Thấy fan khiếm thị mong được thu âm thuộc, Đàm Vĩnh Hưng sắp xếp lịch ‘chiều ý’ ngay

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhiều ngày trước đó, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao lúc xuất hiện bất thần ở một khu chợ và ‘núm mic’ song ca. Người mà nam ca sĩ song ca là fan của anh ấy, đồng thời cũng là người hát rong khiếm thị nổi tiếng với giọng hát được xem là ‘người dạng sao’ của Đàm Vĩnh Hưng – anh Phạm Bá Hồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đàm Vĩnh Hưng biết tới anh Bá Hồng lúc được Trấn Thành và nhiều vày hữu san sẻ video anh đang thể hiện những ca khúc nổi tiếng của tớ. nể sợ trước nghị lực và tài năng của chàng ca sĩ hát rong khiếm thị, Đàm Vĩnh Hưng quyết định tạo bất thần mang lại anh Bá Hồng lúc hiểu rằng một trong những ước mơ của anh ấy là được gặp và song ca với mình. 

nhịn nhường như lần gặp gỡ bất thần đó đang nâng Đàm Vĩnh Hưng và anh Bá Hồng tới sắp nhau hơn, thân thiết hơn. Mới đây, ‘ông hoàng nhạc Việt’ đăng hình hình họa mình và anh Bá Hồng đang ở trong phòng thu kèm theo san sẻ: ‘Nghe em Bá Hồng nói mong ước sở hữu người dạng thu âm người ở với Hưng nên ko suy nghĩ chần chừ, sắp lịch đi thu âm liền luôn!

Mashup ‘Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu ko sở hữu lỗi’ sẽ được lên sóng vào ngày mai nhé!!!’. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đàm Vĩnh Hưng hướng dẫn anh Bá Hồng hát trong phòng thu âm.

Nội dung chú thích ảnh

Là sản phẩm ‘chiều lòng’ fan và được thực hiện gấp gáp nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn hết sức nghiêm túc.

Nhiều fan phản hồi mong đợi sản phẩm music sệt trưng của Đàm Vĩnh Hưng lần này, đồng thời cũng khen ngợi ‘ông hoàng nhạc Việt’ về độ yêu thương người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.