4 số điện thoại may mắn nhất của tuổi Mão 2023

Rate this post

4 số điện thoại may mắn nhất của người tuổi Mão

Điện thoại kết thúc bằng số 1: Theo thuật số, những người có số điện thoại kết thúc bằng số 1 sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay, sự nghiệp suôn sẻ hơn, có cơ hội tăng lương hoặc thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên, bạn cần có một lưu ý nhỏ cho người tuổi này là cần điều chỉnh tâm lý thật tốt, tránh trở thành “kẻ thù” của mọi người trong công việc, như vậy sẽ rất tốt cho đường tài lộc.

Điện thoại kết thúc bằng số 3: Số 3 tượng trưng cho sự tốt lành và thuận lợi. Trong năm Thỏ Người sở hữu số điện thoại có đuôi là 3 sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, có cơ hội mở rộng các mối quan hệ.

Điện thoại kết thúc bằng số 6: Nếu sở hữu số điện thoại kết thúc bằng số 6, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, nhận được nhiều năng lượng tích cực và sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh để trở nên giàu có hơn. Cùng với đó, công việc của họ cũng ngày càng phát triển. Đặc biệt những người sở hữu cặp số đuôi 66 hoặc tứ quý 6666 thì vận may càng tăng lên gấp nhiều lần. Do đó, nếu bạn đang sở hữu số điện thoại này, đừng bán nó cho dù bạn có trả giá bao nhiêu.

Điện thoại kết thúc bằng số 8: Chủ nhân của số cuối điện thoại là số 8 nhất là những con số tứ quý như 8888 thì năm nay vô cùng may mắn, làm gì cũng suôn sẻ. Đường công danh lên như diều gặp gió, tình duyên viên mãn, ít ai so sánh, khiến nhiều người ghen tị với bạn.

4 số điện thoại phổ biến nhất năm Quý Mão 2023, hợp với ai nhất?

Số điện thoại kết thúc bằng 9: Nếu bạn may mắn sở hữu một số điện thoại kết thúc bằng 9, bạn sẽ thấy vận may của mình đảo ngược trong năm nay. Đặc biệt, đang trên đà làm ăn phát đạt và ngày càng phát đạt. Ngay cả khi gặp khó khăn, họ cũng sẽ sớm vượt qua và có bước thăng hoa về tài lộc, tiền bạc luôn đầy ví.

4 số điện thoại mang lại xui xẻo cả năm khó tích tụ

Số điện thoại kết thúc bằng 0: Chủ nhân của số điện thoại này có vận số vô cùng đen đủi. Vận rủi có thể đến với người đó bất cứ lúc nào mà không kịp phản ứng.

Con số 0 tượng trưng cho sự kết thúc, không có gì trong tay. Những người có số điện thoại kết thúc bằng 0 thường luôn thiếu tiền, không thăng tiến trong sự nghiệp dù có năng lực, có quan hệ không tốt với người khác, hay bị đố kỵ, hãm hại.

Số điện thoại kết thúc bằng số 4: Trong tự nhiên, số 4 luôn là con số mà nhiều người tránh né vì cách phát âm của số 4 gần giống với từ “tử” có nghĩa là chết. Con số 4 tương ứng với thứ tự cuối cùng trong vòng đời “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Vì vậy, con số này có nghĩa là cái chết. Đó là lý do tại sao người sở hữu số điện thoại kết thúc bằng 4 dễ gặp những điều không mong muốn. Công danh và tài lộc khó mở rộng.

Số điện thoại kết thúc bằng số 7: Theo dân gian, số 7 là con số không may mắn. Người xưa có câu “Mùng 7 đừng về” hay “tháng 7 là tháng ma” để ám chỉ những điều xui xẻo, xui xẻo dễ xảy ra trong ngày, tháng 7.

4 số điện thoại phổ biến nhất Quý Mão 2023, người so sánh nhất-Hinh-2

Đồng thời, từ xa xưa ông bà ta cũng cho rằng số 7 còn được coi là con số đen đủi, tượng trưng cho sự ruồng bỏ, giận dữ và chết chóc. Vì vậy, số điện thoại cuối có số 7 ở cuối mang đến những khó khăn, vất vả cho người sở hữu. Dù bạn có làm việc chăm chỉ đến đâu, bạn cũng không thể trở nên tốt hơn được.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment