4 phim thách thức khán giả vì chưng những cảnh khốc liệt trong nửa đầu 2019

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

ko chỉ vì yếu tố kinh dị, nhiều còn nữa trong những phim này cũng làm mang lại khán giả cảm thấy khó đồng ý.

The Hole in the Ground

Những phim khiến khán giả ‘nuốt không trôi’ nửa đầu 2019

cỗ phim truyện truyền hình kinh dị đầu tay của đạo diễn người Ireland Lee Cronin mang tới một cơn dữ độc mộng mang lại khán giả. Nội dung phim dựa vào những câu truyện truyền mồm của Ireland về một loại sinh vật thường xuyên bắt cóc và giả dạng trẻ con cái.

Nhân vật hầu hết cơ bản trong phim là người mẹ đơn thân Sarah O’Neill (Seána Kerslake đóng) và cậu đại trượng phu 8 tuổi Chris (James Quinn Markey). Là một người mẹ đơn thân vừa trốn chạy khỏi người ông xã vũ phu, Sarah mang trên mình cả những tổn thương về mặt thể hóa học lẫn tâm lý. Cô quyết tâm xây dựng một đời sống đời thường thường ngày mới mang lại mình thuộc đại trượng phu nhỏ nhỏ xíu và quên đi quá khứ đau buồn. Cả hai gửi về một phòng ở ngoại thành, nằm mặt rìa một khu rừng to để khởi đầu lại đời sống đời thường thường ngày. Sarah mong muốn đại trượng phu mình sẽ hòa nhập với đời sống đời thường thường ngày mới.

Tuy nhiên, sau một lần cãi vã với mẹ, Chris mang lại vào rừng. Sarah đi tìm con cái nhưng ko với kết quả. Cô nhìn thấy một chiếc hố sâu rất to ở sắp nhà. Thế rồi Chris cũng trở về nhưng với những thể hiện rất lạ tới mức Sarah cảm thấy, đại trượng phu mình hiện giờ đang bị một kẻ khác mạo.

Điều làm mang lại The Hole in the Ground làm khán giả cảm thấy khó chịu đựng đó đó là thai ko khí stress tới mức ngộp thở trong phim. Phim ko tạo ra nhiều bất thần với những cú twist khó đoán mà sợ hãi khán giả vì chưng sự u ám suốt từ đầu tới cuối. Ngoài ra, việc để một sinh dục nam xíu với những hành động kinh dị cũng làm mang lại mang lại phim thêm sợ hãi người xem. 

The Hole in the Ground

Velvet Buzzsaw

Những phim khiến khán giả ‘nuốt không trôi’ nửa đầu 2019 - 1

Velvet Buzzsaw là màn tái hợp của đạo diễn Dan Gilroy và nam diễn viên Jake Gyllenhaal sau Nightcrawler. Phim ko được phát hành ngoài rạp mà chiếu trên hệ thống Netflix.

Nội dung của Velvet Buzzsaw xoay quanh Morf Vandewalt (Jake Gyllenhaal) – một nhà phê bình tranh với phần gắt gỏng, lập dị. Một ngày nọ, anh phát hiện ra cỗ thu thập tranh của một họa sĩ vô danh nhưng được rất nhiều khách hàng ưa thích. Điều này vẫn hỗ trợ anh kiếm bộn tiền. Tuy nhiên, những hình ảnh lại mang sức mạnh kỳ túng và thịt những người nào sở hữu nó.

Tuy Velvet Buzzsaw ko với nhiều mới mẻ so với những phim kinh dị khác nhưng diễn xuất của Jake Gyllenhaal vẫn dẫn dắt người xem đi tới những vụ án mạng man di. Điều làm cỗ phim truyện truyền hình trở nên “khó nuốt” với nhiều khán giả là những cảnh máu mê đậm quánh với tần suất xuất hiện quá to. Ngoài ra, tiếng động cũng là một yếu tố gây sợ hãi mang lại khán giả. Những tiếng động chát chúa, đinh tai nhức óc cũng góp phần làm cỗ phim truyện truyền hình sợ hãi người xem.

Velvet Buzzsaw

Lords of Chaos

Những phim khiến khán giả ‘nuốt không trôi’ nửa đầu 2019 - 2

Lords of Chaos là cỗ phim truyện truyền hình kinh dị của đạo diễn người Thụy Điển Jonas Åkerlund, ra mắt tại Mỹ vào tháng hai/2019. Phim với sự tham gia của Rory Culkin, Emory Cohen và Sky Ferreira. Phim lấy hình ảnh những năm 1990 tại Na Uy, kể về một ban nhạc Black metal (một thể loại nhạc rock) với những buổi trình diễn kỳ quặc.

Trong phim với những cảnh tự hủy hoại của nhân vật hầu hết cơ bản Dead gây khó chịu đựng mang lại khán giả. Trong suốt những buổi trình diễn, nhóm nhạc thường xuyên với những hành động tự rạch thủ công trước hàng nghìn khán giả. lúc ở một mình, Dead cũng với những hành vi tự hại tương tự. Anh sau đó vẫn tự sát vì chưng một khẩu súng ngắn. Một thành viên của ban nhạc phát hiện ra loại dead của Dead nhưng thay vì báo công an, anh ta vẫn chụp hình hình Hình ảnh lại hiện trường và giữ một mảnh sọ của Dead để làm dây chuyền.

Những hành động quái đản và hỗn loạn trong phim là lý do để nhiều khán giả ko thể tiếp tục xem cỗ phim truyện truyền hình này nữa.

Lords of Chaos

Pet Sematary

Những phim khiến khán giả ‘nuốt không trôi’ nửa đầu 2019 - 3

Pet Sematary là tác phẩm mới nhất được gửi thể từ tiểu thuyết của phòng văn kinh dị nổi tiếng Stephen King, do Kevin Kolsch và Dennis Widmyer thực hiện. cỗ phim truyện truyền hình này được xem là một trong những câu truyện đen tối nhất của Stephen King.

Phim khởi đầu lúc gia đình chưng sĩ Louis Creed (Jason Clarke) gửi về thị trấn miền quê Ludllow. Đằng sau vẻ yên bình của thị trấn này là sự tồn tại của một thế lực túng hiểm và tàn dữ độc. Trong đó, một nghĩa trang mà trẻ em trong vùng thường xuyên chôn xác thú cưng đang trở thành nơi sợ hãi kinh hoàng mang lại gia đình Louis.

Điều mà Pet Sematary gây sốc mang lại khán giả là trong phim với sử dụng nhiều yếu tố đánh đấm bạo lực trẻ em. Nội dung phim u ám song song với những cảnh kinh dị tới từ trẻ nhỏ làm người xem cảm thấy ko thoải mái.

Phim Pet Sematary

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.