4 tuổi đen đủi nhất cuối năm 2022, bé gái bị vây trắng tay

Rate this post

Tuổi Mão

Tuổi Mão tài lộc không quá khó khăn nhưng bản mệnh vẫn phải cẩn thận trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là chuyện làm ăn. Kẻ xấu vẫn chực chờ số phận ra tay hãm hại.

Từ tháng 7 đến cuối năm là khoảng thời gian khó khăn của tuổi Mão.


Người làm công ăn lương cần quan tâm đến đối tượng mà họ tiếp cận. Đó có thể là một kẻ tiểu nhân muốn ném đá giấu tay. Chỉ cần một phút lơ là, tuổi Mão có thể bị trộm cướp, bôi xấu, gặp phải thị phi.

Người làm ăn gặp nhiều khó khăn vì bị tiểu nhân vây hãm. Cung hoàng đạo Họ thường xuyên gặp phải những rắc rối không mong muốn, dẫn đến tiền mất tật mang.

Tuổi Mão nên hạ cái tôi cá nhân của mình để lắng nghe ý kiến ​​của những người xung quanh, giúp cải thiện vấn đề.

tuổi Rồng

Việc vận chuyển Tuổi rồng không suôn sẻ và dễ dàng như mong đợi. Con giáp này dễ trở mặt với kẻ tiểu nhân trong thời gian sắp tới. Bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý để không rơi vào trạng thái bế tắc, chán nản, không hoàn thành công việc.

4 tuoi se la nam cuoi nam 2022, nguoi mau vay tien, xem chung trang-Hinh-2


Kể từ tháng 9, áp lực công việc đè nặng lên vai tuổi Thìn. Cung hoàng đạo này sẽ gặp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ từ đồng nghiệp hoặc đối thủ. Tốt nhất tuổi Thìn nên cẩn thận từng đường đi nước bước, đừng để kẻ tiểu nhân tìm cơ sở mà bày mưu hãm hại.

Tuổi Thìn luôn nhắc nhở mình phải giữ những suy nghĩ tích cực. Lúc này, bản mệnh nên học hỏi thêm để trở nên bản lĩnh hơn, không ngại đối mặt với sóng gió.

Năm Quý Tỵ

Năm Quý Tỵ là một trong những cung hoàng đạo có vận hạn nhỏ phải đón nhận trong những tháng cuối năm 2022. Con giáp này dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp hoặc tiểu nhân, nguyên nhân xuất phát từ quyền lợi hoặc tiền bạc. Bản mệnh cần tránh nóng vội mà đưa ra những quyết định sai lầm ảnh hưởng đến tiền bạc và công danh của mình.

4 tuoi se la nam cuoi nam 2022, nguoi mau vay tien, xem chung trang-Hinh-3


Người kinh doanh vẫn có cơ hội tiếp xúc hợp tác tốt, nhưng cũng không tránh khỏi thị phi. Bản mệnh nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, tránh nóng vội kẻo hỏng việc.

Người làm công ăn lương có thể gặp những kẻ tiểu nhân hoặc đồng nghiệp xấu tính. Tốt nhất, tuổi Tỵ nên tập trung vào công việc của mình, không nên mất quá nhiều thời gian để tranh cãi với những người có ý đồ xấu.

Sinh năm Ngọ

Tài lộc của tuổi Ngọ không được thuận lợi như mong đợi. Nguyên nhân là do các mối quan hệ xã hội của con giáp này có vấn đề. Bản mệnh cần chú ý điều chỉnh các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, hãy kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh để nội bộ lục đục khiến chuyện của bé càng lớn, càng khó giải quyết.

4 tuoi se la nam cuoi nam 2022, nguoi mau vay tien, xem chung trang-Hinh-4


Tuổi Ngọ tinh thần sa sút dễ mất phương hướng. Vì vậy, khi cảm thấy mệt mỏi, bực bội em nên chia sẻ, tâm sự với những người đáng tin cậy để giảm bớt gánh nặng. Lưu ý, không nên tự ý kể cho ai nghe vì đó có thể bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở để tìm cách hãm hại.

Bản mệnh cũng cần cởi mở hơn trong suy nghĩ, không đi theo lối mòn. Thay đổi quan điểm sống có thể giúp tuổi Ngọ sớm vượt qua khó khăn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment