Tháng 7 cô hồn, mua muối, thêm 3 thứ này, gia chủ cả tháng an khang, thịnh vượng quanh năm.

Phong Thủy
Rate this post

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng xui xẻo nhất trong năm. Vì trong tháng này, nhiều yêu quái sẽ có thể xuất hành trở lại nhân gian quấy phá. Chính vì vậy mà người ta thường gọi là “tháng ma, mở mả, xá tội vong nhân”.

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn mách nhau một số cách để hóa giải những điều xui xẻo trong tháng cô hồn. Ngoài tín ngưỡng tâm linh, dân gian còn lưu truyền tục cúng cơm, muối để ma quỷ không quấy rầy người phàm.

Bên cạnh những điều kiêng kỵ trong tháng cô hồn, cũng có những điều nên làm sẽ mang lại may mắn. Ví dụ như tháng 7 âm lịch, bạn nên mua muối để trong nhà. Bởi người xưa quan niệm rằng, muối sẽ giúp xua đi những điều xui xẻo, xua đuổi tà ma, mang lại nhiều may mắn.

Cụ thể, sử dụng muối như thế nào cho đúng cách, bạn cần lưu ý những điểm sau:

Nước muối hấp thụ năng lượng tiêu cực Theo lý thuyết trong phong thủy, muối có thể được sử dụng bổ sung khi kết hợp với nước. Những gì bạn cần là: Muối biển, ly / bát, 06 đồng xu.

Sau đó thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn cho muối vào bát hoặc ly. Sau đó cho 06 đồng xu xếp thành hình tròn vào trong bát. Lưu ý phải đặt đồng xu vào mặt muối và mặt dương của đồng xu hướng lên trên

2

Cuối cùng, bạn đổ nước vào bát và đặt bát lên một tấm vải lót (vì muối và nước khi kết tinh sẽ phá hủy bề mặt của bát).

Rắc muối để xua đuổi tà ma

Trong tháng 7 này, những người chuyển đến nơi ở mới nên rắc muối vào mọi phòng, đặc biệt là các ngóc ngách. Sau đó đợi khoảng 24 giờ, đợi muối hấp thụ hết năng lượng của gia chủ trước thì bạn có thể quét sạch chúng đi.

Cho muối vào cốc

Với mong muốn gia đình giàu có, người ta thường đặt bát muối ở góc Tài vị của nhà (hướng Đông Nam).

Không chỉ vậy, nếu đơn giản bạn muốn sức khỏe luôn tốt thì có thể đặt bát muối ở Gia đạo (hướng Đông). Nhớ thay muối 2 tháng 1 lần.

3

Cách hóa giải xui xẻo bằng muối

Ném muối qua vai trái

Lấy một nắm muối và cầm trên tay phải (đối với phụ nữ) hoặc tay trái (đối với nam giới). Sau đó ném nắm muối này qua vai trái của bạn.

Làm được điều này đồng nghĩa với việc bỏ lại những điều tồi tệ. Tuy nhiên, hãy chắc chắn ném nó qua vai trái của bạn, nếu không vận rủi sẽ thậm chí còn tồi tệ hơn.

Tắm nước muối

Cho 07 thìa muối hòa tan vào nước, sau đó dùng nước này dội từ trên xuống. Điều này có nghĩa là để rửa sạch tất cả những điều xui xẻo trên cơ thể bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.