Johnny Depp với thể từ vứt 10 triệu USD tiền thắng kiện Amber Heard

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Johnny Depp sẽ thắng trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng của cô ấy vợ cũ Amber Heard khả năng đó ít ngày. Kết quả là nữ diễn viên phải trả mang lại ông xã cũ 15 triệu USD, nhưng khoản tiền này sẽ và đang rất được giảm xuống còn 10 triệu USD.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Depp sẽ giành thắng lợi trong vụ kiện với cô vợ cũ Amber Heard. hình hình Hình ảnh: Evening Standard

Sau thắng lợi của tôi, nam diễn viên trong phim Edward Scissorhands sẽ mang ra một tuyên tía nói rằng anh ‘bình an’ và ‘hoa mắt vì tình yêu tràn lan và sự tương trợ khổng lồ và lòng tốt từ khắp nơi trên toàn cầu’.

‘Sáu năm trước, đời sống thường ngày đời thường của tôi, đời sống thường ngày đời thường của những đứa con cái tôi, đời sống thường ngày đời thường của những người thân thiết nhất với tôi, và đời sống thường ngày đời thường của những người mà nhiều năm qua sẽ ủng hộ và tin tưởng tôi sẽ mãi mãi thay đổi. Tất cả chỉ trong chớp mắt’, anh nói.

với thông tin nghĩ là Heard sẽ phải vật lộn để với được 10 triệu USD, tuy nhiên Depp với thể từ vứt khoản phí này. trạng sư của Depp là Benjamin Chew và Camille Vasquez sẽ xuất hiện trên ‘Today’ và ‘Good Morning America’ vào sáng thứ Tư vừa qua và thảo luận về vấn đề này.

‘Vụ kiện này không khi nào là về vấn đề tiền nong đối với Johnny Depp. Mục thực thụ sự của vụ kiện là khôi phục tăm tiếng và anh đó sẽ thử được. Đó là một thắng lợi toàn diện mang lại Johnny. Nó giống như sức nặng của toàn cầu sẽ trút vứt khỏi đôi vai của anh ấy đó và tôi cảm thấy rằng cuối thuộc sau 6 năm, Depp sẽ lấy lại được đời sống thường ngày đời thường của tôi’, trạng sư của Depp nói. 

Nữ trạng sư Camille Vasquez cũng nghĩ là, Johnny Depp thắng lợi là hoàn toàn xứng đáng: ‘chiếc vấn đề quan trọng để giành thắng lợi là tập trung vào những sự kiện, vì cớ và thời cơ để Johnny lần trước tiên nói ra sự thực. Tôi nghĩ rằng bồi thẩm đoàn phải nhìn thấy, toàn cầu phải thấy và nghe từ cô Heard. Shop liên hệ SEO CAM tin rằng, vì cớ tự nó nói lên tất cả. Bồi thẩm đoàn sẽ mang ra quyết định dựa trên những dữ kiện đó. Shop liên hệ SEO CAM khuyến khích tất cả nạn nhân nào hãy mạnh dạn nói lên sự thực vì đánh đấm bạo lực gia đình ko phân biệt nam nữ’.

Leave a Reply

Your email address will not be published.