“Phở ăn kèm sốt việt quất kiểu Mỹ” đoạt giải cao nhất cuộc thi ẩm thực

Rate this post

Phở Việt Nam sốt việt quất - giải nhất.
Phở Việt Nam sốt việt quất – giải nhất.

Cuộc thi trực tuyến “Sáng tạo hương vị mùa hè cùng việt quất Mỹ” trên nền tảng TikTok do Hiệp hội Việt quất Hoa Kỳ phối hợp với Hiệp hội Truyền thông Thành phố Hà Nội và Công ty Truyền thông Megalink tổ chức từ ngày 10/8 dưới dạng hashtag #VietquatHoaKy; #USABlueberriesVN, cuộc thi là hoạt động giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hoa Kỳ.

Cuộc thi đã tạo cơ hội duy nhất cho các đầu bếp chuyên nghiệp và những người yêu thích ẩm thực thể hiện sự sáng tạo của mình trong việc xây dựng và phát triển các công thức nấu ăn sử dụng quả việt quất chất lượng cao và tốt cho sức khỏe. HOA KỲ.

Ban Tổ chức đã nhận được gần 200 clip dự thi của các đầu bếp trẻ và các bạn trẻ yêu ẩm thực. Các video đoạt giải được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí như tính sáng tạo, kỹ thuật nấu nướng, hình ảnh đẹp mắt, tương tác tốt.

Kết quả, giải nhất trị giá 10 triệu đồng đã được trao cho tài khoản wulantang_ với món “Phở ăn kèm sốt việt quất Mỹ”, giải nhì trị giá 6 triệu đồng thuộc về tài khoản aromaochchef với món “Cá hồi chiên với sốt “việt quất”, giải ba trị giá 4 triệu đồng được trao cho subol030401 với món “Panna Cotta hương mứt việt quất”. Giải bình chọn trị giá 2 triệu đồng đã được trao cho tài khoản tuhoangluu với món “Blueberry Mousse”.

Phạm Thanh Hà, Chủ tịch Hội Truyền thông Hà Nội thay mặt ban tổ chức chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức cuộc thi video sáng tạo với quả việt quất Mỹ trên nền tảng TikTok. Thành công của cuộc thi một lần nữa chứng tỏ sức sáng tạo ẩm thực của các đầu bếp và các bạn trẻ yêu ẩm thực.

Món ăn giải nhì: Cá hồi áp chảo sốt việt quất.  (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)
Món ăn giải nhì: Cá hồi áp chảo sốt việt quất. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)
Món ăn đạt giải ba.
Món ăn đạt giải ba.
Giải thưởng bình chọn
Giải thưởng bình chọn
Tuần lễ văn hóa và ẩm thực Đức lớn nhất TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Leave a Comment