Tính linh hoạt để nâng cao trải nghiệm cuộc sống của bạn

Rate this post

Liều lượng “vắc xin” “linh hoạt”, hiệu quả cho một tương lai tốt đẹp

Trong ba tập trước, khán giả của series The Me We Spirit đã được nghe những câu chuyện truyền cảm hứng về giá trị của “Hiểu, thấu hiểu, bền vững” với các vị khách quý trong lĩnh vực của mình: Bà Dương Thùy Dung – Giám đốc Điều hành CBRE Việt Nam , Ông Don Conning – Người sáng lập Level Architect và Ông Chris Senekki – Phó Tổng Giám đốc Coteccons.

Khách mời đặc biệt xuất hiện trong tập 4 là ông Nitin Kapoor – Chủ tịch Công ty AstraZeneca Việt Nam, một trong những đơn vị có nhiều đóng góp cho nỗ lực ngăn chặn đại dịch Covid-19 tại Việt Nam, ông cũng là một nhân vật. chia sẻ về giá trị “Linh hoạt” của Kusto Home.

Chia sẻ với MC Liêu Hà Trinh, ông Nitin nhớ lại những khó khăn: “Tính chất của dịch bệnh vô cùng phức tạp, trong bối cảnh các chủng vi rút khó lường và số ca không ngừng gia tăng, chúng tôi cùng với sự hỗ trợ của chính phủ Việt Nam, chúng tôi đã hết sức linh hoạt và ưu tiên các khâu cần thiết nhất để vắc xin đến tay người dân kịp thời ”.

Ông Nitin cho biết rất tự hào về tư duy cầu tiến và sự linh hoạt của chính phủ, ngành y tế Việt Nam và đội ngũ AstraZeneca. Từ đó, có thể tối ưu hóa thời gian phát triển và phân phối vắc xin, đồng thời giải tỏa gánh nặng mà Covid-19 gây ra cho toàn xã hội.

Trong bối cảnh của đại dịch, sự nhanh nhạy và “linh hoạt” thay đổi tình thế đã giúp các doanh nghiệp nói chung và Kusto Home nói riêng luôn đứng vững, từng bước đẩy lùi những khó khăn, ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh. sẵn sàng cho các kế hoạch và chiến lược phát triển dài hạn.

Đề cập đến những khó khăn của ngành bất động sản, ông Nitin cũng đánh giá cao tinh thần “Linh hoạt” mà chủ đầu tư Kusto Home đã theo đuổi từ khi có mặt tại Việt Nam, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh. ngoài. Đây là một trong những yếu tố giúp Kusto Home tạo nên trải nghiệm sống đẳng cấp trên thị trường. Bản thân ông Nitin cũng là một cư dân tự hào của Đảo Kim Cương do Kusto Home phát triển.

Biến đổi bản thân một cách linh hoạt để nâng cao trải nghiệm cuộc sống của bạn

Chia sẻ cụ thể hơn về giá trị thứ 4 mà Kusto Home đang theo đuổi, ông Sergey Nam – Tổng Giám đốc Kusto Home cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ giới hạn trong việc phát triển các tòa nhà. Tập thể Kusto Home luôn tự hào về những đóng góp của mình trong việc nâng tầm trải nghiệm sống và cảnh quan đô thị tại Việt Nam. ”

Ông Sergey Nam, ông Nitin Kapoor và MC Liêu Hà Trinh

Sứ mệnh nâng tầm đẳng cấp của Kusto Home đã được thể hiện rõ nét qua dự án Đảo Kim Cương. Khi Kusto Home tiếp cận địa điểm dự án 12 năm trước, đây là một vùng đất hoang vắng và kém phát triển. Nhưng kể từ khi Đảo Kim Cương hoàn thành, các đơn vị khác cũng dần về đây để phát triển dự án. Bộ mặt của khu vực này so với 10 năm trước đã thay đổi theo hướng rất tích cực nhờ sự linh hoạt và dám chọn hướng đi riêng của chủ đầu tư Kusto Home.

Ông Sergey Nam cho biết thêm: “Chúng tôi luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới, đột phá vào các dự án, cụ thể là công trình bể bơi BioDesign tại Đô Thị Xanh. Đây là dự án căn hộ đầu tiên áp dụng công nghệ bể bơi sinh thái tại Việt Nam. Sử dụng 100% vật liệu tự nhiên và nước muối điện phân, tạo giá trị cảnh quan và mang lại lợi ích sức khỏe cho cư dân. ”

The Me We Spirit by Kusto Home: Sự linh hoạt để nâng tầm trải nghiệm sống - Ảnh 2.

Bể bơi BioDesign tại Urban Green

Bên cạnh đó, Urban Green vốn xuất phát là mảnh đất chưa phát triển hoàn thiện, đó là lý do Kusto Home đã áp dụng định hướng Kustomization, vận dụng linh hoạt kiến ​​thức và sự thấu hiểu khách hàng để phát triển dự án theo hướng căn hộ có giá trị về sức khỏe, yếu tố thiên nhiên, sở hữu đa dạng tiện ích và không gian sống đặc biệt phù hợp với những người trẻ thành đạt. Đây là lý do các sản phẩm căn hộ tại Urban Green luôn được thị trường săn đón, cho cả mục đích đầu tư và an cư.

“Chúng ta phải tiếp tục học hỏi những điều mới, có tư duy cởi mở, linh hoạt, luôn theo dõi các xu hướng toàn cầu để có thể tiên phong, cạnh tranh và mang đến những sản phẩm không chỉ chất lượng.” nổi bật nhưng cũng đi trước thời đại ”, Tổng Giám đốc Kusto Home nhấn mạnh.

Tìm hiểu thêm về Kusto Home và talkshow The Me We Spirit tại

Fanpage: https://www.facebook.com/KustoHomeVietnam

Trang web: https://themewespirit.kustohome.com.vn/

Bộ sách Me We Spirit – Talk được xây dựng thông qua những câu chuyện, kinh nghiệm và kiến ​​thức của các chuyên gia. Talkshow chia sẻ về những giá trị và giải pháp về không gian sống và thị trường bất động sản, giúp khán giả có tầm nhìn vượt trội để mở ra trải nghiệm sống đẳng cấp.

Hãy cùng nhau phát triển, cùng nhau vượt qua những bước đột phá để cùng nhau thành công. Đó cũng chính là thông điệp mà Kusto Home muốn gửi đến người xem. Mỗi cá nhân là nền tảng quan trọng và với 5 giá trị cốt lõi, Kusto Home sẽ tiên phong cùng bạn nâng tầm tương lai ngay hôm nay.

https://cafef.vn/the-me-we-spirit-cua-kusto-home-linh-hoat-de-nang-tam-trai-nghiem-song-20220816160732118.chn

Leave a Comment