4 thứ này đứng yên hoặc khô héo là điềm báo tài lộc tiêu tan, sức khỏe giảm sút.

Phong Thủy
Rate this post

Đồng hồ chết

Đồng hồ không chỉ là vật để con người xác định thời gian mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Theo đó, sự hoạt động liên tục của kim đồng hồ có thể giúp hóa giải sát khí, khắc chế những luồng khí xấu, đồng thời kích hoạt những năng lượng tích cực, thu hút may mắn và thúc đẩy tài vận cho gia chủ.

Theo phong thủy, đồng hồ chết chóc được coi là điềm không may mắn, cảnh báo thời gian tới công việc, tài lộc trong nhà khó thăng tiến. (Hình minh họa)

Vì vậy, đồng hồ hoạt động bình thường được cho là “điềm lành”, cho thấy mọi việc của gia chủ đều phát triển thuận lợi.

Ngược lại, đồng hồ chết chóc được coi là điềm báo không may mắn, cảnh báo trong thời gian tới công việc và tài lộc vào nhà khó được thăng tiến, thuận lợi như ý muốn.

Không chỉ vậy, theo phong thủy, đồng hồ chết còn mang ý nghĩa hao tài, gia chủ dễ ốm đau, bệnh tật.

Do đó, khi thấy đồng hồ trong nhà bị hỏng hoặc bị chết pin, bạn nên thay pin mới, sửa ngay để kích hoạt vận may cho ngôi nhà.

Vòi bị tắc, không chảy được

Người xưa nói “tiên thủy, nhì hỏa”, cho thấy vị trí và sức mạnh của yếu tố nước trong ngôi nhà quan trọng như thế nào. Theo người xưa, nước có thể thu hút và kích hoạt sự giàu có.

Vì vậy, nếu nguồn nước trong nhà bị tắc, không chảy được hoặc bị rò rỉ thì đây được coi là điềm không may mắn, có thể khiến tài vận của gia chủ bị tắc nghẽn, thất thoát ra ngoài, sức khỏe cũng giảm sút.

Có 4 điều bất ngờ trong nhà

Theo phong thủy, nếu nguồn nước trong nhà bị tắc, không chảy hoặc bị rò rỉ thì đây được coi là điềm xấu. (Hình minh họa)

Ngoài ra, vòi nước bị tắc cũng có thể làm tiêu tan những năng lượng tích cực trong nhà. Vì vậy, nếu vòi nước nhà bạn bị rò rỉ hoặc bị tắc, bạn cần phải khắc phục ngay.

Điều này không chỉ tốt cho sinh hoạt gia đình mà còn tốt cho phong thủy gia chủ, giúp cuộc sống của bạn thêm thoải mái, tiền tài như nước chảy vào nhà.

Cây chết khô

Trong phong thủy, cây xanh là biểu tượng của sự sinh sôi, nảy nở.

Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó mà cây trồng trong nhà, đặc biệt là cây phong thủy đang tươi tốt bỗng nhiên héo úa, rũ xuống hoặc chết thì bạn nên cẩn trọng. Đây có thể là một điềm báo không may mắn.

Trong nhà, có 4 điều không ngờ rằng

Theo phong thủy, cây cối chết trong nhà không được thay thế ngay sẽ ảnh hưởng đến tài khí của các thành viên trong gia đình. (Hình minh họa)

Theo các chuyên gia, nếu bạn để cây chết khô trong nhà mà không thay cây mới ngay sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực cho các thành viên trong gia đình.

Không chỉ khiến gia chủ dễ sinh bệnh tật mà còn có thể mang đến những điều xui xẻo về đường tài lộc, khiến gia chủ khó thăng quan tiến chức, tiền tài.

Cá nuôi trong nhà chết

Câu cá là thú vui của nhiều người, không chỉ giúp tinh thần bình an, môi trường sống trong gia đình thêm rực rỡ, sinh động mà còn mang ý nghĩa phong thủy.

Nếu chọn loại cá theo tuổi gia chủ, đặt bể cá đúng hướng sẽ có tác dụng hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Trong nhà, có 4 điều không ngờ rằng

Theo phong thủy, nếu cả đàn cá chết thì đây là điềm xấu. (Hình minh họa)

Nếu bạn nuôi cả đàn cá trong nhà mà chỉ chết 1-2 con thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu cả trường cá chết, đây là điềm báo trong nhà bạn không may mắn, có thể bạn sắp lâm bệnh hoặc phá sản.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.