4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023 1 tuổi bị Tài tinh chiếu mệnh.

Rate this post

Sinh năm Chuột

4 tuổi nam Quý Mão 2023: 1 tuổi Tài tinh đắc lộc.


Trong năm 2023 – năm Quý Mão, người tuổi Tý tương sinh, nên cuộc đời của con giáp này gặp không ít khó khăn, công việc bấp bênh, thị phi, thị phi.

Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc. Vì vậy nếu Tý (Thủy) là mẹ thì Mão (Mộc) được coi là con. Trường hợp của người tuổi Tý là Thủy vượng, Thủy quá vượng thì cây cối sẽ ngập úng, không sống được; còn Mão vượng tức là Mộc vượng, vượng nhiều quá sẽ hút hết thủy. Vì vậy, mặc dù Bảo Bình Thỏ, nếu quá trình gây ra sự mất cân bằng, nó sẽ khác.

Trong cuộc sống, tuổi Tý dễ rơi vào tình huống khó xử, nhất là tranh cãi với người khác dẫn đến làm trái ý mình. Ngoài ra, chuyện hôn nhân gia đình của tuổi Tý cũng không được thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Thân

Có thể thấy, năm Thân sẽ gặp hạn Tam Tai trong năm Mão. Năm nay gặp hạn Thiên Xứng Tinh Quân nên khá vất vả. Tuổi Thân nên đề phòng tai nạn xe cộ, thương tích.

Ngoài ra, tam tai còn ảnh hưởng đến bạn trong các yếu tố liên quan đến kiện tụng, pháp lý. Vì vậy, trong năm 2023, bạn nên cẩn thận với kinh doanh, đừng để đồng tiền làm bạn mù quáng và đi theo con đường sai lầm.

Đây là năm thứ hai tuổi Thân gặp Tam Tai, bạn nên nhớ cẩn thận về tiền bạc, tránh hoang phí, gặp phải thị phi sẽ ảnh hưởng đến công danh, tài lộc. Việc này cũng gặp nhiều khó khăn, vất vả, không cẩn thận có thể xảy ra tai nạn thương tâm nên người sinh năm Thân cần hết sức lưu ý.

tuổi Rồng

4 tuổi nam Quý Mão 2023: 1 tuổi Tai Tinh hat hui-Hinh-2


Tuổi Thìn cần chú ý khi bước sang năm 2023. Con giáp này dễ bị người xung quanh gây phiền phức, hãm hại. Bước sang năm 2023, tuổi này bước vào thế Mão – Thìn tương hại, Mão thuộc Mộc khắc Thìn của con Rồng. Tho.

Tử vi dự báo sức khỏe của tuổi Thìn sẽ gặp nhiều vấn đề không tốt, bản mệnh cần chú ý giữ gìn. Bệnh có thể liên quan đến da, tay nhức mỏi, lưng đau… Lúc này, cả sức khỏe và gia đình, áp lực công việc khiến tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi, khó khăn chồng chất khó khăn.

Tuổi đội hình

4 tuổi nam Quý Mão 2023: 1 tuổi Tai Tinh hat hui-Hinh-3


Tử vi cho biết năm 2023 người tuổi Dậu gặp vận đen nên cuộc sống khó suôn sẻ như ý muốn. Trong thời gian này, do hung tinh của Quý Dậu nên người tuổi Dậu nên hạn chế đầu tư làm ăn lớn, kẻo bị kẻ gian lừa gạt dẫn đến chuyện không đâu vào đâu. Công sức đổ sông đổ biển mà tiền mất tật mang.

Ngoài ra, do không may mắn nên đời sống tình cảm của người tuổi Dậu không được như ý muốn. Trong thời gian này, tuổi Dậu nên hạn chế những tranh cãi không đáng có để cuộc sống đôi bên bớt mệt mỏi. Ngoài ra, về phương diện sức khỏe, người tuổi Dậu nên cẩn thận với các bệnh về tiêu hóa, đường ruột, tránh đi đò, kẻo bị tai nạn đuối nước.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment