4 vật phẩm hút tài lộc, hút tài lộc nên đặt trước cửa nhà

Rate this post

Đặt non bộ

Hòn non bộ vừa mang tính thẩm mỹ cao, nếu đặt ở lối vào nhà sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp.

Ngoài ra, đảo vừa có núi, vừa có nước, lại thêm thủy sinh, cá cảnh… là bùa may mắn vô cùng. Vì vậy, nếu xây dựng hòn non bộ ngay lối vào nhà sẽ là vật phẩm thu hút tiền tài, giúp cuộc sống của gia chủ thăng hoa, phú quý.

Đặt cây cảnh ở lối vào nhà

Cây cảnh xanh tươi tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào. Nếu thiết kế cây xanh ở lối vào nhà không chỉ khiến không gian thêm sinh động mà còn giúp thu hút may mắn, tài lộc.

Lối vào 4 vật này kêu tiền tài vào nhà như thác, gia chủ giàu nứt đố đổ vách - Ảnh 1.

Theo phong thủy, cây cảnh xanh tươi tượng trưng cho sự phát triển, sinh khí dồi dào.

Gia chủ có thể lựa chọn loại cây xanh theo sở thích và nhu cầu của mình. Gia chủ có thể chọn cây phát tài, cây trúc phú quý, cây phát tài… đặt trong nhà để cầu may mắn, phú quý, phát tài phát lộc.

Đặt mua những vật phẩm mang lại may mắn và điềm lành

Nếu bạn bước vào cửa và gặp một số đồ trang trí tốt lành, may mắn, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Những vật phẩm này còn có thể là chất xúc tác trong phong thủy giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Trong các quan niệm về phong thủy từ xa xưa luôn có những biểu tượng, linh vật đại diện cho sự may mắn, tiền tài và bình an.

Bạn có thể bố trí một số vật phẩm phong thủy như tiền xu, dây điềm lành, cóc 3 chân, Tỳ Hưu, Hồ Lô, tượng Thần Tài… ở lối vào nhà.

Treo thư pháp phong thủy

Tranh thư pháp phong thủy không chỉ có tác dụng làm tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Dưới góc độ phong thủy, lối vào nhà là vị trí quan trọng, treo tranh thư pháp phù hợp có thể giúp hóa giải tà khí, bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Tốt nhất, gia chủ nên chọn những bức tranh thư pháp mang ý nghĩa tốt lành, may mắn như tranh trúc tượng trưng cho sự ngay thẳng, chính trực, tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, phú quý, tranh bát mã. 9 con cá tượng trưng cho tài lộc thăng hoa.

Những bức tranh này có thể giúp cải thiện phong thủy của lối vào nhà và mang lại may mắn cho bản thân và gia đình bạn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment