4 phim tình cảm Hàn thất bại thảm hại đầu 2019

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Phim tình cảm Hàn tiếp tục đón nhận những tác phẩm ở tình trạng hết sạch ý tưởng, nghèo nàn về nội dung…

một. Touch Your Heart

4 phim tình cảm Hàn thất bại thảm hại đầu 2019

Với sự góp mặt của đôi lứa bạn trẻ Lee Dong Wook – Yoo In Na, Touch Your Heart thu hút sự tập trung quan tâm của công nó từ lúc không không lệch lên sóng. Mở màn với tình tiết quyến rũ thuộc diễn xuất đáng yêu của nữ đông đảo cơ bản nhưng nửa sau của phim lại dần dần đi vào lối mòn của phim tình cảm Hàn. 

Phim thiếu vắng những tình huống cao trào đến một cỗ phim truyện truyện thuần tình cảm. Hành trình tiến tới tình yêu của trạng sư Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và Oh Jin Shim với trở ngại vật nhưng ko đủ để kéo khán giả lại. Touch Your Heart chỉ đạt ngưỡng tỉ suất trung bình 3.97%, kém hơn hẳn so với số lượng 8.5% của Encounter lên sóng thuộc sườn giờ trước đó. 

Việc đặt ra tình huống scandal của nhân vật Oh Jin Shim, biên kịch của phim hoàn toàn với thể xây dựng những hướng đi tốt hơn, gắn kết với việc làm trạng sư của Kwon Jung Rok để mở ra nhiều tương tác trong câu truyện tình của hai nhân vật đông đảo cơ bản. Vai trò trạng sư của Lee Dong Wook trong phim cũng ko được tận dụng triệt để. Một số vụ án đều chỉ được nói khá đơn thuần, ko quá khá tạo điểm quan trọng so với vị trí của Kwon Jung Rok được khắc họa từ đầu.

hai. The Secret Life Of My Secretary

4 phim tình cảm Hàn thất bại thảm hại đầu 2019 - 1

Phim được nhận xét ngày càng đi vào lối mòn, ko với sự đổi mới về mặt nội dung. tình tiết của The Secret Life of My Secretary ko với quá nhiều điểm khác biệt so với những phim tình cảm từ trước tới nay.

Dàn diễn viên trẻ trong phim sở hữu ngoại hình, năng lực diễn xuất tương đối ổn. Song điều này vẫn ko thể đủ để kéo lại mức tỷ suất người xem đến một cỗ phim truyện truyện được phát sóng trên kênh trung ương. ko hề với đối thủ mạnh trong sườn giờ vàng hai ngày đầu tuần, The Secret Life of My Secretary vẫn chỉ ngừng lại với mức tỷ suất người xem lẹt đẹt.

Phim xoay quanh câu truyện tình yêu giữa Do Min Ik (Kim Young Kwang) – giám đốc đội media một của đơn vị Tvàamp;T và thư ký Jung Gal Hee (Jin Ki Joo). Sau một tai nạn túng thiếu hiểm làm đến gia đình cụm khách tham quan dạng thân mất đi khả năng nhận diện khuôn mặt, đời sống đời thường thường ngày của Do Min Ik hoàn toàn xáo trộn. Anh muốn thiết phụ thuộc vào sự trợ giúp của Jung Gal Hee để tìm ra khởi hành của căn căn triệu chứng túng thiếu hiểm.

3. My First First Love

4 phim tình cảm Hàn thất bại thảm hại đầu 2019 - 2

Đây là một trong những cỗ phim truyện truyện Hàn hiếm hoi được Netflix trực tiếp sản xuất. Với dàn cast là những gương mặt trẻ sẽ quen qua nhiều dự án truyền hình, phim nhận được sự mong đợi của khán giả trong độ tuổi đôi mươi từ lúc không bấm máy. Tuy nhiên, tình tiết của My First First Love vẫn ko với gì mới mẻ. 

Chuyện tình đơn phương, mối quan hệ giữa hai người gia đình cụm khách tham quan tri kỷ tri kỷ là một đề tài quá thân thuộc trên màn hình họa. khả năng tiếp cận của phim ko đủ mới và khá tạo điểm quan trọng lúc tiếp cận một đề tài cũ giống như Weightlifting Fairy: Kim Bok Joo. My First First Love “mất dạng” trên bảng xếp hạng tên tuổi của phim truyền hình Hàn Quốc.

Sở hữu những gương mặt mới nổi như Ji Soo (Moon Lovers, Bad Guys hai) hay Jin Young (Moonlight Drawn By Clouds), My First First Love vẫn trở thành “khả năng lùi”.

4. My Absolute Boyfriend

4 phim tình cảm Hàn thất bại thảm hại đầu 2019 - 3

Được phát sóng sườn giờ vàng thứ Tư, thứ Năm của SBS, My Absolute Boyfriend đối mặt với hai đối thủ tới từ tvN là Her Private Life và One Spring Night của MBC. Phim đạt mức rating thấp hơn cả Her Private Life – một cỗ phim truyện truyện được chiếu trên đài truyền hình cáp.

Dàn cast thiếu vắng sao hạng A, nội dung mới lạ nhưng ko đủ “trưởng thành” để thích hợp đến những khán giả ở mọi lứa tuổi. Phim thất bại thảm hại trên bảng xếp hạng kể từ ngày đầu phát sóng.

My Absolute Boyfriend xoay quanh nhân vật Uhm domain authority domain authority (Bang Min Ah), một “phù thủy trang điểm” chuyên nghiệp đảm nhiệm những hiệu ứng sệt trưng. Cô trước đó không từng thành công trong chuyện tình yêu, Tính đến lúc robot Young Goo (Yeo Jin Goo) xuất hiện và trở thành người gia đình cụm khách tham quan trai xuất sắc trong mắt cô.

Chimmy

Leave a Reply

Your email address will not be published.