Manga Tonikaku Kawaii vượt mốc 4 triệu mọi người dạng lưu hành

Giải trí Hưởng thụ Sống
Rate this post

cỗ truyện tranh nổi tiếng Tonikaku Kawaii đang vượt mốc 4 triệu mọi người dạng được phát hành. Tác giả của cỗ truyện, Kenjiro Hata đang thông tin về cột mốc quan yếu này trên tài khoản Twitter không bị lệch của tớ, song song với bìa của tập trăng tròn:


Tập thứ trăng tròn của cỗ manga Tonikaku Kawaii sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2022.

Thông tin manga Tonikaku Kawaii

Shogakukan đang đăng loạt manga Tonikaku Kawaii (Fly Me to the Moon) của Kenjiro Hata kể từ tháng hai năm 2018 và hiện đang với 19 tập được phát hành. cỗ truyện tranh đang truyền hứng thú để gửi thể thành anime vào mùa phim hoạt hình mùa thu năm 2020. Một OVA cũng rất được phát sóng vào tháng 8 năm 2021 và phần thứ hai được công thân phụ vào tháng 11 thuộc năm. Một tập quánh trưng sẽ được phát hành vào mùa phim hoạt hình Mùa hè năm 2022. Hiroshi Ikehata đang lãnh đạo loạt phim tại studio Seven Arcs.

tóm tắt nội dung anime Tonikaku Kawaii

Anime Tonikaku Kawaii mùa 2
Kể từ ngày được thân phụ mẹ đặt tên mang đến mình, Yuzaki Nasa đang cảm thấy được kết nối với ko gian mặt phía ngoài… mặc dù cậu với thích nó hay ko. Những nỗ lực của cậu để làm tốt hơn làm việc và làm việc làm việc ko gian từng đi chệch hướng lúc một tai nạn giới thiệu anh với Tsukasa, một người phụ nữ túng hiểm với sức mạnh kỳ lạ. Cô là người ngoài hành tinh, nữ thần mặt trăng hay thứ gì khác? Vì cô khăng khăng muốn kết hôn với cậu, Nasa sẽ với rất nhiều thời cơ để tìm hiểu!

Source: Kenjiro Hata’s Official Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published.