5 bí mật phong thủy mà thầy bói không bao giờ tiết lộ cho bạn, số 2 nhiều người làm sai

Rate this post

Thứ nhất: Không giết

Cái gọi là địa thế phong thủy tốt là chỉ những nơi sinh khí dồi dào. Giết chóc sẽ khiến tất cả chúng sinh sợ hãi và bỏ trốn đi nơi khác. Bạn thử nghĩ xem, nơi nào không có sự sống? Nó không phải là một sa mạc? Trong sa mạc không có gì, vậy giàu có, sung sướng, hạnh phúc, sung túc là gì?

Thứ hai: Không nói xấu người khác

Không nói xấu người khác, kể cả người thân trong gia đình. Lời nói mang theo năng lượng, bạn nói những lời không hay thì năng lượng xấu sẽ ở xung quanh bạn, lây nhiễm sang đồ đạc, cây cối, bức tường bên cạnh bạn. Một khi trường năng lượng xấu này tăng lên, chúng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, khiến bạn khó chịu về vận khí, sức khỏe, trí tuệ, đúng với câu nói “vạn vật đều mang hình bóng của chủ nhân”.

phong thủy

Vì vậy, một số chuyên gia tử vi, chỉ cần nhìn đồ vật mà một người đã từng sử dụng là có thể đoán được họ là người như thế nào. Những đối tượng này tự bộc lộ tất cả.

Thứ ba: Vâng lời cha mẹ

Kính trọng người già, yêu trẻ, hiếu thảo với cha mẹ là truyền thống tốt đẹp của con người. Không chỉ vậy, lòng hiếu thảo với cha mẹ còn là phương thuốc có thể giúp thay đổi vận mệnh của mỗi người. Có câu: “Trăm việc thiện, Hiếu là trên hết”. Đạo hiếu là gốc của lòng tốt. Nếu bạn làm tốt đạo hiếu thì mọi việc khác dần dần sẽ thay đổi trở nên tốt đẹp.

Thứ 4: Đặt mình ở vị trí thấp nhất

Biển trở thành vua của trăm con sông vì nó ở nơi thấp nhất. Nếu chúng ta để mình ở vị trí thấp nhất thì trí tuệ và phúc khí của vạn vật cũng sẽ hội tụ. Ta nói phúc đức là nâng đỡ vạn vật, nhưng để phù trợ cho vạn vật thì phải đặt mình xuống dưới vạn vật, đặt mình ở vị trí thấp nhất.

Thông qua cách nói chuyện và làm việc của một người có thể thấy được vận mệnh của người đó. Nói chuyện nhẹ nhàng, làm việc thường xuyên giúp đỡ người khác, biết nghĩ cho người khác, vận khí của bản thân cũng tự nhiên có phúc.

Khí bụi lắng xuống sẽ tạo thành mặt đất, từ đó vận chuyển mọi thứ. Cũng như vậy, hãy khoan dung với những khiếm khuyết và thiếu sót của người khác, và nếu bạn làm được điều đó, bản thân bạn sẽ thấy mình có sức mạnh to lớn.

Thứ năm: Đức hạnh không đủ, tai họa nhất định sẽ xảy ra.

Chúng sinh thưa dần, cũng bởi vì họ ngày càng ít tôn trọng nhau. Bạn tôn trọng ai, họ sẽ sẵn sàng vây quanh bạn, giúp đỡ bạn, hoàn thành công việc của bạn.

Tại sao người xưa lại có thể bắt mạch và dựa vào hình tướng của một người để phán đoán vận số của một người? Điều đó thực sự có thể. Tất cả những thứ xung quanh một bên đều là những dấu hiệu tinh thần phóng đại thể hiện ra bên ngoài cơ thể, chỉ cần bạn cẩn thận quan sát những thứ này, chính mình sẽ có thể nhìn ra được.

bi-mat-phong-thuy0

Của cải chỉ có thể được hỗ trợ bởi đức dày, nếu không sẽ trở thành tai nạn. Chẳng hạn, có người tài sản vài trăm tỷ không sợ, có người chỉ 100 triệu lại lo sợ, sợ bị mất, trộm …

Nếu một người không có đức hạnh thì 100 triệu này cũng sẽ bị lợi dụng để tự chuốc lấy, chìm đắm trong đó, không muốn phát triển, cuối cùng sẽ làm tổn hại đến thể xác, tâm hồn và sức khỏe của người đó. Đây là nguyên tắc không dùng đức dày để vận của cải thì gặp tai họa.

Cái gốc của con người là Chân, Thiện, Nhẫn, nói chuyện với người chân thành thường cảm thấy dễ chịu, mát mẻ. Năng lượng của sự chân thành, những ý nghĩ tốt rất mạnh, nó có thể loại bỏ những năng lượng xấu. Một người luôn chú trọng đến việc bồi dưỡng phẩm chất và đạo đức của bản thân là loại phong thủy tốt nhất mà người đó có thể mang theo bên mình, bảo vệ bản thân và cải thiện môi trường xung quanh. Đây là những điều không một thầy phong thủy nào nói cho bạn biết.

Leave a Comment