luyện để trở thành sát thủ xuất sắc. 

Hanna thường đọc truyện cổ Grimm, được học tri thức bách khoa và thông thạo một số tiếng nói. Do được huấn luyện và sống tách biệt khỏi nền văn minh, cô không khi nào xúc tiếp với kỹ thuật hiện đại, lối sống thuộc đồng và xa lạ với tiếng động hoặc điện. Cô ghi nhớ một loạt tri thức để sử dụng “lúc thời khắc tới”.

Mục đích của Erik lúc huấn luyện Hanna là để cô nhỏ xíu đối đầu với Marissa Wiegler (Cate Blanchett), một viên chức CIA, muốn thịt Erik, do Erik nắm được những chuyện giấu kín trong quá trình làm việc ở CIA. lúc Hanna 15 tuổi, Marissa Wiegler đang tìm được hai thân phụ con cái.

Sau lúc phát hành, Hanna nhận được phản ứng tích rất từ hầu hết nhà phê bình. những cây cây bút ca tụng diễn xuất của Ronan và Blanchett, tương tự những cảnh hành động trong phim và việc lựa lựa lựa doanh nghiệp lớn tư vấn du học. Phim nhận được đề cử tại những quà tặng như Critics’ Choice Movie Awards, Empire Awards.

Lucy (năm trước)

4 phim hành động hấp dẫn về nữ sát thủ - 1

Phim xoay quanh Lucy (Scarlett Johansson) – một sinh viên trẻ du học ở Đài Loan – bị tóm gọn cóc vị một tổ chức tội phạm chuyện giấu kín đứng đầu là Jang (Choi Min Sik). nó hạnh hạ tàn bạo và đổi thân thể cô thành một kiện hàng sống để sử dụng trong một phi vụ giao dịch mờ ám. Gói bột màu xanh mang tên CPH4 mà bọn tội phạm nhét vào người Lucy vô tình bị vỡ và ngấm dần dần vào thân thể khiến đến năng suất khối óc tăng lên ko ngừng, nó đổi mới cô thành một siêu chiến binh với những năng lực phi thường.

Từ đó, Lucy thoát khỏi sự giam giữ của bọn mafia, cô sử dụng khối óc của tôi để truy tìm kẻ thủ mưu và tìm tới sự viện trợ của giáo sư Samuel Norman (Morgan Freeman), người từng nhiều năm nghiên cứu vớt về năng lực quánh trưng của não cỗ trái đất. Song song với việc tìm hiểu và thích ứng thân thể mới, lấy lại những gói CPH4 của băng xã hội đen để duy trì sự sống, Lucy phải chạy trốn khỏi sự săn đuổi kịch liệt từ ông trùm Jang.

Phim mang diễn biến thuần tuý nhưng vẫn lôi cuốn, Scarlett Johansson thể hiện xuất sắc sự lạnh lùng, kiêu ngạo của một mỹ nhân mang năng lực kỳ túng thiếu.

Lucy thu hút sự lưu ý lúc ra mắt năm năm trước, đạt tổng doanh thu toàn cầu là 463,4 triệu USD, với kinh phí chỉ 40 triệu USD. 

Trailer phim 'Lucy'

Atomic Blonde (2017)

4 phim hành động hấp dẫn về nữ sát thủ - 2

tập phim được thực hiện vị đạo diễn David Leitch với sự tham gia của những diễn viên tài năng: Charlie Theron, James McAvoy, Sofia Boutella, John Goodman…

đưa thể từ cỗ truyện tranh The Coldest đô thị, Atomic Blonde là tác phẩm hành động – gián điệp đưa khán giả quay về thời kỳ cuối của cuộc đấu tranh Lạnh trước lúc tường ngăn Berlin sụp đổ năm 1989. Nữ điệp viên xinh đẹp Lorraine Broughton (Charlize Theron) được viên Tình báo Anh MI6 cử tới Tây Đức để tìm kiếm một chiếc đồng hồ cổ bị thất lạc. Nó tiềm ẩn một danh sách mật vụ đang hoạt động tại Đông Đức và Liên Xô.

MI6 ko phải là tổ chức duy nhất tham gia vào cuộc tìm kiếm. Điều này khiến đến Lorraine Broughton phải đối mặt với những mật vụ tới từ Mỹ, Pháp và lực lượng tai mắt đông đảo khắp nơi của viên thận trọng Quốc gia Liên Xô (KGB).

Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ lúc cô trông thấy rằng cả đáp ứng trên và với sự sự của tôi đều ko đáng tin tưởng. Lorraine Broughton buộc phải tự tìm khả năng thoát ra. Với phong khả năng đấu tranh khác biệt thuộc vẻ ngoài quyến rũ, Lorraine đang trở thành một trong những “nữ chiến binh” nguy hiểm nhất.

Atomic Blonde thu về 100 triệu USD doanh thu toàn cầu và nhận được nhiều ý kiến khen ngợi từ giới tri thức nghiệp vụ, dành đến những phân cảnh hành động, diễn xuất của Charlie Theron và phần nhạc nền của Tyler Bates.

Trailer phim 'Atomic Blonde'

Red Sparrow (2018)

4 phim hành động hấp dẫn về nữ sát thủ - 3

Phimc dựa trên cuốn tiểu thuyết của một cựu điệp viên Cơ quan Tình báo Trung ương CIA – Jason Matthews. Red Sparrow kể về Dominika Egorova (Jennifer Lawrence), cô nàng trẻ xinh đẹp người Nga được lựa lựa huấn luyện để trở thành một “chim sẻ” của Tổng viên thận trọng Nga. Cô phải trải qua quá trình rèn luyện khắc nghiệt, học khả năng sử dụng thân thể làm “vũ khí” để quyến rũ, thao túng và thịt dead mục tiêu.

Trong một phi vụ truy tìm kẻ phản bội trong nhà nước nước nhà, Egorova đang gặp gỡ mục tiêu trước hết của tôi là điệp viên CIA Nathaniel Nash (Joel Edgerton). Kể từ đây, hai người trẻ tuổi rơi vào vòng xoáy luẩn quẩn giữa sự lôi cuốn, lừa dối và đe dọa tới từ sự nghiệp của tôi tương tự lòng trung thành và thận trọng của hai quốc gia.

Red Sparrow được thực hiện vị đạo diễn Francis Lawrence, nổi tiếng với series Hunger Games (năm trước), I Am Legend (2007), Constantine (2005)… Phim mang sự tham gia của những dòng tên thực lực như Jennifer Lawrence, Jeremy Irons, Mary – Louise Parker, Joel Edgerton…

Trailer Red Sparrow - Jennifer Lawrence (Việt hóa)

Chi Chi

Leave a Comment