5 cây loại không trồng trước nhà: Hao tiền của

Rate this post

1. Cây liễu

Theo phong thủy, cây liễu là âm thanh dẫn cây loại đến nhà. Tán lá lòa xòa, rũ xuống tạo bóng che khuất minh họa đường sinh khí không thể lưu thông tin.

Từ “liễu” nghe âm thanh gần giống với từ “lưu”, tức là chảy đi, đổ đi mất, vì vậy trồng loại cây trước cửa nhà có thể làm cho gia chủ gặp nhiều xui xẻo, hao tài tốn của, tài sản trong nhà dỡ bỏ hết xuống sông xuống biển.

This is also the tree of the tree of the life, is for the image to the like, like nòi của gia chủ. Do đó bạn có cần kiêng trồng cây này trước cổng nhà không.

2. Cây dương

5 loai cay khong nen trong truoc nha: Hao ton tien cua-Hinh-2

This is a tree type with tán lá đẹp, lá xanh. Nhưng theo các nhà nghiên cứu phong thủy, các loại cây này sẽ tạo ra âm thanh dẫn xuất về nhà cung cấp nhiều điều không tốt cho gia đình gia chủ. Vì vậy bạn nên tránh trồng cây dương trước nhà.

3. Cây dâu

5 loai cay khong nen trong truoc nha: Hao ton tien cua-Hinh-3

Vừa dễ trồng, nhiều kết quả với màu sắc sặc sỡ. Cây dâu tây được trồng để trang trí trước cửa nhà trong cảnh tượng.

The but the type of this tree from the far has been diet kin kun trồng trước cửa, theo tiếng Hán cây dâu đọc là “tang” cùng âm với “tang ma”, “tang tóc” là biểu hiện của chết chóc, điều không có thể Đàn ông. Do đó, không nên trồng cây trước nhà, để đảm bảo nguồn thịnh vượng, có thể may mắn cho gia chủ.

4. Cây bách

5 loai cay khong nen trong truoc nha: Hao ton tien cua-Hinh-4

Từ xa xưa, đây là loại cây được sử dụng để trồng trên mộ của người bị mất, theo phong thủy, bạn không nên trồng loại cây này trước cửa để tránh điều tốt cho gia đình.

5. Cây đa

5 loai cay khong nen trong truoc nha: Hao ton tien cua-Hinh-5

Cây đa là một loại cây từ lâu đời đã được cho là linh lạc, là nơi trú ngụ của âm khí. Được trồng nhiều ở đền thờ, đền thờ. Nhiều chỗ dựa và cả bát hương dưới gốc đa.Ngoài ra, với vẻ ngoài gốc rễ và nguyên liệu làm địa hình đất đai quanh khu vực trồng cây sẽ bị mất cân bằng cho ngôi nhà.

Các ý kiến ​​lưu ý khi chọn cây trồng trước nhà

Khoảng không gian trước nhà (sảnh tiền tệ) là nơi lưu trữ các quan trọng sinh khí của toàn bộ ngôi nhà. Do đó, bạn cần lưu ý chọn các cây trồng trước nhà để không cản trở khí đi vào cửa chính, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe của gia chủ:

1. Không trồng cây cổ thụ trước nhà bởi cành lá xum xuê của cây sẽ che hết ánh sáng của ngôi nhà thiếu dương khí, tối tân. Nếu không thể chặt cây cổ thụ lâu năm trước nhà, bạn có thể cắt bớt lá và hóa giải bằng cách đèn trước nhà.

2. Không để cây trồng trước nhà khô và chết dần. If not may die tree must grow up to the Replace with other tree. By nhiều người tin rằng cây xanh thì khí vượng, cây hao thì suy.

3. Nên trồng những cây có thân mảnh, cao ráo như cây cau cảnh, cây quan trúc, cây thiết mộc lan, cây vạn niên thanh,…

Leave a Comment